Bộ phim truyền hình Jialun thành thị ấm áp “Xiaomin Home” được sản xuất bởi Ningmeng Film, được sản xuất bởi sự phát triển của văn hóa Fenghuobi (Bắc Kinh) Co., Ltd. và Youku. Songyan và Liu Lili đóng vai chính, với sự tham gia của Qin Hailu, Han Tongsheng, Feng Lei, với sự tham gia của người hâm mộ Shizhen, Wu Pei, Zhou Yanran và Xianghan. Vở kịch đã hạ cánh trên TV vệ tinh Hunan ngày hôm nay và Youku đã được phát trên toàn bộ mạng. Đồng thời, trong poster kép được phơi bày ngày hôm nay, hệ sinh thái gia đình phức tạp phải đối mặt với sự tái hôn của những người ở giữa cũng thể hiện sự vững chắc và kiên trì của các bậc thầy nam và nữ cho tình yêu.

Zhou Xun và Huang Lei Middle Middle theo đuổi tình yêu hiện thực Phim truyền hình nhà truyền tải sự ấm áp

Là một bộ phim truyền hình gia đình mới ấm áp, người cho thấy khái niệm cảm xúc của ba thế hệ của thế hệ già và trẻ, “gia đình Xiaomin” đã được đưa ra một cách nồng nhiệt ngày hôm nay. . Ý thức của nghi lễ và lãng mạn nhỏ. Chen Zhuo (Huang Lei) và Liu Xiaomin (Zhou Xun) đã đồng ý rằng kế hoạch kỷ niệm đầu tiên bị phá vỡ bất ngờ. Có lẽ, cảm giác về nghi thức và lãng mạn nhỏ mà chỉ thuộc về hai người sẽ dần xuất hiện, chạm vào sự mềm mại của mỗi khán giả.

Ngoài ra, poster tiếp xúc lần này trực tiếp cho thấy mối quan hệ nhân vật trong “gia đình Xiaomin”. Trong số hai màu sắc của sự ấm áp và lạnh lẽ Màu sắc phía sau Chen Zhuo (Huang Lei) là một sự tương phản mạnh mẽ. Hai tông màu rất khác nhau đại diện cho sự khác biệt giữa suy nghĩ gia đình và khái niệm của cả hai. Nhưng tình yêu trung gian là sự kiềm chế và ổn định. Mặc dù cả hai đều bối rối, họ đang dần đến gần nhau, giống như trong poster, họ đối mặt với nhau với một nụ cười trên nụ cười của họ. Đồng thời, hai người họ nắm chặt tay, cho thấy mặc dù Liu Xiaomin và Chen Zhuo ở giữa, họ vẫn có một sự theo đuổi tình yêu vững chắc, và họ đang im lặng chữa lành cho nhau.

Giải thích khái niệm về hôn nhân và tình yêu khác nhau trong các thế hệ người già và trẻ, và tình yêu trung gian phá vỡ khuôn mẫu

Ningmeng Film đã liên tục trau dồi chủ đề của thành phố. “Gia đình Little Min” là một bộ phim đô thị hiện thực ấm áp đã được xây dựng lại sau thành công của loạt phim nhỏ như “Little Li” và “Little Happy”. Trước hết, lần này là “gia đình Xiaomin” cho thấy sự thể hiện tinh tế của cuộc sống bình thường của những người trung niên, với “cuộc sống chậm” không tăng tốc độ chậm và “tiếp xúc chậm” không làm chậm cảm xúc, cho thấy Hình ảnh thu nhỏ của cuộc sống của người dân thành thị hiện tại, để nó làm cho nó làm cho nó, để khán giả có thể có suy nghĩ của riêng họ về cuộc sống và xã hội, hôn nhân và tình yêu. Thứ hai, “Gia đình Xiaomin” thực sự cho thấy hệ sinh thái phức tạp của gia đình tái hôn, các khái niệm đạo đức của các gia đình khác nhau của các thế hệ cũ và trung niên, và tác động của việc thiết lập mối quan hệ hôn nhân và tình yêu cá nhân giữa nhân vật chính và nữ.

Tình yêu của thiếu niên rất nhiệt tình, và tình yêu trung gian bị hạn chế và tinh tế. Khác với các bộ phim truyền hình tình yêu đô thị trước đây, lần này là “nhà của Xiaomin” tập trung vào những cảm xúc đơn giản của những người trung gian sống ở các thành phố lớn. Họ không chỉ phải đối mặt với sự phù hợp ban đầu và trẻ em của cả hai bên, mà còn để đối phó với gia đình các mối quan hệ xã hội. Nếu bạn thay đổi, một chút bất cẩn, tình yêu của những người trung niên sẽ bị kìm hãm trong nụ. Liu Xiaomin và Chen Zhuo cẩn thận trong các ghềnh hỗn loạn, và trong quá trình này, họ tuân thủ nhau Đi đến nhau và không biết họ mệt mỏi đến mức nào. Hai trái tim.

Cuộc sống luôn trôi chảy vô tận, ghi lại những bất ngờ và đau nhức

Từ chủ nghĩa hiện thực ấm áp, “Xiaomin Home”, thông qua cuộc sống khác nhau của các nhân vật khác nhau và sự biến động của các mối quan hệ gia đình và xã hội, tiết lộ khía cạnh chân thực nhất của cuộc sống -nó chỉ ghi lại trải nghiệm và nỗi buồn của mọi người. “Gia đình Xiaomin” cho thấy vai trò của cuộc sống bình thường nhưng không tầm thường từ góc độ ấm áp và chân thực, và để thảo luận về những điểm đau đớn của sự thoái lui của cá nhân trong quá khứ. Điểm chặn phải đối mặt trong quá trình thiết lập mối quan hệ hôn nhân. Đồng thời, “Gia đình Xiao Min” sử dụng ba thế hệ người già và người trung niên. Các độ tuổi khác nhau và câu trả lời của mọi người đối với cảm xúc của họ để thể hiện xung đột và chấp nhận các khái niệm đạo đức gia đình. Một bước.

Từ ngày 11 tháng 12, bộ phim truyền hình Jialun thành thị ấm áp “Gia đình Xiaomin” sẽ được phát sóng mỗi đêm tại Nhà hát Solo Golden Eagle; toàn bộ mạng của Youku sẽ được phát sóng và các thành viên VIP sẽ xem lúc 22 giờ mỗi ngày. Thông qua “gia đình Xiaomin”, tôi nhìn vào nỗi buồn và niềm vui trong cuộc sống bình thường, và cảm nhận sự ấm áp và ý nghĩa của gia đình.