Poster “dưới Núi Lion · Tình yêu”

Được sản xuất bởi Bauhinia Culture Group Co., Ltd., Shanghai Tencent Penguin Film và Truyền thông Truyền thông Truyền thông, và Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Fanyi của Bắc Kinh, Công ty Kịch “Lion Rock Mountain · Tình yêu” đang được chuẩn bị mãnh liệt. Bộ phim là người sáng tạo cốt lõi của các nhà sản xuất huy chương vàng Hồng Kông, nhà biên kịch và đạo diễn như Li Guoli, Chen Baohua, Wu Jinyuan. Vào ngày 22 tháng 9, hội nghị ra mắt đã được tổ chức thành công trong bộ phim truyền hình và truyền hình “dưới The Lion Mountain · Love”. Tập phim dự kiến ​​sẽ gặp khán giả vào năm 2022.

Lịch sử của hai thế hệ cuộc đấu tranh của mọi người, chứng kiến ​​những thay đổi tuyệt vời trong các thăng trầm của Hồng Kông

Bộ phim và bộ phim truyền hình “Under the Lion Mountain · Love” là một tiết mục quan trọng để kỷ niệm 25 năm trở lại Hồng Kông vào năm 2022. Bộ phim kể về câu chuyện về hai thế hệ của những người làm việc chăm chỉ dưới “Núi sư tử” để chứng kiến ​​những thay đổi trong thời kỳ Hồng Kông. Vào những năm 1970, Luo Yi, một bậc thầy về thực phẩm phương Tây ở Hồng Kông, bắt đầu với người bạn Li Gaoshan và Lao Jin vì nhà hàng trà “giống như bạn”, đã mở ra những năm làm việc cùng nhau; “Zhen Qianmei và Guangdong” những người nhập cư mới “Liang Liang Huân và Bắc Kinh Xia Lei cũng bắt nguồn từ Hồng Kông dưới số phận đan xen, chiếu sáng cuộc sống của nhau. Những “người nhỏ bé” này và gia đình của họ đã trải qua sự trở lại của Hồng Kông, những cơn bão tài chính, thành công Olympic, dịch bệnh SARS, sóng thần tài chính toàn cầu … Trong nhiều thập kỷ, họ đã viết lịch sử của cuộc đấu tranh giữa hai thế hệ. Nhà hàng trà nhỏ giống như một cỗ máy thời gian, kèm theo nhiều thế hệ người Hồng Kông để chinh phục đám mây nghịch cảnh và nhìn thấy mặt trăng, và cũng chứng kiến ​​kỷ nguyên khi Hồng Kông trở lại quê hương, chuyển sang thịnh vượng, và cuối cùng tan biến vào khu vực Khu vực Vịnh Greater một lần nữa. Thay đổi khổng lồ.

Thành phố của thành phố làm sống lại ký ức của Xiangjiang, tinh thần kiểu Hồng Kông của “Lion Rock” là một thời gian dài

“Dưới Núi Sư tử · Tình yêu” sử dụng nhà hàng trà “Like You” với tư cách là người vận chuyển, và Microly thể hiện thái độ xã hội và quy mô lịch sử của các nút trong nhiều thời điểm khác nhau ở Hồng Kông. Sự ấm áp và ấm áp dưới núi sư tử cũng là một dấu hiệu ấm áp kết nối với máu của Hồng Kông và quê hương. Từ thuộc địa đến sự chú ý của thế giới, Nirvana được tái sinh ở Hồng Kông. Giống như lời bài hát của bài hát “Under the Lion Rock”, “cùng một người lái thuyền, lời thề theo sau, sự không sợ hãi thậm chí còn đáng sợ hơn!”, “Tất cả chúng ta đều làm việc chăm chỉ để viết câu nổi tiếng Xiangjiang bất tử với công việc khó khăn!”. Thông qua một cách kể đơn giản và dịu dàng và những câu chuyện truyền cảm hứng ấn tượng, bộ phim cho phép thế hệ trẻ Hồng Kông hiểu được những lời dạy của Tổng thư ký: “Hạnh phúc đang gặp khó khăn”. Đồng thời, “Lion Mountain Spirit” đã truyền cảm hứng cho một thế hệ người Hồng Kông tiếp tục được thừa hưởng và lấp lánh.

Bộ phim và truyền hình truyền hình “Under the Lion Mountain · Love” hiện đang được chuẩn bị đầy đủ. Dự kiến ​​sẽ gặp khán giả khi kỷ niệm 25 năm sự trở lại của Hồng Kông và truyền hình vệ tinh đầu tiên của Lugang và The đầu tiên – Line Vatellite TV của Lugang năm 2022. Nhìn về phía trước hình thức văn hóa và nghệ thuật mới W88 Slot trực tuyến , nó hát bài hát của “Lion Rock Mountain”.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

“Under the Lion Mountain · Tình yêu” Hội nghị ra mắt

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

“Under the Lion Mountain · Tình yêu” Hội nghị ra mắt

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

“Under the Lion Mountain · Tình yêu” Hội nghị ra mắt

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)