Vào năm 2020, trong quá trình phòng ngừa và kiểm soát viêm phổi mạch vành mới, Dàn nhạc Giao hưởng Thượng Hải đã tổ chức một buổi hòa nhạc trong nhà với chủ đề “Tình yêu” là chủ đề của “Tình yêu” để truyền đạt tình yêu và hy vọng. Tân Hoa Xã

Âm thanh của tuổi trẻ của mạng】

Trong bối cảnh bình thường hóa của dịch bệnh vương miện mới, Giải thưởng Bell Golden Music Music lần thứ 13 vào cuối tháng 10 lần đầu tiên áp dụng một chương trình webcast Fiber Fiber Fiber đặc biệt và “5G+8K” quan sát toàn cảnh quan trọng , Trung Quốc Trung Quốc thứ tư Trung Quốc Tất cả 48 buổi biểu diễn của Lễ hội Opera được biểu diễn bằng sự kết hợp trực tuyến và ngoại tuyến. Có thể thấy rằng ngày càng có nhiều cuộc thi và biểu diễn chuyên nghiệp chỉ có thể được xem trong phòng hòa nhạc hoặc nhà hát opera trong quá khứ đã chú ý nhiều hơn vào biên giới thể chất của hiệu suất giọng hát thông qua internet cho cả nước và thậm chí cả thế giới, thậm chí cả thế giới, Nhận ra chia sẻ “đám mây”.

Nhạc giọng hát là hình thức lâu đời nhất của con người. Nó không cần phải sử dụng bất kỳ nhạc cụ bên ngoài nào để truyền tải tính thẩm mỹ và sức mạnh của âm thanh. Hiện tại, chúng tôi đã bước vào kỷ nguyên của Internet di động. Suy nghĩ về không gian phát triển và khả năng của nghệ thuật thanh nhạc trong môi trường mới này cho phép mọi người có được những quan điểm mới và những khám phá mới.

Bước vào không gian trực tuyến của nội dung chất lượng cao có lợi cho việc làm giàu và tối ưu hóa hệ sinh thái văn học trực tuyến

Nghệ thuật thanh nhạc mang đến trải nghiệm nhập vai thông qua việc sử dụng công nghệ internet và độ trễ thấp và cảm giác về sự thật cho phép người xem có được trải nghiệm cảm giác nhập vai. Các tính năng mới do các công nghệ này mang lại đã bước vào một kỷ nguyên mới sau hàng ngàn năm thực tế ảo kỹ thuật số tiến hóa, nghĩa là, thực tế được trình bày trong thế giới ảo. Thay đổi kỹ thuật số này làm cho hiệu suất ban đầu của âm nhạc nhận ra “sự dịch chuyển” theo nghĩa vật lý. Trang web biểu diễn giọng hát hiện đang được mở rộng từ những người biểu diễn gần gũi với bất kỳ nơi nào mà khán giả có thể đạt được thông qua người biểu diễn gần gũi. Điều này không chỉ được phản ánh trong sự tăng trưởng của khoảng cách, mà cả bề rộng của sự tham gia cũng đã được cải thiện. Ngay cả những sở thích ban đầu của nhạc giọng hát cũng chỉ là một sự tò mò nhỏ, và chúng có thể phát triển thành một loại tình yêu thông qua việc xem mọi lúc và mọi nơi. Việc lặp lại liên tục của công nghệ sẽ tăng cường hơn nữa cảm giác khoái cảm của trải nghiệm khán giả. Từ hình ảnh 2D hiện tại và nguồn âm thanh mô phỏng hạn chế, phát triển đến âm thanh thực của hình ảnh ba chiều 3D và âm thanh thực của các chùm tia thật và sai. Biểu mẫu sẽ trực tuyến nhiều hơn và hình thức ngoại tuyến ban đầu chỉ còn lại cho các thẩm phán chuyên nghiệp hoặc nhân viên hiệu suất ảo hóa.

Một khi hiệu suất giọng hát hoặc công việc giọng hát được số hóa, nền tảng của một phản ứng hóa học xảy ra. Ngoài việc tạo ra các tác phẩm video mới thông qua chỉnh sửa đặc biệt, nhiều yếu tố mới có thể được thêm vào, chẳng hạn như ràng buộc các bình luận và đề xuất của khán giả thông qua hình thức “Barrage” để tạo ra các tác phẩm sống động và phong phú hơn. Trong môi trường tương lai, đối với những người tạo internet, thông qua các thay đổi ảo, sự xuất hiện của tuổi tác và thậm chí nội dung hiệu suất có thể đạt được để thực hiện một nhà biên kịch hoặc giấc mơ của đạo diễn; Quan điểm xem 360 -Degree và tham gia vào nhiều buổi hòa nhạc khác nhau cùng một lúc thông qua hệ thống hình đại diện; đối với các ca sĩ, thông qua môi trường hiệu suất ảo nhân tạo mạnh mẽ, nó không bị giới hạn bởi các yếu tố như thời tiết, thời gian và không gian, âm thanh lĩnh vực, số người. Miễn là bạn mở trí tưởng tượng của mình, bạn có thể mở một buổi hòa nhạc trong khu rừng yên tĩnh vào sáng sớm. Bạn cũng có thể chọn một buổi hòa nhạc trên những ngọn núi hình vòng trên bề mặt của mặt trăng đêm muộn. Đạt được trong cuộc sống thực có thể là “những giấc mơ trở thành hiện thực” từng người một.

