Kangwei

Trong những năm gần đây, loạt phim truyền hình của các băng đảng kinh doanh khá thú vị. Chủ đề của sân Jin Shang “Qiao Family”, “Trilogy kinh doanh của Chiết Giang”, “Đông là biển”, “Gia đình Wenzhou”, “Bay lên thiên đường”, Hui Shang “Gia đình Xin”, v.v. Tất cả đều ấn tượng, có nó đã trở thành một tác phẩm kinh điển. Các bộ phim truyền hình giống như kinh doanh này thể hiện đầy đủ các đặc điểm của các đặc điểm văn hóa khu vực, và bắt đầu một câu chuyện kể về lịch sử cá nhân, lịch sử gia đình và lịch sử băng đảng kinh doanh, đặc biệt là để định hình các nhân vật và câu chuyện thông qua cùng một cấu trúc của đất nước. Hãy ca ngợi cuộc đấu tranh cá nhân và Lòng yêu nước, tổng thể thể hiện tác phẩm nghệ thuật của lên, tốt và đẹp. “Một thế hệ Hong Shang” là thành tựu mới nhất của bộ phim truyền hình của băng đảng kinh doanh, và nó cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên của chủ đề Xiangshang. Với sự phát sóng của bộ phim ở CCTV, Hunan Hongshang, người có màu sắc bí ẩn, đã bước vào tầm nhìn của mọi người. Qua lịch sử của lịch sử Hong Thy và bản khắc của Hong Shang Spirit, chương trình đầu tiên về phong cách của Xiang Shang trong bộ phim truyền hình đã được được thăng chức. Văn hóa truyền thống xuất sắc.

Một bên của nước và nước hỗ trợ một bên “kinh doanh”

“Một thế hệ Hong Shang” đã xây dựng một cảnh quan văn hóa khu vực mạnh mẽ và tạo ra một bối cảnh nặng nề của văn hóa Hong Shang. Văn hóa băng đảng kinh doanh có màu sắc văn hóa khu vực mạnh mẽ, và truyền thống văn hóa khu vực độc đáo cũng cung cấp các khu vực khác nhau của các băng đảng kinh doanh ở các khu vực khác nhau. Là một bộ phim truyền hình được viết bởi Hong Shang ở Hunan Hongshang, “Một thế hệ Hong Shang” đã nỗ lực rất nhiều để thể hiện văn hóa Hongjiang và Xiangxi ở nơi xảy ra, phát triển và phát triển của Hongshang.

Chúng ta cũng có thể nói rằng một bên của nước và đất nuôi một người cũng có thể nói rằng một bên của đất và đất là “kinh doanh”. Môi trường tự nhiên và truyền thống văn hóa độc đáo của Hongjiang, Xiangxi và Hunan không chỉ là chân dung của Hongzhang, mà còn cho Hong Shang. Phong cảnh của Xiangxi, nhà ở, hội trường tổ tiên, con la, quần áo, phương ngữ, làng mạc, bến cảng, chế độ ăn kiêng, bài hát rượu vang, chôn cất nước, v.v., đã trở thành một yếu tố độc đáo để xây dựng văn hóa khu vực Hongshang. Bắt đầu từ việc khai trương Ngân hàng Dầu khí Hongjiang Hongjiang, tổ tiên của tổ tiên và các bản đồ văn hóa được mô tả bởi Hong Bian thậm chí còn rất nhiều mắt. Ví dụ, hoa dầu Tung, các xưởng sản xuất dầu và quy trình sản xuất, dầu cơ sở nhà Thanh, khai thác dầu lũ, dầu động cơ tinh chế dầu lũ, v.v. Quá trình đánh bạc Các nghi thức bí ẩn là ấn tượng. Các dòng sông và hồ của băng đảng khách hàng nước, hiện trường văn hóa của các dòng sông và hồ, đặc biệt là những cảnh của bãi biển sói xanh được gọi là Cổng ma, khá mới. Các bữa tiệc trên đường phố dài trên đường phố của thành phố cổ, gạo nếp đầy màu sắc thể hiện tình yêu, là tốt bụng và sống động. Với bố cục tin đồn và làng mê cung, cho dù đó là chính ngôi nhà, bố cục tổng thể và mối quan hệ với địa hình của cảnh quan, nó có đầy đủ các di sản nhân văn phong phú và sự theo đuổi thẩm mỹ độc đáo. Nhìn vào cảnh quan Hongshang thông qua cảnh quan văn hóa của Xiangxi, nó có một ý nghĩa sâu sắc, ý nghĩa sâu sắc và ý nghĩa sâu sắc.

“Bằng lợi ích, Jingwei World”

“Một thế hệ Hong Shang” đã viết một câu chuyện chiến tranh kinh doanh thú vị, ca ngợi tinh thần của Hong Shang, người “có lợi cho công lý, Jingwei World”. Yếu tố cốt lõi của loạt phim truyền hình giống như kinh doanh là sự căng thẳng vốn có của chính văn hóa băng đảng kinh doanh. Bất kể các băng đảng kinh doanh nào trong khu vực nào, lịch sử phát triển của nó được tích hợp với Chiến tranh kinh doanh khốc liệt, gia đình trỗi dậy và sụp đổ, thay đổi xã hội và vận mệnh quốc gia, và có xung đột kịch nội bộ. Hongjiang là nơi có thể sử dụng bảy tỉnh. Dưới sự nuôi dưỡng của “Hongyou”, Hong Shang, một chủ cửa hàng Liu Yunxiang và Hengshun Oil, người bán hàng của Yuanlong Oil, đã bắt đầu một làn sóng sóng ở sông Hongjiang trong lịch sử những năm 1920 để giành chiến thắng Cuộc chiến kinh doanh của những đám mây kỳ lạ. Trường hợp dầu giả của Maxkai, Liu Yunxiang Yang Tongchang Dầu đánh bạc, Liu Yunxiang cố tình bị mất vào Yang Tongchang bị chìm bởi lồng lợn, và Hong Shang đã sử dụng một phương pháp gây quỹ để đổi mới và phát triển … Mỗi cuộc chiến thương mại Hong Oil đều đầy bí ẩn và sóng.

