Ảnh của Li Yan, một bức ảnh tĩnh của Tiến sĩ Knok

Trung tâm nghệ thuật biểu diễn thành phố Dahua Bắc Kinh, tọa lạc tại số 82 Dongdan North Street. Người tiền nhiệm của không gian này nằm trong ký ức của tôi và từng là rạp chiếu phim Dahua. Do đó, khi dịch bệnh tốt, đứa trẻ và tôi mới tốt nghiệp đại học đang đeo mặt nạ, ngồi cùng nhau trong nhà hát này biến đổi từ rạp chiếu phim, chờ đợi bộ phim “Tiến sĩ Knox” bắt đầu trò chơi. Đó là Trên thực tế, một học sinh tiểu học trong những ngày đầu cải cách và mở ra. Một số dòng khó quên xem bộ phim trong không gian này: “Mọi người không có áp lực và rung động, không có áp lực mà không bị phun nhiên liệu” (dòng của bộ phim “Doanh nhân”); . Cầu nguyện buổi tối. Vào thời điểm đó, tôi cảm thấy rằng thời gian được gói gọn trong dòng chảy của thời đại, và nó đã gây ra một cốc cocktail trong trái tim tôi.

Tiến sĩ Knok, do Yi Liming đạo diễn, được viết bởi nhà văn người Pháp Reloma Roman. Kịch bản được hoàn thành vào năm 1923. Điều này có thể xảy ra ở Pháp hoặc có thể xảy ra trong bất kỳ xã hội loài người nào. Hơn 1.400 trò chơi trên thế giới có thể được mô tả là thường xuyên mới .

Cốt truyện là như thế này: Tiến sĩ Coronker đã đến thị trấn và tiếp quản phòng khám của bác sĩ Parparide. Ông được thông báo bởi người sau: Hầu như không có bệnh nhân nào ở đây! Các khái niệm được tổ chức bởi hai bác sĩ hoàn toàn ngược lại. Tiến sĩ Conker tin chắc: “Những người khỏe mạnh là những bệnh nhân phớt lờ cơ thể của họ”, trong khi bác sĩ Palpard tin rằng: “Bệnh nhân là những người khỏe mạnh quan tâm đến cơ thể của họ quá nhiều.” Hai người không thể giữ nhau, vì vậy họ đánh bạc.

Bác sĩ Konak đã thu hút mọi người từ các phòng khám ngoại trú khác nhau đến phòng khám, từ đó đạt được kế hoạch một -để quảng cáo, thu hút các đồng nghiệp, tìm kiếm sự hợp tác và thu hút đầu tư. Anh ta nắm bắt được hiệu trưởng của nhà lãnh đạo giáo dục trong thị trấn, gây ra sự chú ý cực độ về sức khỏe của anh ta, và thuyết phục mọi người tin rằng anh ta bị bệnh. Do đó, thị trấn nhanh chóng trở thành một thị trấn y tế và vô số bệnh nhân làm việc chăm chỉ để tìm cách điều trị y tế ở đây, và cư dân địa phương trở nên giàu có. Khi Tiến sĩ Pal Palide trở lại, ông thấy rằng bác sĩ Coronker đã biến mọi người thành “bệnh nhân” và quyết định lấy lại phòng khám. Tuy nhiên, Tiến sĩ Palpard được tuyên bố là “công chúng” và được đưa vào phường cuối cùng.

Nếu Hippokrad tuyên bố sẽ đại diện cho một mô hình trung thành trong đạo đức nghề nghiệp của chính mình, thì Tiến sĩ Palpalaard và Tiến sĩ Coronak đã đại diện cho các cực của các học viên của nghề nghiệp này: cái trước gần như không hành động, và người dân là bản thân; Một người điên về y khoa tin rằng mọi người đều bị bệnh thông qua công khai và các phương tiện khác để đạt được mục tiêu điên rồ.

Trong tất cả sự công bằng, chúng ta có thể tìm thấy các tín đồ tương ứng trong cuộc sống của chúng ta. Chìa khóa cho vấn đề có thể là động lực đằng sau phán quyết và Luo.com sau đây.

Đằng sau khái niệm của Tiến sĩ Pal Palide có thể phù hợp với các quy tắc tự nhiên hoặc luật tự nhiên, hoặc một chút lười biếng cùng một lúc; đằng sau triết lý của Tiến sĩ Conker, đó là sự tham lam tham lam.

Do sự liên lạc của bộ phim này, tôi nhớ lại lời thề Hippokrad: “… Tôi muốn làm hết sức mình và đánh giá khả năng tìm kiếm lợi ích cho gia đình bị bệnh, và kiểm tra tất cả các hành vi thoái hóa và gây hại. Đừng đưa ra Thuốc cho người khác … “Nếu các dòng sông và hồ muốn khoan trống, thì chúng vẫn còn hữu cơ. “Khả năng phán xét”, nghĩa là, hành động và lựa chọn của bác sĩ được hướng dẫn bởi sự phán xét của họ. Còn nguồn gốc của sự phán xét thì sao? Có lẽ có một số khía cạnh: ý thức phán đoán của chủ đề -nếu không có nó, thì nó có khả năng gây ra sự vâng lời mù quáng và mê tín của renyun yiyun; sự hỗ trợ của thông tin (bằng chứng) -nếu không có hoặc nó Sai, nó có thể dẫn đến lỗi phán đoán phán đoán; Khả năng lý luận logic -Nếu trong quá trình lý luận, khái niệm đã bị đánh cắp …

