Giám đốc và với sự tham gia của Wang Baoqiang trong “Tháng 10 Cage”

Vào ngày 13 tháng 3, tác phẩm mới nhất của Wang Baoqiang, “Baili Cage”, đã tổ chức một buổi lễ khởi nghiệp tại Thành Đô. Đạo diễn và với sự tham gia của Wang Baoqiang và người sáng tạo chính đã tham dự lễ khởi động. Bộ phim “ Link Vao Kubet trong lồng hình bát giác” dựa trên sự kiện thực sự của “Fighting Orphan”, kể câu chuyện tranh cãi xã hội cao này.

Bộ phim “In The Tháng Mười Cage” là bộ phim thứ hai của Wang Baoqiang. Sau năm năm trôi đi, Wang Baoqiang tập trung vào sự cố thực sự của “Trận trẻ mồ côi” có cảm giác trên khắp đất nước. Đưa đây làm nguyên mẫu, với sự chân thành tuyệt đối, phải mất ba năm để thu thập đội ngũ sản xuất tốt nhất và đội hình diễn viên Trong ngành công nghiệp điện ảnh Trung Quốc. Trình bày một kiệt tác tuyệt vời cho khán giả. Trước đó, nhiều hình ảnh kinh điển của Wang Baoqiang đã bắt nguồn sâu sắc trong trái tim của người dân. Cho dù đó là đạo diễn hay vai trò của vai trò, anh ta sẽ đạt được một bước đột phá lớn trong công việc trong công việc của “Acto Cage”.

“Trong lồng tháng 10” nói với nhân vật chính muốn nuôi dưỡng những đứa trẻ mồ côi không người lái địa phương vào một vận động viên chiến đấu thực sự. Điều này làm cho những đứa trẻ không có lối sống để nhìn thấy một chút bình minh cho tương lai. Tuy nhiên, khi video chiến đấu trong quá khứ được tiết lộ, những bức ảnh “tàn nhẫn và đẫm máu” này đã kích thích thần kinh của những người vô danh. Qua đêm, dư luận bắt đầu lên men. Cuộc sống của nhân vật chính và tương lai của những đứa trẻ mồ côi đang ở trong một mạng lưới lớn mà mọi người dệt nên nhân danh lòng tốt, khiến họ khó khăn trong việc phá vỡ và trở lại bùn. Về tương lai, nơi “của họ sẽ ra khỏi đường”. ..

“Octagonal Lồng” được sản xuất bởi Wuxi Baotang Film Co., Ltd., Tumu Shuk Niwuka Co. câu chuyện cho khán giả.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Áp phích trong poster “Tháng 10 lồng”

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Lễ khởi động của “Cage tháng 10”

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Bức ảnh sáng tạo chính của lễ khởi động “Cage tháng 10”

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)