Bộ phim truyền hình “Con gái của Dashan” hiện đang ở trên tệp vàng Kênh toàn diện (CCTV-1) CCTV. thế giới bên ngoài.

Con gái của Dashan “được tạo ra theo các sự kiện có thật, nói rằng Huang Wenxiu,” Mô hình của Thời báo “, đã ra khỏi vùng nông thôn. Sau khi tốt nghiệp trường đại học, anh từ bỏ cơ hội làm việc ở các thành phố lớn và kiên quyết trở về Quê hương để chống lại phong trào của tiền tuyến của nghèo đói. Ngoài Yang FB88 Top 1 , người đóng vai chính của nhân vật chính Huang Wenxiu, việc giải thích một bộ phim truyền hình cũ khác là Liu Yijun cũng khiến mọi người không thể tránh khỏi. Chi nhánh làng của chi nhánh làng Liu Yijun, “Quảng Tây Mandarin”, đội mũ rơm và làm việc làm việc … khán giả nói rằng Liu Yijun đã chơi hình ảnh của thư ký làng.

Theo quan điểm của Liu Yijun, Núi Chiến tranh Nông nghiệp là một người sống và phát triển ở Dashan. Để đóng vai trò này tốt, bạn phải hợp nhất với những ngọn núi và sông địa phương. “Ngôi nhà ở đây khác với những ngôi nhà ở phía bắc hoặc những nơi khác. Vai trò này. Bạn đang đứng trong ngôi làng này, bạn là những người trong làng này , đứng trong vườn, bạn phải giống như một nông dân. Tiêu chuẩn, nhưng ít nhất là các phong cách khác nhau. “

Nói về quá trình chụp, Liu Yijun thực sự rất khó khăn. “Bởi vì những hộ gia đình nghèo này sống ở Dashan, chúng tôi đang quay trong những cảnh thật. Mỗi ngày là đường cao tốc Panshan. Sương mù chứa đầy tầm nhìn khoảng năm hoặc sáu mét. Đặc biệt là đôi khi sau khi quay phim, không có đèn đường. Chúng tôi thực sự đã chết trong chín cái chết. “Đó là một môi trường chụp như vậy khiến anh ấy cảm thấy như vậy và thực sự trở nên giống nhau. Một yếu tố trong Dashan, sau khi quay cảnh này, Liu Yijun thực sự cảm thấy rằng họ phải kéo những người này trên núi và để họ thoát khỏi nghèo đói.