Bộ phim “Trang phục” tại nơi làm việc đô thị thể hiện mong muốn mạnh mẽ, và sản lượng khái niệm của nó có thể không đủ.

Nó nhìn lại vào đêm trước của bộ phim về môi trường công nghiệp: sự thâm nhập của internet di động và bắt đầu định hình lại hình thức của ngành công nghiệp truyền thông; ném các quy tắc thuộc về ngành công nghiệp thời trang: cao cấp là suy nghĩ trung lập, cấp trung là suy nghĩ của phụ nữ, phần cuối của chuỗi khinh miệt là suy nghĩ của đàn ông thẳng thắn; công khai tín ngưỡng của người theo chủ nghĩa lý tưởng: ý nghĩa của sự tồn tại của phương tiện truyền thông thời trang không phải là làm cho loa cho thương hiệu và vốn, mà là đưa ra sự lãnh đạo của sự lãnh đạo của Các giá trị của vẻ đẹp; nó phù hợp với thái độ của người phụ nữ hiện tại: sự tự tin, bản thân, giúp đỡ lẫn nhau giúp đỡ lẫn nhau, giúp đỡ lẫn nhau và giúp đỡ lẫn nhau trong tình trạng khó khăn, nó vẫn bảo vệ sự thanh lịch và tuyệt vời; Phiên bản tiếng Anh của “Pride and Price” của tên kịch “Pride and Price” giả định những câu hỏi tinh tế về “nhân phẩm và giá cả”.

Có những cuộc thảo luận rõ ràng về nhu cầu và giá trị, và sự tự hiểu của người sáng tạo có ý nghĩa để theo đuổi xung đột kịch mạnh mẽ và năng lượng xã hội tích cực. Tuy nhiên, “trang phục” dừng lại ở cấp độ ý nghĩa. Giống như Chen Kaiyi và Xiao Hongxue đã mở 20 tập chiến đấu, thật khó để tìm thấy một trường hợp điển hình có thể chứng thực những tuyên bố khác nhau của họ trong một rổ câu vàng. Rốt cuộc, cốt truyện làm cho các kỹ năng sáng tạo mất rất nhiều.

Trên thực tế, ý nghĩa trừu tượng phải đạt đến câu chuyện tương tự, và con đường dài không bao giờ dựa vào một điểm số. Ba yếu tố của bộ phim, nơi làm việc và nhân viên tại nơi làm việc cần kịch tính để nói về nội thất, chụp ảnh sinh thái thực sự và hình dạng các nhân vật tự học. “Phim truyền hình” cơ bản của các bộ phim truyền hình tại nơi làm việc vẫn là “kịch”. Nó luôn luôn là một ổ đĩa nhiều bánh để đạt được chất lượng của thế giới chất lượng. Tháo rời “Fortune”, có một câu tốt và không có chương tốt, là một suy nghĩ về sáng tạo nơi làm việc nhiều hơn. Rốt cuộc, những câu chuyện hàng ngày có thể kể những câu chuyện hàng ngày của mọi người trong các ngành công nghiệp khác nhau trong kỷ nguyên mới trong kỷ nguyên mới luôn là trái tim của khán giả.

Chuyên nghiệp và đạo đức độc đáo của ngành là “bảy inch” thực sự

Khi “chiến thắng” làm cho máu của nam diễn viên trên sân khấu với máu trên sân khấu, đánh giá ngắn về “nhà biên kịch có thể không bao giờ xuất hiện” không nhận được sự tin tưởng. Khi các nhân vật nam và nữ của “Công tố viên xin chào” ở khắp mọi nơi, khi các nhân vật chính có một dòng tình yêu, The Barrage “không yêu tình yêu để đến với nhau” trên The Barrage. Do đó, khi nhà biên kịch “Trang phục”, Lei Zhilong đã đến với trải nghiệm của tạp chí thời trang tám năm. Kịch bản được tin tưởng một thời gian. Tin tưởng anh ta có thể cho anh ta một sự chuyên nghiệp dựa trên những hiểu biết cá nhân của anh ta. Nhận thức nghề nghiệp và mở ra đạo đức cốt lõi của ngành công nghiệp. Nếu bạn cũng có thể kích thích mâu thuẫn giữa bộ phim từ hệ thống cụ thể của ngành và nhận thức nông cạn xã hội, thì đó sẽ là phần quyến rũ nhất của bộ phim truyền hình và công nghiệp tại nơi làm việc.

