“Mọi thứ về mẹ tôi” vẫn còn

“Người mẹ và con gái là người thân nhất, nhưng bạn luôn thách thức tôi và tôi thách thức bạn. Điều này thực sự là vì con gái biết rằng người mẹ sẽ không bao giờ tức giận với chính mình.”

Tại sao chúng ta luôn để lại tính khí tồi tệ nhất của mình cho người mẹ gần gũi nhất? Bộ phim “về mọi thứ về mẹ tôi” đã trả lời câu hỏi này.

“Tất cả mọi thứ về mẹ tôi” kể câu chuyện về mẹ Ji Peizhen chịu đựng nỗi đau và vẫn lo lắng về cuộc sống của gia đình trong sự đếm ngược của cuộc sống. Li Xiaomei, một cô gái nổi loạn của Bei Diao do Zhang Jingyi thủ vai, từ việc trốn thoát mẹ mình đến một chút hiểu biết và trân trọng người thân nhất.

Cuộc phỏng vấn với China Youth Daily · zhongqing.com, nam diễn viên 22 -year -old Zhang Jingyi nói rằng Ji Peizhen yêu con gái của mình và rất có trách nhiệm. Ông là trụ cột của gia đình. Cô muốn bước vào thế giới của con gái mình, nhưng lúc đầu con gái cô không hạnh phúc. Bộ phim này giới thiệu mối quan hệ với người mẹ và con gái Trung Quốc cổ điển nhất- “Mẹ và con gái là người thân nhất, nhưng bạn luôn thách thức tôi và tôi thách thức bạn. Điều này thực sự là vì con gái biết rằng người mẹ sẽ không bao giờ tức giận với chính mình. Đi bộ” .

Một chút bướng bỉnh và kiên trì. Đây là nền tảng của “Li Xiaomei” trong đôi mắt của Zhang Jingyi. Theo ý kiến ​​của cô, Li Xiaomei giống như một tấm gương, và cô có thể nhìn thấy bóng của mình.

Ở góc của “Li Anran” trong bộ phim giới trẻ cao cấp “Sky of the Wind Dog”, Zhang Jingyi vừa tốt nghiệp bộ phận biểu diễn năm 2017 của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Sơ yếu lý lịch 22 -Year đã có ” Tôi muốn chúng tôi tham gia “cùng nhau” “lý tưởng tỏa sáng Trung Quốc” và “1921” và các bộ phim truyền hình và phim truyền hình khác.

Zhang Jingyi, sinh ra ở Shaoyang, Hunan, luôn ở trong cửa hàng quần áo của phụ nữ mở cửa cho mẹ cô khi cô còn là một đứa trẻ, nhìn những người đến và đi. Mặc dù sự xuất hiện có vẻ yên tĩnh và tốt đẹp, tính cách của anh ấy là một chút nam tính.

Zhang Jingyi, người nghĩ rằng anh ta có một giọt nước mắt cao, bật khóc sau khi xem kịch bản của “Mọi thứ về mẹ tôi”, “Tôi nghĩ rằng tôi có thể chơi Li Xiaomei vào thời điểm đó.” Theo quan điểm của Zhang Jingyi, đây là một câu chuyện giữa người mẹ và con gái bình thường. “Rất hàng ngày, đó là những gì tôi có thể thấy trong cuộc sống của mình. Nhưng mối quan hệ giữa họ cảm động nhất với tôi. Tôi nghĩ đó là tôi và tôi và tôi Mẹ hàng ngày. “

Trong phim, mẹ Ji Peizhen là “trụ cột linh hồn” của cả gia đình, và sự chăm sóc của gia đình cô ấy rất tỉ mỉ; Li Xiaomei là một đứa trẻ tốt trong mắt mẹ, nhưng cô ấy có một sức mạnh nổi loạn, không muốn được kiểm soát. Để tìm ra tình trạng tình cảm của con gái mình, mẹ tôi đã nhìn trộm album; Ji Peizhen và chồng lái xe từ Qingdao đến thăm con gái từ Thanh Đi ra ngoài và đặt nó lên bàn để hỏi con gái.

