Mặc dù danh tiếng của bộ phim Xianxia vào mùa hè này là hỗn hợp, nhưng mức độ phổ biến không thấp. “Cang Lan Jue”, đang được phát sóng, là một “con ngựa đen” gần đây của Xianxia. Mức độ thảo luận và nhiều dữ liệu khác nhau rất cao, và nó đã tiết kiệm danh tiếng của bộ phim truyền hình Xianxia cổ xưa. “Cang Lan Jue” đã không nhảy ra khỏi bối cảnh thông thường của bộ phim Xianxia. Thay vào đó, anh ấy đã thiết kế một cốt truyện và nhân vật thông minh. Ngoài ra, đó là một tiếp thị sáng tạo lớn.

“CANGLAN JUE” với sự tham gia của Yu Shuxin và Wang Hexuan, kể câu chuyện về sự lạm dụng của Magic Magic Oriental Qing và Xiaolan Xiaolan Xianxian. Câu chuyện cổ tích của bộ phim này vẫn kể về bối cảnh thông thường của Xianxiawen, xảy ra trong thế giới thiên đàng, thế giới ma thuật (mặt trăng) và ba cõi của thế giới. Để phá vỡ sức mạnh ma thuật của lời nguyền, thế giới là nơi các vị thần và quỷ được sinh ra một lần nữa; khuôn khổ lớn của bộ phim này chưa được tách ra khỏi bộ phim truyền hình Xianxia. Mặc dù nữ anh hùng Xiao Lanhua là một cuộc tái sinh Xiaohua, cô vẫn có một cuộc sống hoặc khả năng mạnh mẽ như các nữ anh hùng khác, đã thu hút sự chú ý của vị thần nam và bắt đầu bị lạm dụng trong cuộc sống.

“Cang Lan Jue” không có nghĩa là một bộ phim cổ tích “chống lại”. Đây vẫn là một sản phẩm truyền hình thời trang. Nó chỉ là một hương vị trên cơ sở của công thức phim truyền hình cổ tích, khiến khán giả trẻ thích nó. Tại sao Canglan Jue Thảo luận cao và khác nhau về mặt dữ liệu? Đối với nó, và cuối cùng tạo thành một bầu không khí siêu nóng.

Bộ phim này lần đầu tiên thu hút khán giả đến hố vì một số cài đặt cốt truyện thú vị. Ví dụ, anh hùng và nữ anh hùng lần đầu tiên bắt gặp Tháp Haotian của thần Mohara, và họ trao đổi cơ thể của họ vì tia sét nhấp nháy. Bối cảnh của các nhân vật nam và nữ không phải là tươi mới, nhưng nó là một điểm nổi bật. Thật thú vị hơn một chút khi thiết lập các thiết lập như “thuốc ăn và cứu hộ” và “đánh thức vị thần nguyên bản” khi các nhân vật nam và nữ gặp lần đầu tiên. Sau khi chuyển sang cơ thể, Yu Shuxin dễ thương biến thành mặt trăng “mặt băng”, và Wang Hezheng đóng vai một bông hoa nhỏ dễ thương và nhanh nhẹn bất tử. Sự khởi đầu này vẫn rất hấp dẫn đối với khán giả. Trong cốt truyện, bối cảnh của các nhân vật nam và nữ “Tongxin Mantra” cũng rất thông minh. Mặc dù các nhân vật nam và nữ đã thay đổi cơ thể của họ, cả hai bắt đầu cảm thấy như vậy. Họ có thể nhận thấy nỗi đau, nỗi đau và nỗi sợ hãi của nhau. “Thần chú Tongxin” liên kết hai nhân vật không liên quan gì. Để bảo vệ bản thân khỏi bị thương, Yuezun đã mang Xiaohuaxian bên cạnh anh ta, và âm mưu bắt đầu rắc tất cả các loại đường.

