Trước đó, “trại hạnh phúc” trực tuyến sẽ bị đình chỉ, gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi. Ngay bây giờ, các quan chức truyền hình vệ tinh Hunan tuyên bố nâng cấp nội dung chương trình, “trại hạnh phúc” đã được nâng cấp và sửa đổi, và “hàng ngày” tập trung vào các chủ đề như văn hóa truyền thống, trao đổi văn hóa, khoa học và công nghệ, khoa học và công nghệ.

Toàn văn:

Lấy “Thanh niên Trung Quốc” làm sừng, sau Ngày Quốc khánh, các chương trình đa dạng thương hiệu đa cấp của Satellite TV đã được nâng cấp và một số cửa hàng gốc sẽ được phát hành mới:

Hãy chú ý đến cảm xúc của những người bình thường xung quanh họ, “hôm nay bạn có đang làm việc chăm chỉ không”;

“Gặp lại bạn” bằng cách thể hiện thời gian và sự ấm áp;

Hãy chú ý đến “cửa hàng nhỏ trên đám mây” chú ý đến sự hồi sinh của vùng nông thôn và đi đến một cuộc sống tốt hơn;

“Buổi hòa nhạc thời gian”, người trở lại với thiên nhiên và trở lại với sự thật;

Với những hành động phi thường của các nhân vật thông thường, “vinh danh bạn”, cho thấy vai trò của các mô hình vai trò;

Hát với công chúng, “Panchus caravan” tại “loại bỏ” của người dân bình thường.

Đồng thời, việc nâng cấp vành đai chương trình 730 sẽ ra mắt một bộ phim tài liệu lịch sử và văn hóa lớn “Trung Quốc” và các dự án khác, tạo ra một tác phẩm văn học và nghệ thuật, chú ý nhiều hơn đến cuộc sống xã hội và nhân văn, chú ý nhiều hơn đến xã hội Sinh kế và cho thấy năng lượng tích cực của thời tiết.

Vào tối thứ bảy, tập tin vàng “Happy Camp” đã được nâng cấp và sửa đổi, đổi mới và tập trung vào đổi mới quyền lực, tạo ra một chương trình đa dạng mới với chủ đề mới tích cực và lành mạnh, được định hướng, và thậm chí còn phổ biến hơn với Mọi người.

Vào tối Chủ nhật, “hàng ngày lên” tập trung vào các chủ đề như văn hóa truyền thống, trao đổi văn hóa, khoa học và công nghệ, khoa học và công nghệ, và tăng cường định vị các chương trình phỏng vấn cao trong ngành. Đồng thời, tệp vàng tiếp tục tạo ra các giá trị chính và các chương trình chủ đề phúc lợi xã hội.

Đêm khuya và không -để mở một chương trình muộn, tập trung vào văn hóa và chăm sóc nhân văn.

Với kỷ nguyên mới, chúng tôi sẽ đi cùng bạn với một tương lai tốt đẹp hơn với những người trẻ tuổi. TV vệ tinh Hunan sẽ tiếp tục tuân thủ cử chỉ văn hóa thanh thiếu niên, tập trung nhiều hơn vào việc thể hiện phong cách của những người trẻ tuổi Trung Quốc, tạo ra nhiều chất lượng cao, phong cách cao, và thiết lập một cây cầu với những người trẻ tuổi trong thời đại mới. . Đưa ra toàn bộ vai trò của văn hóa thanh niên để lãnh đạo nền tảng, củng cố lực lượng thanh niên, giải phóng sức nóng của giới trẻ và cùng xây dựng thanh niên Trung Quốc!

Báo cáo trước đó: “trại hạnh phúc” đã dừng lại tối nay? TV vệ tinh Hunan vẫn chưa trả lời

Red Star News đã báo cáo vào ngày 9 tháng 10 rằng lúc 8:20 tối hôm nay (9), chương trình đặc biệt đặc biệt của Satellite Satellite Satellite Spav Trang web của Satellite TV Satellite hôm nay không có kế hoạch phát sóng cho “trại hạnh phúc” trong “Hướng dẫn xem”. Trong danh sách chương trình, giai đoạn này đã trở thành một bộ phim truyền hình phát sóng “Good Life”. “Trại hạnh phúc” có thực sự sẽ ngừng phát sóng không? Về vấn đề này, TV vệ tinh Hunan đã không đưa ra phản hồi chính thức vào thời điểm này khi nhà báo được xuất bản.

Kế hoạch phát sóng chương trình truyền hình vệ tinh Hunan hôm nay

Trên thực tế, trong thời gian gần đây, có rất nhiều tin tức trên internet về “trại hạnh phúc” sẽ bị dừng lại. Tuy nhiên, ít nhất là vấn đề “trại hạnh phúc” tối nay là kế hoạch phát sóng. Ngay từ ngày 6 tháng 10, Weibo chính thức của “trại hạnh phúc” đã xem xét rằng chương trình đặc biệt của Ngày Quốc khánh “Tôi vào tối ngày 9 tháng 10″ Tôi rất tốt ở quê nhà. ” Nhưng Red Star Reporter XSMN Kubet https: kubet368.com “Hướng dẫn xem” trên trang web chính thức của “Hướng dẫn xem” không được nhìn thấy trong danh sách chương trình trong giai đoạn này. loạt “cuộc sống tốt”. Trong khoảng thời gian này, hai chương trình mới “Bạn đã từng làm việc ngày hôm nay” và “những chiếc xe vui vẻ”.

Một số cư dân mạng nói rằng “trại hạnh phúc” ban đầu muốn tiếp tục thu âm các tập mới nhất của chương trình vào ngày 28 và 29 tháng 9, nhưng một số người dẫn chương trình đã không xuất hiện vào ngày hôm đó. Vào tháng 10, không có kế hoạch ghi âm cho “Happy Camp” và một số chủ nhà đã không công khai hành trình tháng 10, đặc biệt là Xie Na, người đã được tiết lộ trước đó, đã không công bố thông tin năng động có liên quan bây giờ. Được biết, điểm dừng cuối cùng của “trại hạnh phúc” là vào ngày 22 tháng 5 năm nay. Truyền hình vệ tinh Hunan tạm thời đình chỉ “trại hạnh phúc” vì cái chết của Yuan Longping.

Tại Hội nghị chào mừng Mùa xuân và Mùa hè vệ tinh Hunan vào tháng 5 năm nay, “Happy Camp” chỉ phát hành một kế hoạch nâng cấp mới. Có cả sự nâng cấp mới của dòng sản phẩm chủ nhà và sự đổi mới sáng tạo của nội dung. Có rất nhiều suy đoán trực tuyến về lý do đình chỉ phát sóng. Vào thời điểm báo chí, TV vệ tinh Hunan đã không đưa ra phản hồi chính thức về vấn đề này.