Phóng viên New Express News Nie Qing báo cáo rằng bộ phim “trở lại South Sky” đã công bố phát hành vào ngày 24 tháng 6. Trước đó, bộ phim đã xuất hiện tại các liên hoan phim lớn và đã nhiều lần giành được giải thưởng và đề cử hạng nặng. Back to South Sky “được đạo diễn bởi Gao Ming và Co -Creenwriter với Liu Bing. Wanma Caiman và Geng Jun từng là nhà sản xuất. Zixi Co -starred.

“Trở về miền Nam” dựa trên những cảm xúc trẻ trung của những người bình thường. Trong khoảng thời gian của khí hậu độc đáo ở miền Nam, một quá trình trật khớp cảm xúc được thể hiện. Bộ phim không chú ý đến sự thành công của những người mọi người ngày càng mở rộng ham muốn và bồn chồn. Thay vào đó, viễn cảnh đảo ngược quan điểm, truyền tải trạng thái “muốn bay, nhưng bị người khác bắt gặp.” Tình yêu của tuổi trẻ được thể hiện một cách sinh động.

Phía nam của mùa xuân và mùa hè cách vào Xiaodong là một nhân viên bảo vệ trong hồ, và mong đợi một ngày nào đó để xây dựng lại giai đoạn nhỏ của thành phố giải trí và biểu diễn trên sân khấu để biểu diễn vua khỉ. Du Juan dần dần bị thu hút bởi những con rồng giáo viên bí ẩn trong quá trình sắp xếp hoa của giáo viên Dragon (Liang Long). Xiao Dong gặp cô gái Garden (Lin Zixi) khi anh gặp hồ. Mối quan hệ giữa bốn người dần dần bị đặt sai chỗ, và có một khía cạnh không rõ đằng sau sự mơ hồ. Trong sự phản ánh của họ, trở lại bầu trời phía nam …

Ngoài hai nhà làm phim nổi tiếng, Wanma Caican và Geng Jun, đạo diễn Gao Ming cũng đã phá vỡ tầm nhìn của người hâm mộ với người hâm mộ của những người hâm mộ mười lăm năm trước với mười lăm bộ phim tài liệu “Ribs Pork Ribs” mười lăm năm trước. Điều đáng nói là ca sĩ Rose thứ hai Liang Long lần đầu tiên thực hiện vai trò của giáo viên rồng, người có sự tương phản mạnh mẽ với hình ảnh nhận thức công khai, chắc chắn sẽ trở thành một bất ngờ lớn. Ngoài ra, các diễn viên mới Huang Yucong, Chen Xuanyu và Lin Zixi cũng đóng góp các kỹ năng diễn xuất tuyệt vời.