Vở kịch cũng đã được điều chỉnh theo cách, để mối quan hệ giữa nhân vật nam và nữ chủ yếu là tình yêu ngọt ngào. Dong Phường Qingcang là tháng mạnh nhất trong ba vương quốc. Đó là một chút độc đáo một phần. Khung cảnh của người đó mạnh mẽ 100 %, cảnh tình yêu rất tinh tế và đầy sảng khoái. Đồng thời, “Trung Quốc thứ hai” dễ thương của nữ anh hùng cũng rất thông minh.

Có nhiều cảnh hiệu ứng đặc biệt trong bộ phim này, và cuộn giả tưởng phương Đông với “Chu Ci Lincant Spirit” được tạo ra. Có thể thấy rằng các hiệu ứng đặc biệt đang đốt tiền, cũng đã thêm rất nhiều điểm vào chương trình. Tất nhiên, bộ phim truyền hình “trọng lực” của bộ phim này, “Ao Jiao Great Devils và Mạnh Xiao Hua Xian” tiếp thị CP, phong cách anh chàng đẹp trai của nam giới, Wang Hezhen Face Reversal và các chủ đề khác cũng đảm bảo lực lượng bắt mắt.

Khán giả đã xem bộ phim truyền hình Xianxia cho “CP”, và xem các nhân vật nam và nữ và rắc đường cẩn thận. Là một bộ phim sản xuất lớn, “Agarwood là gàu” theo thói quen chính của dòng tình yêu kịch Xianxia, ​​nghĩa là “lạm dụng cay đắng”, vì lý do này, các vị thần trên trời không thể yêu dòng màu đỏ này, nhưng lạm dụng Cuộc sống thứ ba III. Khán giả cốt truyện tình yêu đã trải qua nhiều vòng. Sự khéo léo của “Cang Lan Jue” nằm trong nửa đầu của câu chuyện “tình yêu ngọt ngào”. CP “, sau đó khóa sức nóng. “Mirror · Shuangcheng” và “Agarwood như gàu” Big -sản xuất phong cách kịch tính -tale, theo đuổi các chủ sở hữu nam và nữ bị mắc kẹt bởi tình yêu, phong cách tổng thể của phong cách tổng thể, mô hình lớn của thế giới, v.v. đã mệt mỏi khi xem quá nhiều. Câu chuyện về “Cang Lan Jue” rất thoải mái, các nhân vật rất thú vị, và phong cách là câu chuyện cổ tích hơn. Nó chiến thắng nhẹ. Nó khác với nhà sản xuất lớn thống nhất. Mặc dù bộ phim này là một bộ phim truyền hình Xianxia, ​​nhưng nó đang đấu tranh để phân biệt giữa phim truyền hình Xianxia trong tiếp thị, tạo ra một điểm bán hàng mới cho bộ phim truyền hình tưởng tượng phương Đông, và cố gắng thoát khỏi từ ngữ của bộ phim Xianxia.

Bộ phim truyền hình Xianxia, ​​đã bốc cháy hơn mười năm, đã ngày càng không đủ. “Agarwood giống như gàu” đã bị khán giả chỉ trích. Khán giả chỉ trích “may một người khác”.Bộ phim sản xuất lớn Xianxia ngày nay đã tham gia vào thói quen và bước vào giai đoạn cổ chai sáng tạo, nhưng là một thể loại chính của bộ phim, việc tạo ra bộ phim Xianxia không thể bị bỏ rơi. Đấu tranh trong bùn.Thói quen kể chuyện của “Cang Lan Jue” đã không phải là phẫu thuật cho bộ phim truyền hình Xianxia, ​​mà chỉ mượn các yếu tố của bộ phim truyền hình giả tưởng, được thiết kế cẩn thận một số cốt truyện thông minh và con người, và giành được chủ đề và truyền miệng.Các bộ phim truyền hình tương tự cũng bao gồm “Chen Yan trong tin đồn” và “Yuci Xiaoyu”, những âm mưu tuyệt vời và thú vị để giành chiến thắng.Có một số lượng lớn các bộ phim truyền hình và chuẩn bị không được giới thiệu để quay. Bộ phim “Dark Horse” trong “Canglan Jue” có thể mang lại một số suy nghĩ và chuyển đổi cho ngành công nghiệp.(Shi Wenjing)