Tin tức trực tuyến quốc tế: Bạn nghĩ về vật nuôi như thế nào mà không có sự đồng ý của bạn cùng phòng? Có hợp lý để khấu trừ 10 nhân dân tệ trong một phút không? Là kiến ​​thức từ vựng trực tuyến? Khi các chương trình tương tự cũng tập trung vào tình yêu và tình yêu, “dưới cùng một mái nhà” của Youku đã được ra mắt vào ngày 6 tháng 1 vì điều kiện sống của những người trẻ tuổi.

Một không gian chung, sáu vị khách nghiệp dư và khoảng thời gian 105 ngày. Là sự theo đuổi phim tài liệu đầu tiên của một chương trình tạp kỹ, “dưới cùng một mái nhà” cho thấy sự nhầm lẫn cuộc sống khác nhau, kết nối cảm xúc và công việc khó khăn cá nhân của những người trẻ tuổi đương đại. “Chúng tôi đã phá vỡ thói quen của hầu hết các chương trình thực tế, và tính xác thực và kịch tính đã đạt đến một cường độ mới. Tôi hy vọng sẽ sử dụng thực tiễn tập thể” cùng nhau “để thảo luận về khả năng ‘nhà’ cho thanh niên đương đại.” Cheng Yang, nhà sản xuất của “dưới cùng một mái nhà”.

Trong chương trình thay đổi đầu tiên, người nghiệp dư xung đột do các vấn đề như món ăn và vật nuôi, nhưng cuộc sống của họ là tầm thường nhưng liên quan đến các chủ đề tăng trưởng tương ứng của họ: họ đã không bắt đầu kinh doanh và sống với nhân viên; một số người được khuyến khích kết hôn, Bởi vì họ đang theo đuổi những giấc mơ và ước mơ và ước mơ của họ. Người mẹ kéo nhau; những người chơi thể thao vô cùng lo lắng và lo lắng rằng họ không có nơi nào để đi nghỉ hưu. Các cô gái thiếu niên có những giấc mơ diễn viên và những người mẫu một phần. Chen Jianbin, Wei Daxun và các ngôi sao khác đã chia sẻ kinh nghiệm của họ trong phòng quan sát, và đi cùng và tham khảo cho khán giả “đuổi theo nhiều hơn”.

Điều này được hiểu rằng trước khi chụp, dự án đã được chuẩn bị trong nửa năm và một số người đã theo khách của các nhiếp ảnh gia để điều chỉnh chúng với cuộc sống dưới máy ảnh; đội bắn “dưới cùng một mái nhà” đã tấn công phim tài liệu trước đó. Trong dự án, họ đã sử dụng máy ảnh và ống kính của bộ phim. Phim và truyền hình quay với 4K và 50 khung hình để “khôi phục cao bản chất của cuộc sống” trong chương trình; màn hình “mái hiên” sạch sẽ và nó không sử dụng Một số lượng lớn các nhân vật hoa và lặp lại ống kính để làm nổi bật cảm xúc. Và bài hát và nhạc phim chủ đề được đánh bóng cẩn thận. Có 30 tập của chương trình, giai đoạn đầu tiên và thứ 4 và liên tục tạo ra “theo đuổi nhiều hơn”.

“Từ quan điểm của quá trình sáng tạo,” dưới cùng một mái nhà “có thể được gọi là đổi mới, nhưng cũng có thể nói rằng chúng tôi là ý định ban đầu là trở lại để thực hiện một chương trình đa dạng. Nó không phải là một sản phẩm tiêu chuẩn hóa, cũng không phải là Một tình yêu toàn diện. Bạn có thể thấy trong chương trình. Bạn có thể thấy trong chương trình. Gia đình, tình bạn và tình yêu cũng có thể liên quan đến câu chuyện về tình yêu và tội lỗi nguyên bản. Nhưng điểm cuối cùng phải là tích cực. Chúng tôi hy vọng sẽ trình bày một Công việc có thể hấp thụ và truyền cảm hứng cho chính mình. “Cheng Yang nói. Theo dữ liệu mới nhất của Cục Nội vụ Trung Quốc, có 260 triệu người lớn ở Trung Quốc. Theo “Báo cáo Insight Life 2020”, 49,64%thanh niên độc thân chỉ có một mình, trong đó 64,73%trong số 26-30 năm cũ được đạt được.

“Dưới cùng một mái nhà” thuộc về mạch đa dạng “Phụ nữ và cuộc sống” của Youku. Vào ngày 6 tháng 8 năm ngoái, Youku đã giới thiệu tại hội nghị thường niên rằng doanh nghiệp tạp kỹ sẽ tham gia các chương trình siêu đa dạng làm trục chính. Thông qua văn hóa hợp thời trang, cuộc sống của phụ nữ và các chương trình hài kịch, nó sẽ tạo thành một tâm trí người dùng cụ thể. Phụ nữ và các bài hát hàng ngày dựa trên nghiệp dư, tập trung vào thực tế và những câu chuyện, và chú ý đến việc thực hiện cảm xúc và giá trị cá nhân. Trước đó, “Let’s Love 2” Douban Score là 7,3, xếp hạng 2020 Nhà vô địch chương trình Variety Three Assage Life > Kubet66 .com mọi người “cũng sẽ được đưa ra từng người khác.