Không có rào cản “xen kẽ như một ngọn núi”, Lei Zhilong đã thiết lập các vấn đề chính xác cho “trang phục” -năm 2016, nhà truyền thông mới đã lên sóng. Làm thế nào truyền thống truyền thống có thể phá vỡ tình hình chống lại xu hướng? Với cả hai thuộc tính kép của thời trang và truyền thông, những người trong ngành có thể vẫn là lý tưởng và rõ ràng với sự nổi tiếng và vận may không? Câu hỏi kép được nhúng trong tạp chí Grand Magazine.

Trong vài tập đầu tiên, cốt truyện tương đối gọn gàng. Những thay đổi của ngành công nghiệp vĩ mô được dự kiến ​​trên báo cáo tạp chí -xu hướng dữ liệu quảng cáo và bán hàng là rõ ràng; làm rung chuyển nhận thức của mọi người trong bộ phận đặc biệt -số tự do đã không nghĩ đến thời trang, để thời trang hạ thấp tư thế, ” Thời trang thời trang thứ hai, “Thời trang thứ hai thời trang” không chỉ lưu hành những độc giả bình thường, ông còn chộp lấy 500.000 nhân dân tệ từ những khách hàng cũ lâu hơn mong đợi tạp chí bán tiền. Tinh hoa Ở cấp độ vi mô, rung động nhân sự cao, từ các dòng sông và hồ cũ đến Xiaomengxin trong cơ quan tạp chí. Tạp chí hàng ngày của cuộc xung đột kịch có thể được sử dụng để lập một hồ sơ của nhà biên kịch về nghề nghiệp trong quá khứ.

Sau khi ngành công nghiệp bị phá vỡ, “trang phục” không còn đào sâu. Nhà biên kịch quay lại và viết về tình yêu bí mật nơi làm việc, tân binh tiên tiến, văn hóa bàn rượu vang, sự hỗ trợ lẫn nhau của phụ nữ, trò chơi chiến tranh kinh doanh đằng sau hậu trường và tình yêu của các cấp độ các nhân vật khác nhau trong xã hội tạp chí. Những câu chuyện về dòng chi nhánh có bàn chải riêng của họ, mặc dù có những phần đáng khen ngợi, nhưng nhiều hơn là phần cầu “Wanjin Oil” của Bốn Biển. Cung cấp cho mọi người trong vở kịch để thay đổi ngành công nghiệp, và sự vướng mắc của họ vẫn được thiết lập. Việc thiếu chuyên môn và đạo đức trong ngành công nghiệp tạp chí thời trang không thể giữ “bảy inch” thực sự, và sau tất cả, câu hỏi song công ban đầu là một phát súng.

Trong hai năm qua, “đổ lỗi cho bạn quá đẹp” gần như đã viết sự kỳ lạ của ngành công nghiệp giải trí: mọi thứ là w88 bạn uy tín Đối với sự hỗn loạn cần được cải tạo trong vòng tròn, và “lưỡi kiếm bên trong” của nó khiến mọi người nói “dám”. Trong ngành công nghiệp thời trang nơi có “trang phục”, trong những năm gần đây, đã có những tranh cãi về sự khác biệt về thẩm mỹ ở phương Đông và phương Tây, trang bìa của sự chiếm đóng của ngôi sao giao thông và lễ thời trang như sự nổi tiếng và vận may. Vào thời điểm này, sơ yếu lý lịch nơi làm việc của nhà biên kịch dường như là một loại “dám” và kiềm chế.

Cuộc đấu tranh nơi làm việc được đơn giản hóa thành các cuộc chiến cung điện xung quanh quyền lực, có hại cho các bộ phim truyền hình tại nơi làm việc

Trong “Trang phục”, Chen Kaiyi là người phát ngôn của “Nội dung là vua”. Đối với nhà xuất bản Xiang Tingfeng đã quảng bá “Airborne” của Xiao Hongxue, cô không muốn tuyên chiến. Trong hầu hết mọi tập phim, Chen Kaiyi sẽ sử dụng các biện pháp tu từ khác nhau để nhấn mạnh tuyên bố: sự chuyển đổi phải thanh lịch, chủ nghĩa lý tưởng của người truyền thông và mô hình kinh doanh của hoạt động xã hội tạp chí cần phải được cân bằng, nhưng nội dung của dòng vàng là thiêng liêng và bất khả xâm phạm.

