Xiangshan ye zhenghong “sắp kết thúc. Vở kịch được đạo diễn bởi Bartel, và Sheng He Yu và Liu Hua Feng đóng vai chính. Bộ phim lịch sử cách mạng lớn của Bộ.

Xiangshan Red Leaf là một chiến thắng tuyệt vời trong mùa thu của Bắc Kinh. Nó được đặt tên là một bộ phim lịch sử cách mạng lớn trong cảnh này, gợi nhớ đến những con sóng tráng lệ và tráng lệ khi những chiếc lá đỏ đầy những ngọn núi. Trong “Xiangshan Leaf Zhenghong”, con gái của Mao Zedong Li Na tò mò hỏi cha mình, tại sao những chiếc lá xanh lại trở nên đỏ với nhau vào mùa thu? Sự tập trung của Mao Zedong đã trả lời con gái của anh ấy Long. Câu trả lời của anh ấy có thể được tóm tắt là: Miễn là anh ấy là thời gian giả, hãy trả tiền cho việc chờ đợi, những chiếc lá đỏ chắc chắn sẽ trở nên màu đỏ. Cốt truyện này chỉ ra rằng những ngày giải phóng đất nước và màu đỏ của quê hương đang đến, và đó là một cách giải thích và suy luận về tiêu đề và chủ đề của bộ phim và chủ đề.

Bối cảnh của câu chuyện về “Xiangshan Ye Zhenghong” đã được giải quyết trong Peiping từ ngày 3 tháng 2 năm 1949. Nó được thành lập vào ngày 1 tháng 10 năm 1949, nhưng tám tháng. Tuy nhiên, tám tháng này rất quan trọng đối với việc thành lập Trung Quốc mới và củng cố chế độ. Trong thời gian này, không chỉ các sự kiện lớn như phá vỡ các cuộc đàm phán hòa bình, băng qua sông, hồi phục hồi phục và giải phóng Thượng Hải, nhưng Cũng xảy ra. Cũng có một đặc vụ để đối phó với sự hủy diệt ở thành phố Peiping để bảo vệ ủy ban trung ương của Đảng Cộng sản Trung Quốc ở Xiangshan … bởi vì tình trạng đặc biệt của Xiangshan trước khi thành lập Trung Quốc mới, khu vực danh lam thắng cảnh này có màu sắc bí ẩn Phát sóng của “Xiangshan Ye Zhenghong” được phát sóng. Hãy để khán giả có nhiều cơ hội hơn để hiểu Xiangshan và lịch sử này.

Trong câu chuyện bắt đầu, khi Mao Zedong nói chuyện trong nhiều dịp khác nhau, anh đã đề cập đến “chúng tôi không bao giờ là Li Zicheng” nhiều hơn một lần. Đây là câu nói nổi tiếng của anh ấy và là một trong những câu nói tự của Đảng Cộng sản “tham gia kỳ thi”. về các giá trị của “Xiangshan Ye Zhenghong”. Trong vở kịch, khán giả thường có thể thấy rằng những người lính PLA đã làm sạch rác tích lũy trong thành phố kể từ triều đại Thanh. Đại diện của Kuomintang không thể không để than thở rằng đây là một “bộ phận văn minh”. Điều đáng chú ý là tình trạng làm việc của các nhà lãnh đạo trung ương như Mao Zedong và chính quyền trung ương khác ở Xiangshan rất đơn giản và thoải mái. , nó cũng liên quan đến niềm tin vững chắc của họ và tìm thấy con đường phát triển chính xác.

