Qianlong và Magari trong phần thứ hai của bộ phim tài liệu “Trung Quốc”

Ngày nay, giáo dục phổ thông đã dần dần bước vào lĩnh vực tầm nhìn của ngày càng nhiều người. Mọi người không còn giới hạn trong kiến ​​thức của giáo sư trong cuốn sách, nhưng hy vọng sẽ giải thích những cuốn sách và kiến ​​thức về kiến ​​thức. Gần đây, một bộ phim tài liệu có lịch sử của những câu chuyện Trung Quốc có lịch sử các câu chuyện Trung Quốc đã gây sốc cho ý nghĩa giáo dục chung, điều này đã thu hút sự chú ý rộng rãi.

Mùa thứ hai của bộ phim tài liệu lịch sử và văn hóa lớn “Trung Quốc” đã được đăng nhập vào truyền hình vệ tinh Hunan và TV Mango vào lúc 19:30 ngày 28 tháng 2. Bộ phim tài liệu hiện tượng hàng năm vào năm 2020 đã trở lại. Việc sản xuất của nó tiếp tục mức độ cao của mùa đầu tiên. Nội dung cho thấy những thay đổi trong suy nghĩ của Trung Quốc với câu chuyện tinh tế. Với ngôn ngữ ống kính sống động, nó theo dõi lịch sử tươi sáng của Trung Quốc, cho thấy tính thẩm mỹ của Trung Quốc cho toàn bộ người dân và thiết lập Phong cách Trung Quốc và phong cách quốc gia tuyệt vời từ thế giới.

Nền văn minh Trung Quốc có một lịch sử lâu dài. Trước những đống giấy cũ của biển khói rộng lớn, bạn cảm thấy pháo hoa đi qua hàng ngàn năm như thế nào? Trong phần thứ hai của bộ phim tài liệu “Trung Quốc”, câu trả lời tốt nhất đã được đưa ra.

Một bộ phim tài liệu lịch sử, một trải nghiệm sống động của toàn bộ người dân

Mùa thứ hai của “Trung Quốc” tiếp tục bối cảnh tường thuật của mùa đầu tiên. Từ triều đại nhà rộng, nó đã được thúc đẩy. Khan, người đã tạo ra Đế chế thống nhất của triều đại Yuan, và hoàng đế trẻ Kangxi, người đã mở ra Hoàng đế thịnh vượng … các nhân vật còn sống, và những ý tưởng về những ý tưởng như cảm xúc của đất nước và suy nghĩ của mọi người là rõ ràng.

Vào đầu tập đầu tiên của “Starry”, khán giả có thể thấy Li Baikou bước về phía mình. Kiểu cảm giác anh hùng “cười trên bầu trời cười, và thế hệ của tôi là một kẻ bóc lột”. Loại chi tiết này là tình cảm và dễ dàng gây ra cảm xúc là rất nhiều trong mùa thứ hai. Đối với khán giả, các tác phẩm nghệ thuật tốt nên được “sâu sắc”.

Bộ phim tài liệu “Trung Quốc” đã phá vỡ những định kiến ​​của mọi người về sự buồn tẻ và nhàm chán của bộ phim tài liệu lịch sử, làm cho lịch sử trở nên sống động, và không còn ghi lại trong đống giấy cũ. Thông qua cách giải thích của nam diễn viên về các nhân vật lịch sử, đặc biệt là sự phục hồi hàng ngày của cuộc sống hàng ngày, khán giả có thể cảm nhận trực quan hơn về sự thay đổi của lịch sử và những thay đổi của thời đại. Du Fu, người miễn cưỡng, đã say trong sân. Anh ta không thể đoán trước được và đầy giận dữ. Dưới sự biến đổi của ánh sáng và bóng tối, chúng ta thực sự có thể cảm thấy sự hỗn loạn của số phận đối với sự bất công của anh ta và sự hỗn loạn của thời đại của anh ta; chúng ta cũng phản ánh sự suy giảm của triều đại Tang, cho thấy sự xuất hiện của Anshi. Khi Guan Han Khánh hiểu rằng thanh kiếm và sự táo bạo là vô dụng, anh ta đã biến thanh kiếm của mình thành một cây bút. Dưới tủ cao màu đỏ, anh ta cầm thanh kiếm của mình và sáng tác những gì anh ta nhìn thấy trong nhiều năm và nhiều năm. Một tượng đài nghệ thuật khác -yuanqu. Trong mỗi tập, đạo diễn sẽ sử dụng vô số phần kubet để “viết” mọi nhân vật lịch sử để biến nó thành xác thịt và làm cho lịch sử “tự nhiên”. Do đó, một khi phần thứ hai của bộ phim này được ra mắt, nó một lần nữa gây ra sự đảo ngược rộng rãi trong cộng đồng giáo dục. Không chỉ các giáo sư như Tsinghua và Đại học Bắc Kinh, mà cả Chen Zan, một nhóm phụ huynh và học sinh tiểu học và trung học, còn bày tỏ rất nhiều sau khi xem phim. Một số phụ huynh nói: “Trung Quốc” đã chọn xem lịch sử lớn với một câu chuyện nhỏ trong mùa thứ hai, và không có ngưỡng nào. Tôi đã giới thiệu nó cho nhiều bạn bè với trẻ em ở nhà. “Một số sinh viên đã chia sẻ nó”, Trung Quốc đã học được sự khôn ngoan và sự thật của nhiều người cổ đại trong mùa thứ hai, và nó cũng khiến họ tự hào là một thành viên của quốc gia Trung Quốc.