Trong cuộc chiến kinh doanh này, một thế hệ các nhân vật Hongshang đã được định hình: Liu Yunxiang, lãnh đạo của Hong Shang, người có một tâm trí tốt, một xu hướng tốt, một quan điểm tốt và tình hình chung; Để cấm đoán hoặc thậm chí hèn nhát, nhưng Yang Tongchang, người đã đưa ra lựa chọn đúng đắn trước mặt và sai. Tập trung vào Liu Yunxiang và Yang Tongchang, hai đại diện của Hongshang, đã miêu tả những bức chân dung liên quan đến trận chiến Hongyou Shang: anh em của Yang Dajiang và Yang Erjiang, thế hệ thứ hai của Hongshang của Liu Tianzheng và Liu Tianjuan. Lãnh đạo và là người đứng đầu tám bể cá đóng vai trò quan trọng, và chủ tịch của Phòng Thương mại Hàng hóa. Xu Anbang, người xuất hiện trên sân khấu và bị áp bức Hong Shang, đã sử dụng các doanh nhân làm cover Tường thuật đan xen và hấp dẫn.

Trước các thử nghiệm khác nhau, Hong Shang, được đại diện bởi Liu Yunxiang, luôn khăng khăng đòi “làm thủ công, lương tâm, giữ niềm tin, thay vì bạc, không mất lương tâm.” Tinh thần của lợi ích cá nhân và kinh doanh không phải là tinh thần của lợi ích của Đất nước. “Khái niệm về” thế giới phải được nói trên thế giới, và thế giới phải được nói “và đưa ra lựa chọn đúng đắn trong bài kiểm tra thiện và ác và lợi ích.

Dệt “Thành phố” và “Thương” vào làn sóng lịch sử

“Một thế hệ Hong Shang” mô tả khối lượng lịch sử lịch sử từ những năm 1920 đến chiến thắng của cuộc chiến chống lại, và ca ngợi tinh thần của cuộc đấu tranh để khám phá con đường cho đất nước và người dân. “Thành phố, chúng ta có thể thấy quy tắc hỗn loạn; kinh doanh, cho thấy sự thịnh vượng và suy giảm.” Trong vở kịch, Liu Yunxiang từng trích dẫn Kang Youwei để bày tỏ quan điểm của mình về “Thành phố” và “Kinh doanh”. Anh ta chỉ ra máu, “Bất kể chúng ta đã phạm phải tất cả các lợi ích như thế nào và làm thế nào để để cho hình phạt, họ vẫn không để chúng ta sống. Trong mắt họ, chúng ta làm dầu, hoặc một con chó cái.” Mỗi bước của Hong Shang là tồn tại trong khoảng cách giữa lịch sử. “Một thế hệ Hong Shang” dựa trên định hướng kinh doanh, và trên cơ sở kể câu chuyện về Hongshang, tập trung vào “Kung Fu Kubet Uy Tín trên mạng Shang trong lịch sử rộng lớn trong bối cảnh. Mặc dù sông Hongjiang ở rất xa, nhưng đó là mẫu mực của giai đoạn lịch sử. Mặc dù Hongjiang còn nhỏ, Mitsui Oceani, Mobil Ocean của Nhật Bản và Đại dương Ieheyo của Anh xuất hiện từng người khác. Đặc biệt là ở Mitsui Ocean Way của Nhật Bản, nhưng nó thực sự đã được chuẩn bị cho cuộc chiến xâm lược. Các lực lượng lãnh chúa và lực lượng địa phương được đại diện bởi Xu Anbang luôn đặt lợi ích cá nhân của họ lên hàng đầu. Thế hệ thứ hai của Hong Shang, người được đại diện bởi Yang Dajiang, anh em nhà Yang Erjiang, Liu Tianzheng và chị em của Liu Tianjuan. Trên những con đường cuộc sống khác nhau, họ tiến về phía trước để tự do và giải phóng, và thậm chí đã cho cuộc sống của họ. Thông qua Lãnh đạo Hong Shang của Liu Yunxiang, lĩnh vực tầm nhìn của toàn bộ bộ phim đã được mở rộng từ Hongjiang đến Changsha, Nam Kinh, Peiping và thậm chí ở nước ngoài. Vai trò quan trọng của Hong Shang trong quá trình lịch sử đã được trình bày một cách sinh động. Câu chuyện kể về Chiến tranh Quốc phòng Changde và Sân bay Qijiang nhắc nhở khán giả thực hiện một sự hy sinh lớn và đóng góp lớn cho chiến thắng của Chiến tranh chống lại.

Trong dòng thời gian của hơn 20 năm kể từ những năm 1920 đến chiến thắng của Chiến tranh chống lại, “Một thế hệ Hong Shang” dệt sâu của Hong Shang “thành phố” và “Thương” vào thủy triều và xoáy của lịch sử, và viết trong The Lịch sử của lịch sử Hong Shang. Lịch sử vĩ đại, mô tả lịch sử của Hong Shang trong lịch sử vĩ đại, và viết nghệ thuật cuộn cuộn lịch sử một cách nghệ thuật, khiến khán giả ngày nay che đậy.