Mặc dù nhiều bộ phim truyền hình của “Xiangshan Ye Zhenghong” tập trung trong các cảnh của Biệt thự Xiangshan Shuang Khánh, những người sáng tạo vẫn thể hiện ý thức về mô hình thông qua cốt truyện và màn ảnh: bộ phim tạm thời trong ủy ban trung ương của Trung Quốc, Xiangshan và Chiang Kai -shek ở Dongshan, Quảng Châu, nơi cư trú Chen Jitang Mansion, Cung điện Tổng thống Nam Kinh phụ trách Li Zongren, Nhà Trắng ở Hoa Kỳ, Kremlin ở Moscow đã cung cấp cho khán giả một viễn cảnh hiểu về tình hình thế giới tại Thời gian; toàn bộ Trung Quốc là dòng kể chuyện chính, có đặc điểm cốt truyện hấp dẫn; Liu Erong, những người bảo vệ xung quanh Chủ tịch Mao, Jiang Laiyang, người đứng đầu PLA, và Xiao Jingxian, một cán bộ miền Nam, v.v. Dòng kể chuyện thứ hai. Mong muốn của họ đối với Trung Quốc mới và cuộc sống mới và những nỗ lực của họ để làm cho nó.

Đối với khán giả trẻ, các yếu tố cảm xúc của “Xiangshan Ye Zhenghong” chắc chắn là một điểm nổi bật lớn. Những yếu tố này bao gồm: Mao Zedong được sắp xếp bởi Li da ở Xiangshan, một trong những nhà lãnh đạo đầu tiên của Đảng Cộng sản. Nếu anh ta gặp anh ta khi anh ta đón anh ta, anh ta sẽ kiên nhẫn đợi một lúc. Đừng thúc giục. ; Vào thời điểm đó, mẹ của các đồng chí -in -arms Wang Kaishan đã đăng một ghi chú từ làng đến Nam Kinh. Tôi muốn biết tin tức về con trai tôi. Sau khi biết cái chết của con trai, người mẹ đã từ bỏ nỗi buồn, không chỉ anh ta. Con trai anh ta là một anh hùng, và tất cả các pla là một anh hùng; Battlefield một lần nữa để nói lời tạm biệt, Jiang Laiyang vẫn chọn cách che giấu cảm xúc của mình một cách âm thầm, nhưng sự thuần khiết và xinh đẹp giữa họ, ra lệnh, ra lệnh cho mọi người rất xúc động.

Trong vai trò ngược lại, “Xiangshan Ye Zhenghong” cũng sử dụng một số kỹ thuật tinh tế hơn, chẳng hạn như khi định hình sự khó chịu và hoảng loạn của Chiang Kai -shek, máy ảnh nhắm vào tay anh ta cầm cây gậy. , Khi Mao Renfeng ra lệnh giết người dân Dân chủ bị giam giữ ở Thượng Hải, sức mạnh dừng lại trong phòng là tối. ” Trong vở kịch trông đặc biệt thực tế. Sau khi người chơi rời khỏi hiện trường, vở kịch tiếp tục đoạn hội thoại thông qua hai không gian khác nhau. Việc sử dụng thường xuyên phương pháp này cũng làm cho bộ phim mở rộng ranh giới tường thuật và để lại cho khán giả rất nhiều không gian.

Là một bộ phim lịch sử cách mạng lớn, “Xiangshan Ye Zhenghong” đã chọn Xiangshan làm lối vào. Mặc dù “sự cắt lát” này là nhỏ, lịch sử của màn hình là tuyệt vời. Mặc dù bộ phim không cố tình trình bày ý thức sử thi, thông qua logic và Chi tiết chi tiết được kết nối, cung cấp cho khán giả một văn bản lịch sử với trang trí và cảm hứng.Triển vọng lịch sử và các giá trị được đưa ra có thể được tóm tắt là một câu, “Bài kiểm tra luôn trên đường.”Hãy ghi nhớ nhiệm vụ ban đầu, và luôn đi theo tinh thần và trạng thái “vội vã đến kỳ thi”, và sẽ chiến đấu đến cùng.Đây là ý nghĩa thực tế của “Xiangshan Ye Zhenghong” thông qua lịch sử cách mạng của giai đoạn bước ngoặt lớn này.Văn bản/Han Haoyue

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]