Tờ báo (Zheng Bao All -Media Phóng viên Qin Hua/Wen Henan Hình ảnh của Bảo tàng) Gần đây, cuộc họp đánh giá cuối cùng của “Mười trường hợp truyền hình tài liệu hàng đầu Trong Bắc Kinh. Đánh giá và bỏ phiếu trên mặt trời đã được chọn, và mười trường hợp giảng dạy văn học và hội chợ hàng đầu đã được chọn. Bảo tàng Henan đã giải thích đặc biệt “Lời thú tội” và đã được chọn.

Theo báo cáo, trong số hàng chục dự án tham gia đánh giá, Bảo tàng Hà Nam kết hợp với bộ sưu tập các di tích văn hóa “Đinh” để tạo ra một hoạt động giải thích đặc biệt phù hợp với giới trẻ.

Hoạt động giải thích đặc biệt “Lời thú nhận” của Ding đã được giải thích bởi người phiên dịch trưởng của Bảo tàng Hà Lan với dự trữ kiến ​​thức và kinh nghiệm phong phú, và thiết kế sáng tạo là phiên dịch ảo “Xiaolingling” và fb88 pro </b </b của thực tế của thực tế Thông dịch viên Nội dung của dòng chính giải thích việc mở rộng và bổ sung, và dẫn đầu các nhóm thanh niên đăng ký vào sự kiện với mô hình sáng tạo của “Giải thích hai dòng thời gian”. Trải nghiệm sự kiện là tùy chỉnh Một bảo tàng thú vị Hoạt động giáo dục xã hội tích hợp văn hóa truyền thống và giáo dục khoa học phổ biến cho trẻ em.

Trong khóa học, những đứa trẻ theo hành trình khám phá của phiên dịch viên và thông dịch viên ảo. Trong phòng triển lãm, thông dịch viên kết hợp với các di tích văn hóa của khu vực triển lãm thời kỳ đồ đá mới, và hỗ trợ hoạt hình trực quan và hiển thị truyện tranh của thiết bị thiết bị đầu cuối kỹ thuật số, giải thích nguồn gốc, sử dụng và giá ba chân sớm nhất. Trước Nội các Triển lãm Du Ling Fang Ding, người phiên dịch ảo “Xiaolingling” trong thiết bị thiết bị đầu cuối kỹ thuật số kể về câu chuyện về “Kho báu của Tòa thị chính” Du Ling Fang Ding qua phương pháp “Confession” … toàn bộ khóa học sẽ Hãy là những di tích văn hóa liên kết với cuộc sống thực, không chỉ làm sâu sắc thêm ấn tượng văn hóa, mà còn cho phép trẻ em hiểu các phương pháp khéo léo và cảm nhận sự khôn ngoan của các nghệ sĩ cổ đại, từ đó tăng cường sự tự tin và tự hào về văn hóa truyền thống Trung Quốc.

Trong lời giải thích đặc biệt về khóa học “Lời thú tội” trong hơn 4 năm, tổng cộng 212 khóa học đã được trao, và khán giả cao tới 19.000. cha mẹ.

Được biết, ngoài “lời thú tội”, nhóm của người phiên dịch của Bảo tàng Hà Lan còn phát triển một khóa học giải thích đặc biệt cho năm chủ đề chính như văn hóa sông Yellow và văn hóa đỏ để nâng cấp các dịch vụ giáo dục của bảo tàng và thực hiện các cuộc thám hiểm có lợi có lợi Trong lĩnh vực giáo dục trong bảo tàng kỷ nguyên mới.