Nhiều lượt xem m88bet sau khi xem phim, “Đây là tôi đúng” “Đây là mẹ tôi.” Đạo diễn Zhao Tianyu nói rằng nhóm đã tích lũy được 40 bà mẹ và con gái trong quá trình chuẩn bị của đội. Với rất nhiều cuộc phỏng vấn và những câu chuyện ngoài đời thực có được từ phía trước -điều trị như là nền tảng, cảm xúc chân thành nhất trong câu chuyện. Trong hàng ngày, hòa đồng, đúng và sai giữa gia đình và tự do xuất hiện từng người một, cãi nhau và hiểu biết, kiềm chế và thoát khỏi. Mẹ và con gái đang tìm kiếm câu trả lời cho “tình yêu”.

Trong phim, Ji Peizhen được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Có ba hoặc bốn tháng còn lại trong cuộc sống. Xung đột của mẹ và con gái trong quá khứ trở nên không đáng kể khi đối mặt với bệnh tật và thời gian. Mẹ tôi vội vã muốn kéo cô ấy và làm việc khỏi con gái, và con gái bà bất lực và buồn bã: “Bà vẫn quan tâm đến tôi như thế này.”

Zhang Jingyi có thể hiểu được sự sụp đổ và quỹ đạo tăng trưởng của Li Xiaomei trong phim. “Lúc đầu, cô ấy cảm thấy rằng cô ấy có một người ủng hộ và một vỏ bọc bảo vệ. Sau khi mẹ cô ấy bị bệnh, cô ấy đột nhiên mất tất cả.” Sự phát triển và sự thay đổi của Li Xiaomei thực sự rất mạnh, nhưng nó không bị phơi bày. “Xiaomei luôn không phải là một người sẽ thể hiện tình yêu. Tình yêu của cô ấy dành cho mẹ cô ấy không phải là tôi yêu bạn nhiều như thế nào, nhưng tôi biết cách trân trọng cơ hội đi cùng mẹ. Biểu cảm của cô ấy là một hành động nhẹ.”

Một trong những cảnh ấn tượng nhất của Zhang Jingyi là Li Xiaomei và mẹ cô chơi ngón tay trên giường. Màn trình diễn đó đã hoàn toàn ngẫu hứng. Giám đốc nói vào thời điểm đó rằng họ cần thể hiện mối quan hệ tình trạng của mẹ và con gái. “Giáo viên Xu Fan nói,” Tôi đến dạy bạn một trò chơi mà tôi sẽ gặp khi tôi còn là một đứa trẻ. “.

Liên quan đến “ý nghĩa thực sự” được trình bày trong phim, Zhang Jingyi nói rằng cô ấy sẽ không mang theo những dòng quá chết khi quay phim, và sẽ không đặt trước những việc cần làm, nhưng cô ấy chắc chắn sẽ tìm ra điều gì. làm. “Tôi nghĩ rằng cảm giác thực sự không quá khó để định hình, chỉ cần thể hiện nó ngay bây giờ.”

Zhang Jingyi tin rằng trải nghiệm cảm xúc trong hiệu suất quan trọng hơn các kỹ năng thực hiện. Trong giai đoạn cuối của “Mọi thứ về mẹ tôi”, do những cảm xúc mạnh mẽ, Zhang Jingyi đôi khi đang ở trong một tâm trạng tồi tệ vì tuyển sinh sâu sắc. Bộ phim truyền hình của bang Li Xiaosi. Zhang Jingyi cảm thấy rằng “chỉ xảy ra.”

Nhớ lại ý định ban đầu của con đường biểu diễn, Zhang Jingyi cảm thấy rằng lúc đầu anh không tò mò, “cảm thấy vui vẻ và muốn thử.”Tham gia vào bài kiểm tra nghệ thuật và vượt qua thành công, và tất cả các cách hiện tại, Zhang Jingyi cảm thấy rằng cô đã thích nghi với danh tính của diễn viên, và dần dần quen với mô hình công việc và cuộc sống hiện tại.”Nghiên cứu trong trường thực sự cho bạn biết hiệu suất là gì, đó là, giống như bạn bước vào một chân, bạn cần phải bắn và tích lũy trong phi hành đoàn sau đó.”Zhang Jingyi được xác định rằng tiêu chuẩn của một diễn viên giỏi trước tiên phải thích nó. Nó không chỉ phải hoàn thành nhiệm vụ, mà còn chân thành.

Yu Bingzheng Zhong Khánh Daily · Thanh niên Trung Quốc.com Phóng viên Shen Jiequn

【Chỉnh sửa: Liu Huân】