Tin tức trực tuyến quốc tế: Chương trình cạnh tranh nơi làm việc ở nơi làm việc của Cross -border “Starm Bar Bar” chính thức kết thúc vào ngày 8 tháng 1. Khác với bàn tay bị xáo trộn trong cuộc đột kích đầu tiên, hai chị em không chỉ thành thạo các kỹ năng phát sóng trực tiếp lành nghề thông qua chương trình, mà còn đạt được kết quả tốt. Theo thống kê không đầy đủ, trong đánh giá cuối cùng, 12 chị em đã nhận được tổng cộng 9,61 triệu người đã theo dõi và kết quả của 260.000 phần trăm đã ngạc nhiên về sự tăng trưởng và chuyển đổi trong ba tháng. Nhiều cư dân mạng nói, “Trong quá trình chuyển đổi Cross -border của các chị em, họ đánh giá cao một nơi làm việc thực sự.” Trong đánh giá nhóm cuối cùng, bốn học viên của Huang Yi, Li Yitong, Cai Shaofen và Chen Farong cuối cùng đã sử dụng “Joy4444 Các thành viên của chị Judu “đã ra mắt.

Số liệu của nhóm chương trình

Sau khi danh sách nhóm được tiết lộ lần lượt, Huang Yi đã xấu hổ chia sẻ cảm xúc của nhóm, nói rằng họ đứng trên sân khấu của “Anchor Bar Farma” để đại diện cho sức mạnh của một người phụ nữ. Trên thực tế, kể từ khi phát sóng “đấu tranh”, nhiều phụ nữ đã có được sức mạnh của họ: Li Caihua đã trải qua sự tàn ác mười năm khi anh ta 25 tuổi. Ý nghĩa của sự tàn ác, nhưng không bao giờ đánh bại bạn và tôi ” buộc phải chia tay giai đoạn catwalk vì tai nạn, nhưng đã chuyển sang học kinh nghiệm của đạo diễn và nhà biên kịch, để nhiều người bắt đầu tin rằng có nhiều khả năng sống; khi anh ta nhìn thấy đồng đội của mình, anh ta Tâm trạng của Jia thấp. Cai Shaofen đã sử dụng nỗi buồn của mình để an ủi bên kia để giải phóng cảm xúc của mình, nhưng không phải lúc nào cũng nuông chiều cảm xúc để cung cấp cho công chúng một cách để đấu tranh cho những cảm xúc tiêu cực. Có thể thấy rằng ngoài việc Sowing Sister đã tìm thấy hướng đi mới của nơi làm việc thông qua chương trình, nhiều người cũng đã được chữa khỏi trong quá trình xem chương trình: có lẽ bạn đã choáng váng vì sự thất vọng trước mặt bạn, nhưng Mọi thứ cuối cùng sẽ vượt qua. Đó là bằng chứng tốt nhất.

Số liệu của nhóm chương trình

Trong phiên đánh giá cuối cùng, chương trình kết hợp doanh số bán quần áo với màn hình catwalk cụ thể, để 12 chị em sẽ chọn chọn giữa nhóm bản địa, nhóm Vitality và nhóm tái sinh. Chương trình Catwalk. Thông qua cách phát sóng trực tiếp này, không chỉ công chúng đã thiết lập toàn diện dào Trực tiếp phát sóng nhiều hơn giới hạn trong phòng phát sóng trực tiếp, nó cũng có thể được trình bày theo một cách nào đó.

Số liệu của nhóm chương trình

Điều đáng nói là chương trình luôn được đổi mới theo những cách khác nhau: Không giống như “Neo neo thông thường” Truyền hình trực tiếp “trước đây Công nghiệp phát sóng hiện trạng là ý định ban đầu của chương trình. Trong việc thực hiện các hoạt động cụ thể, chương trình đưa nhóm phát sóng trực tiếp như là hình thức chính của đánh giá. Thông qua các cuộc thi bùng nổ, các trận chiến đánh giá nhóm, đánh giá dựa trên cảnh và các phương pháp khác, để nuôi dưỡng tinh thần đồng đội của chị em và chị em, và Mở mỏ neo trong một linh hồn nhóm. Mở đầu đến 2.0. Đối với ngành phát sóng trực tiếp thương mại điện tử, nhóm “Chị Jugu” chỉ cho thấy khả năng neo 2.0. Công nghiệp phát sóng trong tương lai. Đối với loại thay đổi nào sẽ xảy ra trong tương lai, mọi thứ vẫn chưa được biết và các học viên vẫn cần tiếp tục khám phá.

Trong quá trình lựa chọn nhóm phụ nữ phát sóng trực tiếp, chương trình cũng giúp xóa đói giảm nghèo để giúp ngành nông nghiệp bằng tư duy internet: không chỉ mời chị em đến Vân Nam, thông qua quá trình sản xuất sản phẩm nông nghiệp, nhận thức sâu sắc về nhận thức của công chúng về nông nghiệp về nông nghiệp Sản phẩm, tăng doanh số nông nghiệp, vì vậy nhận ra hiệu ứng nông nghiệp tốt hơn. Đồng thời, chương trình cũng kết hợp với các hãng hàng không để tổ chức các hoạt động bán hàng chính đáng và có được sự hỗ trợ của chính quyền tỉnh Vân Nam để làm phong phú thêm hình thức xóa đói giảm nghèo và nông nghiệp. Như một chương trình đa dạng tập trung vào ngành công nghiệp phát sóng trực tiếp thương mại mới nổi, “mỏ neo thanh đấu tranh” kết hợp hình thức mới với việc xóa đói giảm nghèo nông nghiệp, không chỉ tăng cường sự nhiệt tình của công chúng để tham gia vào việc xóa đói giảm nghèo, mà còn Cũng phản ánh YOUKU tích cực tham gia vào niềm đam mê của công chúng xã hội, cho thấy trách nhiệm xã hội của nó là phương tiện truyền thông nghe nhìn trực tuyến chính thống.

Số liệu của nhóm chương trình

Kể từ khi phát sóng “Anchor Bar Farggle Bar”, bộ phim tài liệu của chương trình tại nơi làm việc mới đã khiến nhiều người ở nơi làm việc cảm thấy giống như những người ở nơi làm việc, và cũng cho phép công chúng hiểu được ngành công nghiệp mới nổi của E -Commerce sống ở Hình thức của các chương trình đa dạng và đưa ra các ý tưởng chéo. Nó cung cấp một hướng đi mới của việc chuyển giao Cross -border, mở rộng nhận thức của mọi người trong các lựa chọn việc làm và thậm chí tái hiện quan điểm của lựa chọn nghề nghiệp của người trẻ. Điều này cho phép “Neo thanh đấu tranh” cho thấy độ dày và cường độ của các chương trình giải trí chung, phản ánh sự chăm sóc nhân văn và trách nhiệm xã hội của Youku là nền tảng đầu của Internet. Người ta tin rằng trong tương lai, nhóm “Chị Julfu” cũng sẽ biến đổi ba tháng học tập và kinh nghiệm thực tế này để mở ra động lực để mở ra hướng đi mới của ngành công nghiệp thương mại phát sóng trực tiếp và đưa sức sống mới vào ngành công nghiệp.