Internet không chỉ mang lại nhiều biểu hiện cho các màn trình diễn giọng hát, mà còn đặt ra các yêu cầu cao hơn cho các diễn viên thanh nhạc. Bất kỳ lỗ hổng nào trong quá trình thực hiện, với sự quan sát của phối cảnh đầy đủ và kích thước đầy đủ theo liếc nhìn, và khả năng được chồng lên và khuếch đại; bản ghi ban đầu có thể được lặp lại nhiều lần và được thay thế bằng phát sóng trực tiếp thực sự; Mức độ chú ý ngày càng cao hơn, và nam diễn viên sẽ cần phải chịu áp lực tâm lý và kỳ vọng tâm lý lớn hơn. Những tình huống mới này đòi hỏi người biểu diễn phải có kỹ năng thực hiện vững chắc hơn, kỹ năng thực hiện lành nghề hơn và trạng thái tâm lý ổn định hơn, cải thiện toàn diện sự hiểu biết, khả năng giải thích và khả năng ca hát của họ và đạt được hiệu suất ổn định hơn. Từ đó, nó có thể bước vào một chu kỳ đạo đức. Biểu hiện của âm nhạc sẽ phong phú hơn, hiệu suất sẽ đầy đủ hơn và ảnh hưởng sẽ trở thành một sự mở rộng cấp độ hình học.

Đồng thời, “cuộc gặp gỡ” của nghệ thuật giọng hát thanh lịch và internet cũng là một điều tốt cho việc xây dựng sinh thái học văn học trực tuyến. Trong một khoảng thời gian, có một vấn đề về “tăng trưởng man rợ” trên văn học và nghệ thuật internet. Ngay khi nó ấm cúng, một số trong số họ đã được tìm kiếm trong thế giới trực tuyến với phong cách thấp và chất lượng kém. Do đó, kết quả là “Tiền xấu bị trục xuất khỏi tiền tệ tốt”, không có lợi cho sự phát triển của những người trẻ tuổi, và cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của văn học và sinh thái trực tuyến và phát triển có trật tự. Khi nội dung cao như nghệ thuật thanh nhạc bước vào không gian mạng, nó mang lại sự làm giàu và tối ưu hóa tài liệu và sinh thái mạng để đạt được hiệu quả của “tiền tốt để trục xuất tiền tệ xấu”. Ví dụ, nhiều số video trực tuyến, hoặc một đoạn tuyệt vời của các tác phẩm giọng hát hoàn chỉnh, hoặc một bản phác thảo của âm nhạc, hoặc kiến ​​thức về kiến ​​thức lý thuyết âm nhạc, thường được hoan nghênh. Nội dung chất lượng cao như vậy vào không gian trực tuyến cho thấy ngoài các bản hit phổ quát và Hip -hop trong lĩnh vực văn học và nghệ thuật trực tuyến, bạn cũng có thể thực hiện đánh giá cao nghệ thuật và nhận được sự thích thú thẩm mỹ. Hiện tượng dữ dội hóa, hời hợt và hơn – giải trí.

Thể hiện cảm xúc của con người, hát nền văn minh của con người và tạo ra một thế giới mới tuyệt đẹp về cách nghệ thuật giọng hát không thay đổi thực sự nắm bắt được những cơ hội mới của thời đại Internet. Vẫn còn một chặng đường dài. Từ quan điểm của âm nhạc, người vận chuyển nghệ thuật là con người. Ban đầu quen thuộc với môi trường hiệu suất và các yêu cầu về hiệu suất của kubet trực tuyến , đã có những thay đổi mới. Cho dù bạn cần xem xét nhu cầu và cảm xúc của khán giả mới, bạn có cần học công nghệ âm thanh mới để thích nghi với Môi trường hiệu suất mới, cho dù bạn cần thực hiện tương tác thực sự trong thời gian, v.v., là tất cả các vấn đề cần phải đối mặt một cách cẩn thận. Nhà cung cấp công nghệ bao gồm phần mềm và phần cứng. Hiện tại, sự phát triển của phần mềm công nghệ Internet vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Theo sự hiểu biết tương ứng của họ và các lĩnh vực dựa trên chính họ, có nhiều phần mềm. Các phần mềm này thiếu thiết kế toàn diện và xem xét nói chung, và cảm giác như “lấy trang web”. Nó chỉ liên quan đến một số chức năng, như xã hội, trò chơi hoặc hiển thị video. Độ phân giải màn hình mới nhất trên phần cứng đã không đạt đến 16k và 32k, chứ đừng nói đến tầm nhìn quan sát tự nhiên không thể phân biệt được bằng mắt người và nó không thể khôi phục hoàn toàn cùng một trải nghiệm thính giác của cùng một cảnh từ âm thanh, chứ đừng nói đến những nhận thức khác của con người và ý thức.

