Bắt đầu từ “phòng”, câu chuyện gia đình được phân tích xung quanh trục chính của mối quan hệ dì. Từ quan điểm của phe biển mới và quan điểm của phụ nữ tinh tế, “Heart Ju” đã nhận ra sự mở rộng của cuộc sống của thời đại, và tiếp tục mở rộng biểu hiện của các bộ phim truyền hình gia đình với chủ nghĩa hiện thực.

Câu chuyện của trường Tân Hoa, mở rộng các gia đình theo phong cách Trung Quốc

Từ các tòa nhà cao độ hiện đại thịnh vượng đến các giếng thị trường phải được so sánh với Baht, các hình thức sinh tồn khác nhau giống như một hàng của những ngôi nhà, cùng tồn tại ở Thượng Hải. Câu chuyện về “trái tim” đã xảy ra ở thành phố kỳ lạ này. Việc cắt giảm trong tập phim là câu chuyện về ngôi nhà của gia đình GU khi mua một ngôi nhà, và nó được dự kiến ​​bởi “ngôi nhà”.

“Ở Thượng Hải, ngay cả khi tôi đã mua một cô con gái bị sa thải mỗi ngày, tôi biết rằng ngôi nhà là khuôn mặt của một người.” Dòng “trái tim” chính là câu chuyện mua một ngôi nhà trong gia đình Thượng Hải. Khi giải mã các gia đình đô thị, tập phim được quan sát từ quan điểm mới lạ về mối quan hệ của dì, và cuộc xung đột kịch tính đã được ủ với sự khác biệt của giai cấp.

Một mặt, đó là một cuộc sống tinh tế của công việc, yoga, nhà cửa và xe hơi. Người nước ngoài, người dân địa phương, những người vợ đầy đủ thời gian và phụ nữ sự nghiệp, cuộc sống tốt đẹp của thành phố và tư sản nhỏ, “trái tim” trong sự tương phản sắc nét giữa Feng Xiaoqin và Gu Qingyu, các cô. Hai người rất khác nhau khi bắt đầu bài báo đã gặp và cùng tồn tại trong gia đình lớn của gia đình GU. Sự khác biệt về các khía cạnh của các khái niệm, giai cấp, v.v … đã làm cho những mâu thuẫn của lớn và nhỏ.

Trong một gia đình Haipai đa dạng như vậy, khán giả đã thấy sự kết nối chặt chẽ của cảm xúc trong các gia đình theo phong cách Trung Quốc. Nhà học của trường học của Feng Xiaoqin cho đứa trẻ đọc; Cha của anh ta là con gái của con gái Gu Qingyu tài trợ cho việc mua một ngôi nhà thứ hai và tài trợ cho con trai anh ta để mua một ngôi nhà; Chị Gu Qingyu đã cho anh trai Gu Lei về mọi mặt. Trong cuộc sống hàng ngày tầm thường, các mối quan hệ giữa các thế hệ kể chuyện và sự ràng buộc gia đình.

“Chị A” thành công là mối quan hệ gia đình, chiếm một quyền tuyệt đối để nói; Feng Xiaoqin, người không có nguồn kinh tế trực tiếp, có vẻ thụ động, nhưng không thể thiếu trong hoạt động của gia đình nhỏ. Bản sắc xã hội có cả chiếu và chuyển đổi trong gia đình. Vụ va chạm cảm xúc rất thú vị và tràn ngập một bầu không khí mạnh mẽ của cuộc sống.

Với “nơi cư trú” cụ thể, “trái tim”

“Loại nhà nào để mua, loại người nào” Độc thoại mở đầu của Feng Xiaoqin. Trong vở kịch, ngôi nhà phản ánh điều kiện sống của những người bình thường ở Thượng Hải. Ngoài ý nghĩa của cuộc sống, đó là một bằng chứng về “bản sắc”.

Câu chuyện về ngôi nhà hư hỏng không phải là cười, và nỗi buồn và niềm vui được thêm vào. Tuy nhiên, “ngôi nhà của ngôi nhà” tương ứng với ngôi nhà thực sự là một “trái tim trái tim” cụ thể. Những yêu cầu của ngôi nhà trong vở kịch phản ánh sự tuyệt vời và tình huống khó xử của tất cả các khía cạnh của cuộc sống đô thị. Thông qua các hành vi khác nhau liên quan đến ngôi nhà, “Trái tim” phân tích nhu cầu bên trong của người dân thành thị.

Con gái nước ngoài -in -law Feng Xiaoqin rất háo hức có một ngôi nhà thuộc về chính mình ở Thượng Hải. “Mua một ngôi nhà” là “khu định cư” thực sự cho cô ấy. Đối với Gu Qingyu, người sinh ra ở Thượng Hải, ngôi nhà có nghĩa là Chất lượng cuộc sống, và đó cũng là một khoản đầu tư. Đối với Zhan Xiang, người có hàng tá bộ bất động sản, ngôi nhà là một tài sản có thể mang lại sự giàu có; Nongtang, và thế giới là vô thường. Tập phim sử dụng “phòng” làm điểm kết nối để truyền bá lớp bản đồ mối quan hệ.

