Phóng viên New Express News Liang Yanfen đã báo cáo rằng loạt phim truyền hình chủ đề đô thị “Ode to Joy 3” được phát trên truyền hình vệ tinh phương Đông từ đêm qua (thứ 11). Li Haofei đã giải thích “năm vẻ đẹp” mới, và biển cuộc sống là may mắn được gặp. Hành trình hạnh phúc của các chị em 22 đã bắt đầu.

Sau năm năm trôi đi, đạo diễn của “Ode to Joy” Jian Chuanzhang và tác giả gốc và nhà biên kịch của mùa này, Arne, đã bắt tay lại. “Ode to Joy 3” sẽ tiếp tục chân dung của nhóm nữ thành thị trong loạt “Ode to Joy”, kể câu chuyện về năm người phụ nữ lớn lên ở các khu vực khác nhau đến tầng 22 của cộng đồng Ode to Joy. Được biết, “Ode to Joy 3” sẽ lấy cuộc sống hàng ngày tầm thường làm phần, và sử dụng năm người phụ nữ đặc biệt làm thế giới vi mô để chứng kiến ​​và khám phá vấn đề nan giải của phụ nữ đô thị trong sự nghiệp, gia đình và cảm xúc của họ. Chọn và thay đổi.

Trong cốt truyện ra mắt, “năm vẻ đẹp” lần đầu tiên tổ chức một “hoạt động đuổi theo sneak” ly kỳ. Khi bạn đến các thành phố kỳ lạ Thượng Hải, cô ấy phải đối mặt với các mối quan hệ giữa các cá nhân phức tạp. ” Tò mò về kinh nghiệm của cô.

Ngoài ra, Zhang Jianing đóng vai Zhu Xi. Để kiếm sống, cô đã làm việc trong khách sạn hơn mười năm. Cuối cùng cô cũng đứng ở Thượng Hải với sự siêng năng và nhân loại. T bán tính cách “; Yu Chuhui với sự tham gia của Li Haofei phụ thuộc vào sự phụ thuộc của mẹ mình, dựa vào hai công việc để tiết kiệm tiền, nhưng anh ta cũng can đảm để thách thức sự bất công.

Ngoài cuộc sống sôi động và đầy màu sắc của “năm vẻ đẹp”, cuộc sống hàng ngày của năm cô gái cũng là điểm nổi bật lớn nhất của loạt “Ode to Joy”. Và nguy hiểm. Ngoài ra, Dou Xiao, Wang Anyu, v.v. cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong vở kịch.