Đối với chủ nghĩa duy tâm, động lực là đẹp. Còn chơi thì sao? Không có chi tiết trong vở kịch để hỗ trợ các nhân vật của các nhân vật. Chúng tôi không thấy một trường hợp để làm rõ thủ đô của sự can thiệp của thủ đô và vượt qua nội dung của nội dung. Tại tất cả sự thương hại của sự thương hại, không có mâu thuẫn giữa vốn để nắm bắt quyền phát biểu. Ngược lại, là phía bên kia của trại ban đầu, Xiao Hongxue, người đến từ Airborne, giống như một vài kho báu của biên tập viên của bộ phận đặc biệt, chỉ minh họa rằng biên tập viên mới không bỏ qua nội dung. Bây giờ, khái niệm này không bị phản đối, thanh kiếm nhân vật chính được tuyên chiến một cách tùy tiện. Thay vì đấu tranh cho nội dung, tốt hơn là tìm một lý do mới và tốt cho tranh chấp về quyền lực, ngay cả khi phương tiện tương đối rõ ràng. Trên thực tế, chuyến tàu đầy kịch tính bước vào địa điểm, và tiếng huýt sáo của những người tiên phong và thịnh vượng là phần còn lại. Nhiều khán giả rõ ràng cũng coi “trang phục” là một bộ phim tiên phong. “Bạn có thể sống một vài tập trong” Trang phục “,” Phiên bản nơi làm việc “Tiểu sử Zhen Zhen” “và các cuộc thảo luận khác trên Internet. Mặc dù câu chuyện kết thúc, cuộc đấu tranh, trên đường đi, lá cờ của chủ nghĩa lý tưởng đã tăng cao trong “trang phục” và bay nhẹ.

Chính xác thì bộ phim truyền hình tại nơi làm việc là gì? Nhìn vào kinh nghiệm sản xuất của ngành công nghiệp trong bộ phim truyền hình tại nơi làm việc ở nước ngoài, các bộ phim truyền hình nơi làm việc của Mỹ thích vua của khả năng trưng bày và tôn trọng chủ nghĩa anh hùng cá nhân; tính khí của cuộc sống nơi làm việc của Nhật Bản là thương tiếc và bị cháy. Có thể thấy rằng quan hệ nơi làm việc là một mô hình thu nhỏ của các mối quan hệ xã hội, và ở một mức độ nhất định, nó cũng phản ánh đất của con người.

Để bắt nguồn từ xã hội Trung Quốc, các bộ phim truyền hình nơi làm việc của chúng tôi có những căng thẳng kịch tính hơn trong “mối quan hệ của mọi người”. Trước đó, “thành phố lý tưởng” theo đuổi bảng chi phí sạch “, win -win” của phương pháp chiến đấu ưu tú bán hàng, “vinh quang bình thường” của đầu tư tài chính Xiaobaijin và “mối quan hệ hoàn hảo” và “quan hệ công chúng khẩn cấp” tập trung vào công chúng Ngành công nghiệp quan hệ đều là tất cả bút và mực về các mối quan hệ của con người và “chính trị văn phòng”. Chất lượng của các tác phẩm này rất mạnh mẽ và tiêu cực trong vở kịch, và mối quan hệ giữa các mối quan hệ giữa các cá nhân cũng là một sự cân nhắc quan trọng. Nhìn vào “trang phục” trong tiêu chuẩn này, nó được định vị trong ngành công nghiệp thời trang phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế, nhưng bỏ qua bối cảnh kinh tế và xã hội của toàn cầu hóa. Thực tế là xã hội hợp đồng, từ các quy tắc tiềm ẩn đến lượt dần dần của các quy tắc. Trong hầu hết 29 tập, tạp chí trang phục không biết về các quy tắc và trật tự, và chỉ tập trung vào “nước mắt quyền lực”. Bộ phim truyền hình nơi làm việc được đơn giản hóa thành “Chiến lược giữa các cá nhân” và “Hướng dẫn sinh tồn cho sự sống còn”, rõ ràng trở nên hẹp hơn.

Bức tượng của người cần quét mẫu, thậm chí phù hợp hơn với logic của “người”

Trong bộ phim truyền hình hoặc bộ phim công nghiệp tại nơi làm việc, “kịch” là cơ bản. Cho dù vở kịch là đẹp, trước hết, các nhân vật trong tác phẩm là tự chủ và cảm động.

