Cross -Screen Micro -Drama “Dreaming! Jingjing chính thức được công bố hôm nay (31 tháng 12). Vở kịch được phục vụ với tư cách là nhà sản xuất chính bởi Liu Ruifang, nhà làm phim của bộ phim TENS của hàng tỷ phòng vé, do đạo diễn Hu Guohan và nhà biên kịch Wang Yao đạo diễn, với sự tham gia của Jin Jing, nói với tình yêu của một cô gái thành thị: Cô gái cao cấp rất yêu thương tình yêu đang ở trong cơ hội. Bạn trai ảo để thỏa mãn những lời chúc lãng mạn. Hôm nay, sự ra mắt chính thức của khái niệm phiên bản “Dream’s Dream” của Poster ý tưởng, trong khi Xuan Xuan chính thức với sự tham gia của Jin Jing đã phát hành hình ảnh và hình ảnh ảo của 20 người bạn trai trong mùa đầu tiên.

Nữ anh hùng của thông báo chính thức có thể được mô tả là quá mức và được đưa đến quốc gia. Jin Jing, người đã ra mắt với các tác phẩm hài kịch, đã thể hiện siêu tài năng của hài kịch và sức mạnh khó khăn của các diễn viên trong những năm gần đây. Ngoài ra, nhân vật vui tươi của những con ngựa ma và nghệ sĩ không có gánh nặng và không có đóng góp nào cũng khiến Jinjing Circle fanfare Rất nhiều, dù trong ngành công nghiệp hay công chúng, có rất nhiều thiện chí về một cô gái kho báu như vậy với những linh hồn thú vị. Nữ anh hùng “Jingjing” do Jin Jing thủ vai thực sự cho thấy các đặc điểm của một người phụ nữ độc thân ở các thành phố đô thị hiện đại. Thật là lạc quan, vui vẻ và độc lập. Nó cũng đầy sự hợp lý trong tình yêu. Rất mong đợi.

Với thông báo chính thức, một poster khái niệm được vẽ bằng tay với một yếu tố rất cô gái và một bầu không khí tình yêu đã chính thức được phát hành. Trong poster khái niệm, nữ anh hùng Jingjing rất ngọt ngào mơ mộng và hình ảnh khái niệm của 20 người bạn trai xung quanh Jingjing có đề cập đến các loại bạn trai khác nhau. -law, bạn trai của Vinegar King, bạn trai trà … 20 câu chuyện tình yêu tuyệt vời và vui nhộn sắp mở. Ngoài ra, các video phi công được phát hành chính thức cũng hoàn toàn ngụ ý sức mạnh của đội hình nam chính. Với video trong video đã mở hộp tình yêu, “Thật không thể! được công bố khẩn cấp.

Quan chức này nói rằng 20 người bạn trai chỉ là đội hình dẫn đầu nam trong mùa đầu tiên. Toàn bộ “giấc mơ!” Loạt phim “Jingjing” mời 100 nghệ sĩ nam khám phá đầy đủ nhiều khả năng của tình yêu bằng cách thể hiện mô hình hòa hợp với 100 người bạn trai.

Doumin là “giấc mơ!” Nền tảng ra mắt độc quyền của Jingjing cũng là một trong những sản phẩm chính của vở kịch, tham gia sâu vào giai đoạn của chương trình, sản xuất, phát sóng và công khai. Đồng thời, doumyin, với tư cách là một nền tảng video ngắn với 600 triệu ngày, được thiết kế để cung cấp đất phát sóng thuận lợi nhất cho các bộ phim truyền hình micro -short và cung cấp nội dung vi mô cao chất lượng cao hơn cho người dùng trên toàn mạng. “Đang mơ! “Jingjing” cũng là cửa hàng micro -dorama đầu tiên được sản xuất bởi doumyin.

Vở kịch cũng sẽ được phát trên vòng thứ hai của Didi trên màn hình xe.