Chinanews.com, ngày 3 tháng 1. Các chương trình tương tác lớn được đưa ra bởi Trung tâm Chương trình Văn hóa và Nghệ thuật của Nhà ga Đài phát thanh và truyền hình trung tâm. .

Số liệu của nhóm chương trình

Qingdao Xuan, người bao gồm những người yêu thích âm nhạc từ mọi tầng lớp, có dàn hợp xướng trong nhà, mang đến phiên bản “Mogo” của Qingdao, và Yang Yan và Miao Fu đã phát nổ ngay tại chỗ. Yang Yan chia sẻ kinh nghiệm của mình khi tham gia dàn hợp xướng tại chỗ.

Nhà thờ Panda của nhóm đàn ông đã mang điệu nhảy tuyệt vời “cay” cho khán giả. Cai Guo Khánh bùng nổ ngôi sao tại chỗ và đưa ra gợi ý của riêng mình cho người chơi: “Bạn có thể hứa với tôi, mọi người đều tăng 20 pound, và làm cho Cảnh cười.

Xu Hongkai và Wang Simeng có những bản phác thảo tuyệt vời ở Đông Bắc, cho phép khán giả đánh giá cao sự quyến rũ của nghệ thuật Đông Bắc. Các cầu thủ là tất cả các loại kỹ năng. Trong các màn trình diễn ngẫu hứng tiếp theo, các cầu thủ đã mang theo West Chamber Express. Miao Fu và Bai Kainan đã lên sân khấu để nói với ngôn ngữ của ngôn ngữ Kubet 9 , và mang đến cho người chơi sự khích lệ nồng nhiệt nhất.

Trong số này là “Tôi muốn đến Gala Festival Festival”, các cô gái đến từ đoàn nhào lộn của tỉnh Sơn Đông đã biến thành một “chiến binh tương lai” và mang đến một màn trình diễn trống “Angel Angel”. Chương trình đã rất ngạc nhiên với các cầu thủ. Cha mẹ của Ren Luyu đã được kết nối ngay tại chỗ. Cuộc đối thoại khiến Xi Qingzi và Miao Fu chạm vào. Xi Qingzi nhớ lại câu chuyện của mình với cha mẹ và không thể giúp nghẹt thở. (Kết thúc)

【Chỉnh sửa: Huang Yuhan】