Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều chương trình văn hóa văn hóa tiếp tục đưa ra xu hướng văn hóa truyền thống. Họ không chỉ tập trung vào văn hóa truyền thống Trung Quốc, mà còn giới thiệu đối tượng mới trên cơ sở trở lại các lõi truyền thống.

Ở dạng “Văn hóa+”, nó đã trở thành trọng tâm của sự chú ý của khán giả. Khi văn hóa truyền thống đáp ứng “bản án vàng internet” của một nhóm khách mạnh mẽ Di sản và những suy nghĩ đương đại được phản ánh trong nhau. Trao đổi và học tập lẫn nhau.

Đối mặt với “sự tăng trưởng ngược” của các chương trình đa dạng văn hóa, tin tức và thời gian nếm thử Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc của Trung Quốc đã tạo ra phong cách Tang và khám phá thế giới thịnh vượng -Tide quốc gia đầu tiên phá vỡ sự suy giảm của chương trình “Lễ Thời gian quà tặng Tang Chao “Bất ngờ, nó sẽ được thiết lập. Chính thức ra mắt vào ngày 15 tháng 2!

Thực hiện theo bước chân của chương trình và xem phong cách thịnh vượng của Datang! Hãy nhìn vào cuộc nói chuyện của Big Coffee, các chương trình rất bùng nổ; cùng với nhau!

Các vị khách “kiểm soát” triều đại nhà rộng “suy nghĩ cẩn thận”

Nhà biên kịch nổi tiếng Shi Hang từng là người chuẩn bị của chương trình, và Yu Yizhe, giáo sư của Trường Lịch sử và Văn hóa của Đại học Thường .

Mọi người trong triều đại nhà rộng có tự do kết hôn, và bạn vẫn đang được thúc giục!

Phụ nữ trong triều đại nhà rộng đã đạt được tự do mặc quần áo

Những người phụ nữ trong triều đại nhà rộng yêu xã hội hơn đàn ông

… …

Chương trình đã mời những vị khách văn hóa khác nhau dựa trên nội dung của mỗi vấn đề. Họ đã sử dụng “suy nghĩ cẩn thận” của triều đại nhà rộng thông qua bình luận chuyên nghiệp, và khiến khán giả hiểu sâu hơn về văn hóa triều đại Tang với một mô tả dễ hiểu.

“Tang Xiaocai” xinh đẹp và xinh đẹp không có áp lực trong khán giả!

Không giống như các chương trình thông thường, tin tức của Tencent một cách sáng tạo sử dụng phương pháp trình bày “Văn hóa+” để kết hợp nghệ thuật Guoman với văn hóa truyền thống. Sử dụng nhân vật ảo “Tang Xiaocai” để di chuyển cuộc sống trong quá khứ và hiện tại của văn hóa triều đại Tang lên màn ảnh, để văn hóa truyền thống có nhiệt độ sống động dưới sự hướng dẫn của “Tang Xiaocai”. Trong thời gian và không gian, khán giả và “Tang Xiaocai” “mở rộng một cuộc đối thoại trực tiếp giữa suy nghĩ và tinh thần.

Giải trí và học tập, xem các chương trình đa dạng, có thể có được kiến ​​thức văn hóa

Với sự cải thiện mức độ thẩm mỹ tổng thể và sự theo đuổi tinh thần của công chúng nói chung, nhu cầu của khán giả đối với các chương trình đa dạng không còn giới hạn trong giải trí và giải trí, mà còn coi trọng di sản văn hóa và ý nghĩa tâm linh của chương trình.

“The Feast of Time Quà tặng Tang Chao” với sự giúp đỡ của những lợi thế trực quan của việc phá vỡ chiều kích, các yếu tố đổi mới của Guoman đa dạng, hãy để truyền thống và hợp thời Tang Dynasty Recovery Cosmetics vs Cosmetics hiện đại#Đi đâu, tiếp cận#之 之 之 之#, xem#để tái tạo phong cách của bức tranh tường Rebounding Pipa Dance#, hãy để “Whirlwind” văn hóa này bắt đầu giữa những người trẻ tuổi, hãy để Huaxia xuất sắc truyền thống truyền thống xuất sắc Văn hóa, mọi người đều hạnh phúc, dễ chấp nhận, dễ chấp nhận bước vào trái tim của các nhóm trẻ và để khán giả cảm thấy sự quyến rũ của văn hóa.

Hãy để chúng tôi gặp bữa tiệc chao Tang này cùng nhau

“The Feast of Time Quà tặng Tang Chao” đang nếm thử Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc để dẫn dắt khán giả chứng kiến ​​sự thịnh vượng của triều đại Tang và vinh quang ngày nay trong Phòng giao hợp. Chúng ta hãy mong chờ bữa tiệc này tại Tencent News. Vào ngày 15 tháng 2, chúng tôi đã thấy nó.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]