Khi bị đánh cắp, các khái niệm “lợi ích” trong “lợi ích” tiếp theo, “các hành vi có hại” và “thuốc có hại” có khả năng bị đánh cắp. Ví dụ, điều gì sẽ xảy ra nếu định nghĩa “quan tâm” của gia đình bị bệnh nằm trong tay các bác sĩ như Corino? Sau đó, “mối quan tâm bệnh tật” này có khả năng khiến bệnh nhân tin rằng anh ta “bị bệnh” và sau đó loại bỏ “căn bệnh” một cách kịp thời, vì vậy nó có lợi nhuận; nếu các tiện nghi của giả dược được trao cho những người nghĩ rằng họ ” Bị ốm “Và kiếm lợi nhuận từ nó?

Đó chính xác là vì Tiến sĩ Coronker đã chơi đánh giá phi thường của mình về các dòng sông và hồ. Thông qua công khai và giáo dục, ông nhầm lẫn sự phán xét của mọi người và tạo ra “Torais y tế” trong thị trấn -” “Làm cho dược sĩ và vợ anh ta” đếm số tiền tính mệt mỏi “, và để bác sĩ Palpalaard thốt lên rằng” lợi ích của bác sĩ đã cao hơn lợi ích của bệnh nhân “.

Nhà biên kịch Roman không chỉ là một tiểu thuyết gia, một nhà viết kịch, một nhà thơ, mà còn là người ủng hộ thể loại “Allist”. “Allism” là sự kết hợp của sự kết hợp giữa niềm tin của anh em và ý thức tập thể trong bốn vùng biển. Nó nhấn mạnh sự siêu cường của cảm xúc tập thể và như một cuộc sống chung của con người. “Bác sĩ Konark” thừa hưởng truyền thống trớ trêu của Mori. Trong khi cười, nó cũng truyền tải những mối quan tâm tiềm ẩn của cảm xúc tập thể mạnh mẽ này.

Buổi biểu diễn sân khấu của nam diễn viên là khá, phóng đại và mỉa mai, và anh có thể thấy sự kiểm soát và tinh chỉnh của đạo diễn Yi Liming. Về mặt thiết lập và đạo cụ, nó cũng khéo léo. Ví dụ, Chữ thập đen xuất hiện nhiều lần ở mặt sau của ghế trên sân khấu có thể không chỉ có nghĩa là sự biến đổi của tinh thần y tế thực sự (Hội Chữ thập đỏ), mà còn có nghĩa là “thế giới y tế mới” được xây dựng bởi bác sĩ Knok the Trớ trêu cay của bệnh, ba tiểu bang và bốn vùng phủ sóng. ” Cụ thể, điều đáng nói là La Mã tốt nghiệp trường bình thường ở Paris (nghĩa là trường đại học bình thường ở Paris sau này, được gọi là “trường trung học Paris”, và nó có thể được hiểu là tháp ngà chuyên về ” Chức năng đuôi ngựa “mỉa mai trong phim” Broken “.), Nghiên cứu khoa học và triết học, như cựu sinh viên như Taman, Sartre, Foucault. Nếu chúng ta có sự trớ trêu và nghi ngờ cô đọng trong “Dokox”, và “ý thức tập thể” của sự đánh giá và chỉ trích về quyền lực của Turkan và Foucault, thì không khó để hiểu “Phân khu Paris Gao” chạy qua nó.

Ngồi trên ghế của khán giả trong rạp chiếu phim Dahua, lắng nghe những tác phẩm kinh điển của cựu sinh viên của cựu sinh viên “Trường trung học Paris”. Khi ký ức lóe lên “, mọi người chịu áp lực và rung rinh, và giếng không có áp lực và không phun nhiên liệu. “Tiếng cười trong mặt nạ -kết thúc bộ phim, Tiến sĩ Coronker biết rằng phường cuối cùng đã đầy, và ông đã tuyên bố tham vọng của mình:” Tôi tin rằng lý thuyết về y học Cobi sẽ sớm được thăng chức. “Vào thời điểm này, vào thời điểm này, <b VIP W88 , tiếng chuông cầu nguyện ban đêm vang lên, và tiếng chuông này được xác định lại bởi Tiến sĩ Conker: “Đó là lần thứ hai đo nhiệt độ trực tràng ngày hôm nay.” Tiến sĩ Conker đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của thị trấn với khái niệm của mình.

Mặc dù “không có điều gì mới dưới ánh mặt trời”, nhưng nó có thể là “ai có thể thấy ai có thể sống.” Việc giải thích “Tiến sĩ Knok” tại thời điểm này đã truyền cảm hứng cho tiếng cười của khán phòng tại thời điểm này. Họ kết hợp với lời cầu nguyện của đêm, và hợp nhất vào một cốc của căn cứ “Paris Gao Division”. Chen Cocktail.

Văn bản/Han Xiaozheng