Gần đây, nó được đạo diễn bởi Jin Chen, và Hu Yiti, Zhang Ruonan, Wang Jinsong, Gao Weiguang, Cao Qi và những người khác đã tham gia bộ phim truyền hình “The Belet of the Bullet” gần đây đã chính thức kết thúc trên truyền hình vệ tinh Hunan. “Chen Mengwen” Được chơi bởi nữ diễn viên trẻ Cao QI rất khó để trở thành trái tim của khán giả.

Nữ sinh viên “Chen Mengwen” do Cao Qi thủ vai trong vở kịch ban đầu là một chàng trai trẻ thích học hỏi và có tham vọng lý tưởng, nhưng mẹ cô nghĩ rằng các cô gái không cần đọc biết chữ, chỉ lớn lên để kết hôn, Chen Mengwen đang làm Sau khi vật lộn, anh buộc phải kết hôn với mẹ mình. Mặc dù Meng Haitang và những người khác đã thuyết phục mẹ của Chen cho phép con gái trở lại trường, Long Pearl sẵn sàng giảm tất cả các chi phí học tập, nhưng Chen Mengwen đã bị tra tấn và kiệt sức. Anh ta chọn cúi đầu và từ chối trở lại trường học một lần nữa. Cuộc gặp gỡ của Chen Mengwen trong vở kịch thực sự phản ánh thói quen phong kiến ​​của xã hội cũ.

Trong những năm gần đây, Cao QI đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình tích cực. Khả năng định hình vai diễn của anh đã khiến khán giả khá công nhận. “Một cuộn giấy trong nhà kho” vừa kết thúc. Ngày 15 tháng 6.

“Người kỹ thuật số” là một bộ phim mang tính cách mạng lớn của đạo diễn Yu Ding, Hou Jingjian, Li Naiwen, Zhang Hongrui, Xu Min, Xun Renzi, Sun Jian, Cao Qi, v.v. Vở kịch kể câu chuyện về các tình nguyện viên trẻ đã khám phá bản đồ giải cứu vào năm 1919, và câu chuyện về thông báo trang trọng của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa vào năm 1949, khoảng thời gian trong 30 năm.

“Những người kỹ thuật số” đã hạ cánh trên TV vệ tinh Jiangsu, TV vệ tinh Zhejiang và TV vệ tinh Sơn Đông. “Đặng Yingchao” do Cao Qi thủ vai cũng phát hành các poster nhân vật. Trong vở kịch, “Đặng Yingchao” do Cao Qi thủ vai rất trẻ và đẫm máu. Là một người cộng sản đầu tiên của Trung Quốc, cô luôn tuân thủ ý định ban đầu của mình. Sau nhiều thập kỷ khó khăn và xoắn và rẽ trong nhiều thập kỷ, cô đã chiến đấu trong máu, và cuối cùng đã lên tàu Bắc Kinh Bắc Kinh vào ngày 1 tháng 10 năm 1949 để chứng kiến ​​buổi lễ sáng lập của New Trung Quốc. Bộ phim truyền hình “Người kỹ thuật số” miêu tả hình ảnh nhóm của Cộng sản Trung Quốc đầu tiên, cho thấy cuộc đấu tranh thế kỷ và tinh thần đỏ của Đảng Cộng sản Trung Quốc, và khiến khán giả mong chờ nó.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)