Tập phim đầy nhân loại thông qua bức tượng nhóm đô thị, và hình ảnh nữ là hiện đại và đa dạng. Thượng Hải mới “Feng Xiaoqin là hình ảnh thu là mạnh mẽ và độc lập, tạo ra cảm giác an toàn cho bản thân và cô ấy có những tưởng tượng về cảm xúc của mình. Cô ấy định hình lại nhận thức của mình sau khi nhấp nháy; Feng Qianqian, người không có văn hóa, đang chờ đợi cơ hội trong khi giữ một công nhân không.

Nhìn bề ngoài, cuộc xung đột kịch gây ra bởi nơi cư trú thực sự là cuộc đấu tranh của các biểu tượng bản sắc trong quá trình đô thị hóa trong các nhóm xã hội khác nhau, và gánh nặng gấp đôi của sự nghiệp và gia đình. “Trái tim” ngưng tụ nhóm khác biệt cho một gia đình, cho thấy một mặt tiền của xã hội Trung Quốc. Trong bầu không khí ấm áp của ngôi nhà, sự tự phát triển và sự tự đánh giá của người dân thành thị được tổ chức.

Bộ phim truyền hình quốc gia chất lượng

Là một kiệt tác khác của chủ nghĩa hiện thực, “trái tim” cộng hưởng với tấm gương thực sự của xã hội, và cũng sử dụng sự lựa chọn của mọi người trong vở kịch để đưa ra những câu trả lời mềm mại thực tế lạnh lùng.

Bối cảnh và cốt truyện của tập phim là thực tế, và tầm nhìn và tường thuật cũng bằng phẳng. Nhà ở đầu tiên, chính sách mua nhà hai phòng, số xổ số, thay thế nhà và các chi tiết khác xây dựng ý thức hiện thực; cốt truyện được xen kẽ với cuộc sống hàng ngày của những hit nhỏ, và cũng có những thăng trầm của cuộc sống. Hình ảnh là sống động.

“Dựa trên những nỗ lực của chúng tôi, tôi sợ rằng không có cuộc sống tốt.” Câu chuyện về “trái tim” nhỏ giọt, nhưng nền vẫn còn ấm áp. Những câu chuyện về sự buồn tẻ của cuộc sống trong vở kịch vẫn còn không mệt mỏi, đó là sự nhẹ nhõm của nỗi đau của thực tế, và cũng làm dịu trái tim của những người thành thị đương đại. Từ trọng tâm của gia đình đến cá nhân, và sau đó mở rộng quan điểm của những người nhỏ bé, cái kén sâu hơn sự đồng cảm.

Vào đầu năm nay, hai bộ phim truyền hình gia đình năm nay, không có trò chơi fa88 nào Bai doi Thuong “Heart House” theo sát thời đại mới của sinh kế của mọi người, hoặc tái tạo lịch sử của cuộc sống của người dân Trung Quốc ” “Thế giới” một nửa được giải thích sâu sắc bởi “ngôi nhà”. Quay trở lại bộ phim có ảnh hưởng quốc gia trong những năm gần đây, chúng ta có thể thấy sự sâu sắc liên tục của định hướng sáng tạo “tập trung” trong các bộ phim truyền hình thực tế, từ đó mang lại sự cải thiện kép về chất lượng và sự chú ý. “Shan Hai Khánh” năm ngoái, “Dajiang Dahe 2” và “Thế giới” năm nay, quốc gia Syria Trung Quốc của Đảng Cộng sản Trung Quốc đã thay đổi; nắm bắt sự xuất hiện thực sự của người dân thành thị hiện tại, ngày càng có nhiều tập phim bắt đầu Quan sát thực tế xã hội từ quan điểm của “cô ấy”. Những kiệt tác thực tế này là trọng tâm tinh tế của những người nhỏ ở cấp cơ sở. Hãy để macro -theme được thể hiện trong một sự xuất hiện vi mô và chủ đề của thời đại có mối liên hệ sâu sắc hơn với những người bình thường.

Với sự cải thiện dần dần của trình độ sản xuất, sáng tạo văn học và nghệ thuật cũng cần suy nghĩ mới. Bộ phim truyền hình hiện thực với chất lượng, chiều sâu và sự đồng cảm đang xuất hiện trong lĩnh vực tầm nhìn của khán giả với The Times. Chúng tôi mong muốn được xem các bộ phim truyền hình quốc gia cao cấp hơn với ý nghĩa của thời đại, và tiếp tục mở rộng chân dung của người dân Trung Quốc ở các độ tuổi khác nhau.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]