“Cuộc gặp gỡ” của nghệ thuật thanh nhạc và thế giới internet liên tục phải đối mặt với những vấn đề và thách thức mới. Ví dụ, có những vấn đề bản quyền có thể thấy trước. Bản quyền của âm nhạc giọng hát trong thế giới thực thuộc sở hữu của các nhà soạn nhạc và ca sĩ. . Là công việc thuộc về những người biểu diễn giọng hát ban đầu, hoặc một người sáng tạo sau khi số hóa tác phẩm, hay đó là một người đam mê đã mua một tác phẩm ảo trong giá thầu? Để giải quyết những vấn đề này, trật tự mới cần được thiết lập, các luật và quy định liên quan và đạt được ý chí tập thể rộng rãi.

Cũng cần phải nhận ra rằng “cuộc gặp gỡ” hiện tại của nghệ thuật giọng hát và thế giới internet là vật lý hơn. Có một không gian rộng lớn để đạt được các phản ứng hóa học thực sự. Sự đánh giá cao của nghệ thuật thanh nhạc nên là một hệ thống hoàn chỉnh, với logic nội bộ nghiêm ngặt và quá trình đánh giá cao cũng rất phong phú. Bây giờ nghệ thuật thanh nhạc của không gian mạng là giản dị, mảnh vỡ và phân mảnh, nhưng chỉ là một phần “cực khoái” của toàn bộ tác phẩm, không có đủ mặt đường, và không có phần mở rộng của không gian. Rừng “. Giống như đọc một cuốn tiểu thuyết, nó chỉ kể cốt truyện của phần “cực khoái”. Làm thế nào để bắt đầu, phát triển và tiến bộ, bị bỏ qua, và giá trị của công việc chắc chắn sẽ bị giảm đáng kể. Do đó, theo một nghĩa nào đó, bài thuyết trình nghệ thuật thanh nhạc của thế giới Internet chỉ có thể được coi là một vai trò “hướng dẫn”, đưa mọi người đi qua, biết một tình huống chung, nếu bạn muốn đánh giá cao khung cảnh thực sự, bạn vẫn cần phải chi tiêu Đã đến lúc khám phá bản thân để khám phá bản thân., Theo đuổi “Deep Tour”.

Trong tương lai, chúng ta có thể thực hiện một màn trình diễn giọng hát hoàn chỉnh thông qua các cảnh ảo, nhạc cụ ảo và thậm chí cả con người ảo, nhưng chúng ta vẫn không thể thay thế hoàn toàn vai trò và chức năng của nghệ thuật giọng hát trong thế giới thực. Bởi vì nghệ thuật nghệ thuật thanh nhạc là một hình thức biểu hiện nghệ thuật của con người, bản chất của nó là sự hiểu biết và tạo ra cuộc sống thực, và nó là sự thừa kế và thể hiện sự phát triển và tiến bộ liên tục của xã hội loài người. Sự ảo để hát phải là ảo cho thế giới thực. Nó có thể được sử dụng chuyển đổi kỹ thuật số hoặc tạo ra các yếu tố mới, bắt chước hoặc sinh sản là hoàn hảo, nhưng ảo chỉ là một bổ sung cho thế giới thực. Không có thế giới thực, thế giới ảo sẽ không còn tồn tại.

Nếu nghệ thuật thanh nhạc chỉ tồn tại trong thế giới ảo, giống như các thần tượng ảo, thì ngày càng khẩn cấp phải chuyển từ ảo sang thực tế. Chỉ khi đó là nghĩa bóng, họ mới có thể tạo ra ý nghĩa thực tế và được hiểu và chấp nhận bởi những người ngày càng có thật, thay vì chỉ là một hình ảnh hai chiều trong tâm trí của họ. Hơn nữa, cảm giác tham gia độc đáo vào thế giới thực và ý thức tham gia lặp đi lặp lại trong thế giới ảo hoàn toàn không phải là một khái niệm. Trải nghiệm do cảm giác tham gia thực sự này rất khó sao chép. Mặc dù nó có thể là ảo, gần với cảnh thực, tâm trạng, kinh nghiệm và bầu không khí của những người tham gia vào thời điểm đó hoàn toàn khác nhau. Theo như sự đánh giá cao nghệ thuật của âm nhạc có liên quan, “trong đó” và “View of the Màn hình” vẫn là hai điều khác nhau.

Sự phát triển của khoa học và công nghệ về cơ bản là để cải thiện hiệu quả công việc, kích thích tiềm năng đổi mới của con người, theo đuổi khoa học và công nghệ để thay đổi cuộc sống, và nhận ra khoa học và công nghệ thành tốt. Nghệ thuật thanh nhạc càng lớn, phong trào càng lớn, bạn càng phải tuân thủ “ý định ban đầu” của mình. Ngay cả khi nó được tích hợp sâu sắc với thế giới ảo, chúng ta phải tiếp tục làm việc chăm chỉ để thể hiện cảm xúc của con người, hát nền văn minh của con người và Tạo một thế giới mới đẹp.

.