| Lịch sử mở với văn bản cuối cùng và khám phá con đường

Như chúng ta đã biết, bộ phim tài liệu “Trung Quốc” đã thiết lập một phong cách thẩm mỹ rõ ràng và tự làm. Ngôn ngữ nghe nhìn lớp thế giới, âm thanh và hình ảnh ánh sáng, và bài thuyết trình kể chuyện sâu sắc làm cho bộ phim thể hiện một vẻ đẹp tự do của Trung Quốc, tinh tế và thanh lịch. Trong mùa thứ hai, điều trị này rõ ràng được nâng cấp một lần nữa. Tường thuật tinh tế và tròn hơn, và tiếng vang giữa văn bản và văn bản trực quan là căng thẳng hơn. Trong phần thứ hai của “Trung Quốc”, chỉ có một ngôi đền Guandi bị hỏng được sử dụng để thích nghi với lời bình luận, cho thấy giấc mơ và hiện thực yếu đuối của anh hùng rực rỡ của Guan Han Khánh, chỉ có nước tối nhất được sử dụng để tiết lộ hình ảnh Minh tiết lộ ra Triều đại. Kỹ năng trái tim của Hoàng đế Jiajing, các quan chức chỉ sử dụng tường cung điện để làm theo cách chính thức của Zhang Juzheng và Hairui … điều này đã khiến nhiều học sinh tiểu học và trung học đã xem bộ phim than thở: “Trong mùa thứ hai của Trung Quốc, thông qua Một phương pháp nghe nhìn, một lượng lớn thông tin lịch sử được dệt cùng nhau, để mọi người có thể cảm nhận được vẻ đẹp của Trung Quốc trong khi họ cũng học kiến ​​thức lịch sử; quan trọng hơn, nó khiến chúng ta yêu thích lịch sử hơn.

Không có lời nói mơ hồ, chỉ những từ bình luận đầy ý định sâu sắc và sự tôn kính hấp dẫn, kết hợp với rất nhiều khái niệm hiện đại kết nối liền mạch, chẳng hạn như dịch vụ giao thức ăn trong triều đại Song, trải nghiệm đầu tiên trên biển trong lịch sử, v.v. Làm cho lịch sử đầy kinh nghiệm đương đại đương đại. Nhóm sáng tạo thậm chí đã sắp xếp một chú chó con tên là “Beibei”, chạy qua hai mùa, đưa vào lịch sử lâu dài hàng ngàn năm và quan sát lịch sử với đôi mắt của nó, để lại ấn tượng sâu sắc với mọi người. Những bức ảnh thơ mộng, với âm nhạc nền thú vị, hãy lấp đầy ký ức lịch sử của khán giả từng bước. Xã hội, cuộc sống và nền kinh tế được sử dụng làm nền tảng để khám phá nguồn gốc và sự tiến hóa của nguồn gốc tư tưởng kết tủa trong lịch sử, và tạo ra cảm giác về vẻ đẹp và nghi lễ theo dõi lịch sử và lịch sử mở. Đây là bộ phim tài liệu lịch sử đúng với toàn bộ người theo nghĩa thực sự. Quá trình lịch sử 5.000 năm là sự tiến hóa và thay đổi kinh nghiệm của quốc gia Huaxia, và nó cũng là huyết mạch và kho báu của người Trung Quốc đương đại. Trong gương lịch sử này, đã có sự thừa kế gương cực kỳ giống nhau trong quá khứ và bây giờ. Mượn cổ đại và hiện tại, chúng ta nhớ con đường khi chúng ta đến, chỉ để không mất phương hướng. Mùa thứ hai của bộ phim tài liệu “Trung Quốc”, mỗi thứ Hai đến thứ Năm lúc 19:30, TV vệ tinh Hunan và TV Mango được phát sóng. Bộ phim tài liệu lịch sử không điển hình được tạo ra bởi bảy năm này là theo phong cách sáng tạo độc đáo của nó để nói về lịch sử, theo một cách mới để mở lịch sử Trung Quốc và mở nền văn minh Trung Quốc. Một nỗ lực đổi mới lớn cho lịch sử.

Li Bai trong phần thứ hai của bộ phim tài liệu “Trung Quốc”

Zheng He trong phần thứ hai của bộ phim tài liệu “Trung Quốc” đi về phía tây

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]