Ví dụ, khi “nhà tâm lý học nữ” được đưa ra, các trường hợp chuyên nghiệp tập trung cao đã giành được ý nghĩa xã hội tích cực, nhưng hai câu chuyện chính của nhân vật trong tư vấn, tình yêu và quan hệ xã hội không đủ rõ ràng, và phong cách không hoàn toàn Tương thích, làm cho công việc tránh xa công việc, để công việc được tách ra khỏi công việc. Có một khoảng cách giữa các kiệt tác. Cử chỉ chuyên nghiệp của việc bán nhà trong “Ann” được giác ngộ, nhưng phòng nữ anh hùng như một gia đình bản địa nhiều lớp là bi thảm, và cuối cùng dựa vào sự kết thúc của sự cứu chuộc tình yêu. Nó cũng được nhiều khán giả xem xét. Tóm lại, nhu cầu của các bộ phim truyền hình tại nơi làm việc cho các nhóm và manh mối phim truyền hình đa luồng không có trong các mẫu, số lượng chủ đề, động lực nội sinh của các nhân vật, sự liên kết giữa các chân dung nhóm và kết nối giữa các manh mối và manh mối. Những điều cần thiết.

Bức chân dung nhóm trong “Trang phục” có thể là một đối tác đi thẳng vào mục đích của cùng một bộ phim. Một số người bảo vệ lý tưởng của họ, một số người ngưỡng mộ chủ nghĩa thực dụng, và một số người đi trên tường. Trong phân tích cuối cùng, đó là sự lựa chọn của các cá nhân khác nhau trong ngành. Ngay cả trong vấn đề lớn hàng đầu này, dường như chỉ có một biên tập viên cao cấp Zhao Xin, người đã tập trung vào sự nghiệp đã tham gia vào dòng sông truyền thông mới, nhưng đối với câu chuyện hoàn chỉnh, các thí sinh, người theo dõi, tân binh và The cũ Fritters, họ vẫn chịu suy nghĩ hiệu quả của ngành công nghiệp.

Nhưng có thể làm phong phú những điểm nổi bật, hoặc cho chủ đề xã hội rộng lớn hơn, “trang phục” đã trở thành một “số lượng lớn”. Cựu biên tập viên -trong tình trạng trầm cảm, Lin George, đã bị ném ra ngoài như một trích dẫn của các bộ phim truyền hình hồi hộp, nhưng sớm mất những điều sau đây; Lei Qitai và Chen Kaiyi, Xiang Tingfeng và Xiao Hongxue, trong khi các cuộc tấn công tại nơi làm việc, hai cặp của Những vướng mắc cảm xúc không thể nhảy ra khỏi sự vướng mắc cảm xúc nhảy ra khỏi nơi làm việc. Kiểm soát và tính toán lặp đi lặp của cuộc chiến thương mại cao, nhưng khi anh ta có nguy cơ bị tiết lộ, anh ta được tiết lộ. Kịch bản dường như muốn định hình một hình ảnh ông già tình cảm đến với “Baiyueguang” trong suốt cuộc đời; đối với Li Na, lịch sử tăng trưởng của tân binh của cô đã không thể nói về nó. The Scumbag không đáng. Thái quá, Yan Kai, giám đốc của bộ phận đặc biệt, và nhấn mạnh vào lý tưởng của họ, nhưng khi các đồng nghiệp làm việc thêm giờ cả đêm, họ đã uống một ly với sân thượng mới lên bầu trời; đó là anh ta, và anh ta đã tổ chức một đồng nghiệp Để tổ chức một cuộc họp chủ đề, nhưng anh ấy đã theo anh ấy. Bạn gái chạy ra ngoài …

Nhóm quét nhóm đã trở thành một bản quét kiểu mẫu khi nhóm quét nhóm đã trở thành một lần quét mẫu và chấn thương nghiêm trọng của câu chuyện ở đây: có quá nhiều nhân vật dường như có một cách bí ẩn và không có Hiệu ứng. Cuối cùng, chức năng của bộ phim, cuối cùng, không thể hoàn thành và sự sụp đổ lớn của mọi người, bức tượng nhóm trở thành bốn khác nhau. Và chuyến tàu truyền hình này đã trở thành một chuyến tàu bị trật bánh mà không có quy tắc. Nó được trang bị nhiều giá trị đầu ra và không thể ngăn chặn sự tái đầu tư.

Tác giả: Wang Yan