Lễ bế mạc

Vào tối ngày 20 tháng 2, giám đốc của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh do Zhang Yimou thực hiện với tư cách là Giám đốc và Sha Xiaolan với tư cách là Giám đốc, và Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 được thực hiện tại sân vận động quốc gia “Bird’s Nest”. Đây cũng là sự kiện Olympic một lần nữa sau 14 năm sau Thế vận hội Bắc Kinh 2008, “tổ chim” được tổ chức lại sau 14 năm. Là “Thành phố Olympic đôi” duy nhất trên thế giới, giai đoạn của buổi lễ kết thúc Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh một lần nữa làm choáng váng thế giới.

Bông tuyết xuất hiện trở lại để hoàn thành công nghệ ảo để tạo ra trải nghiệm trực quan cuối cùng

Khi bài hát kinh điển nổi tiếng “I và You” lại vang lên sân vận động quốc gia một lần nữa, mọi thứ dường như trở lại 14 năm trước. Buổi lễ kết thúc đã phá vỡ sự giam cầm của thời gian và không gian tại hiện trường, và sử dụng hai bài hát đại diện “I và You”. Câu chuyện về câu chuyện là đầu mối, và toàn bộ sự kiện được kết nối theo loạt. Đội ngũ thiết kế phong thủy lấy cảm hứng từ hàng trăm mảnh tuyết. Khi ngọn lửa bị dập tắt, những bông tuyết đại diện cho hình dạng của nhiều quốc gia khác nhau dần dần trỗi dậy và ngọn lửa màu xanh tượng trưng cho tinh thần của tinh thần Olympic là lãng mạn dưới Halo màu xanh.

Ngoài các yếu tố bông tuyết trong lễ khai mạc, nút thắt Trung Quốc khổng lồ trên hiện trường cũng rất ấn tượng. Nhóm Fengshang sử dụng quy trình camera ảo UE4 để hiển thị công nghệ trong thời gian thực để đóng nút Trung Quốc khổng lồ ảo 40 mét và ngọn đuốc vật lý trong không khí. Vô số các đường màu đỏ tại hiện trường đến từ ngoại vi của “tổ chim” về phía trung tâm của sân khấu. Nó giống như một chixia thông minh để tập trung đến Trung Quốc với các quỹ đạo khác nhau. Đội ngũ thiết kế của phong thủy rất táo bạo và sáng tạo, và sử dụng công nghệ để “dệt” một giai đoạn thơ mộng đầy phong cách quốc gia, mang lại trải nghiệm hình ảnh cuối cùng trên toàn thế giới.

Phong cách lãng mạn kiểu Trung Quốc “Đội Olympic Double” một lần nữa bàn giao bảng câu trả lời đầy đủ

Trong phiên “bộ nhớ” cố định của lễ kết thúc Olympic, “nhóm Olympic đôi” được đại diện bởi đạo diễn Zhang Yimou và Giám đốc văn hóa phong đảo Sha Xiaolan cũng có một cách tiếp cận khác, với sự giúp đỡ của “Folding Willow Tùy chỉnh truyền thống “Là một màn hình sân khấu, để những người dành riêng cho Olympic. “Tôi đã đi về quá khứ, Yang Liu Yiyi”, “Đội đôi Olympic” bày tỏ thái độ cởi mở về việc giành chiến thắng trong sự lãng mạn lãng mạn độc đáo của người dân Trung Quốc để tuân thủ cộng đồng vận mệnh của con người và mọi người trên toàn thế giới. Giống như lễ khai mạc, không có ngôi sao nào được mời đến lễ kết thúc. Hơn 300 đại diện đại chúng từ mọi tầng lớp đã tổ chức một wicker trong âm thanh của “chia tay” và từ từ di chuyển về phía trung tâm của “tổ chim”. Loại đau buồn. Văn hóa phong thủy tích hợp hoàn hảo văn hóa truyền thống với công nghệ hiện đại với sân khấu, dàn dựng một mối tình lãng mạn kiểu Trung Quốc tinh tế.

Trong 14 năm kể từ Thế vận hội Olympic 08 đến Thế vận hội mùa đông thứ 22, đạo diễn Zhang Yimou và đạo diễn Sha Xiaolan, ngoài Liên minh mạnh mẽ của hai trò chơi Olympic, cũng có thể tạo ra Hội nghị thượng đỉnh Hangzhou G20 ” và Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018. Lễ kết thúc “Bắc Kinh 8 phút” và các sự kiện lớn ấn tượng khác. “Đội đôi Olympic đôi” này ngày càng trở nên hợp tác nhiều hơn, đó là “đối tác tốt nhất”. Ngoài hai đạo diễn xuất sắc, giai đoạn Thế vận hội mùa đông cũng không thể thiếu cho sự hỗ trợ kỹ thuật của văn hóa Phong kỳ Đội Phía sau. Để thể hiện các hiệu ứng hình ảnh hoàn hảo nhất trong buổi lễ kết thúc, họ không nỗ lực để luyện tập và gỡ lỗi cho cảm lạnh và tuyết nghiêm trọng, và cuối cùng đã đưa ra câu trả lời đầy đủ.

Thành công của giai đoạn Thế vận hội mùa đông là kết quả của tất cả các nhân viên phía sau.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Lễ bế mạc

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Lễ bế mạc

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Lễ bế mạc

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Lễ bế mạc

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Lễ bế mạc

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Lễ bế mạc

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Lễ bế mạc

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)