Vào lúc 19:30 tối nay, “Xin chào Life 3” sẽ mở ra chương trình phát sóng của tập thứ tám. Được biết, trong chương trình này, anh em “Sunny” sẽ kết hợp với Wang Bingbing và Ren Luyu để tiếp tục hành trình Hải Nam còn dang dở. Trong các sự kiện thể thao, mọi người đã trở thành thiên tài thể thao và tổ chức một “tòa nhà nhóm” hạnh phúc.

Kang Hui và Li Sisi đã tham gia “Hello Life 3” “CCTV Sky Group” để mở đêm đêm

“Người thứ tám được tổ chức bởi tòa nhà nhóm mọi người tiếp tục” -Đây là mô tả về nội dung của chương trình trong vấn đề này. Với đoạn trailer này, các bức ảnh tĩnh của những chiếc lều của máy chủ CCTV cũng xuất hiện trước cư dân mạng. Trong các bức ảnh tĩnh, ngoài anh em “Sunny”, Wang Bingbing và Ren Luyu, các nhân vật của Kanghui và Li Sisi cũng bị sốc, dường như Chỉ ra – “” “Hello Life 3” một lần nữa sẽ mở ra “CCTV Group Construction”, điều này khiến nhiều cư dân mạng kêu gọi: “Có phải chương trình muốn thu thập tất cả các máy chủ CCTV?”

Kể từ khi phát sóng “You Good Life”, đội hình khách mời của nó bao gồm nhiều máy chủ camera quan sát, điều này cũng làm cho chương trình này có tính khí khác với các chương trình đa dạng khác. Nó được báo cáo rằng trong giai đoạn sắp tới, chủ nhà đã đến bãi biển và thực hiện các hoạt động văn hóa và thể thao khác nhau. Những kỳ vọng mạnh mẽ của cư dân mạng. Nhiều người nói: “Theo các công ước của chương trình, cuộc nói chuyện ban đêm của người dẫn chương trình CCTV luôn rất thú vị. Chúng tôi đã bắt đầu mong chờ nó.”

Anh em “Sunny” đã gia nhập chủ nhà để thách thức các cầu thủ đội tuyển Vine Ball National rất nhiều niềm vui

Theo nhóm chương trình, dự án xây dựng nhóm thú vị nhất là sự kiện thể thao của Vine Ball. Lần này, người dẫn chương trình của CCTV rất can đảm và họ đã “thách thức” các cầu thủ đội tuyển quốc gia chơi trò chơi với họ. Trong những bức ảnh tĩnh, Wang Bingbing đã khởi động bóng, và Sabenin nhảy lên cao và dàn dựng “Hook Gold bị đảo ngược”. Cảnh này làm cho cư dân mạng mong chờ nó và muốn xem những cảnh thú vị trong trò chơi.

Tuy nhiên, ngoài việc mong đợi, ảnh “chấn thương” của Sabenin còn khiến cư dân mạng phải uw88 Đá á gà , trong một bức ảnh của Reuters, Sabenin che đầu và ngồi trên bãi biển trên bãi biển. Điều này làm cho nhiều mạng lưới cư dân mạng Tự hỏi: “Xiao SA có bị thương không?” Tuy nhiên, khi nhìn thấy chủ nhà xung quanh bạn quan tâm, nó có một nụ cười và cư dân mạng hiểu ngay rằng Changshu miễn cưỡng: “Có lẽ Xiao Sa đã mở chế độ” kịch “? Thật tuyệt vời, tôi thực sự muốn xem máy chủ chơi như thế nào Cuju . “

Mùa thứ ba của “You Good Life” được sản xuất bởi CCTV và CCTV và CCTV và CCTV Life Life Danh mục chia sẻ, được sản xuất bởi CCTV và CCTV. 30. Phát sóng trên CCTV-3 trên kênh giống CCTV. Lần này, ngoài chủ nhà, chương trình cũng sẽ mở ra một “vị khách bí ẩn”. Ai là ai? Nó sẽ được công bố cho bạn tối nay!