“Một năm không có tác dụng” được sản xuất bởi bộ phim và truyền hình YIDA đầu tư của Shaanxi. Jia Yiqun là nhà sản xuất chính. Bộ phim truyền hình chủ đề.

“Một năm của Non -job” kể bài đăng đầu tiên -85 (lớn) Năm không có việc làm, cả hai dần dần tìm thấy tầm quan trọng của cuộc sống và công việc trong thử nghiệm liên tục và lỗi của sự suy giảm trong thử nghiệm và lỗi liên tục thông qua thái độ của thái độ cuộc sống khác nhau.

Được báo cáo rằng nó được sinh ra vào ngày 25 tháng 7 năm 1996. Anh ta cao 178cm và chơi Xia Chenxi, người đóng vai người chơi Hot Dog “Xem Thanh niên” trong bộ phim “Homeland. Trở về Trái đất”. Sinh viên tốt nghiệp trở về từ Đi du học, tài năng “Qiao Fan” ưu tú, nhiều đạo diễn và nghệ sĩ đã liên lạc với Xia Chenxi như sự chuyên nghiệp của anh ấy. Anh ấy cũng là một người rất ấm áp. Anh ta sẽ chỉ làm những việc của riêng mình với sự an tâm và truyền lại sự ấm áp của anh ta. Bất kể có bao nhiêu nhân vật đã biểu diễn, anh ta vẫn sẽ cố gắng tìm ra vai trò nghiêm túc trước khi mỗi cảnh bắt đầu.

Vở kịch sử dụng “sự lựa chọn của cuộc sống” làm điểm xuất phát, tập trung vào các nhu cầu cơ bản về sự sống còn của mọi người đối với “công việc”. Công việc bận rộn nuốt chửng cuộc sống, tôi tin rằng mọi người đã tưởng tượng rằng khi cô ấy không làm việc, vậy điều gì sẽ xảy ra khi họ thực sự không có việc làm? “Một năm không có công việc” đơn giản và thô lỗ tấn công trái tim hiện tại của xã hội, biến trí tưởng tượng thành “thực tế” và khám phá những khả năng vô hạn. Cài đặt cốt truyện gần với cuộc sống, thiết lập nhân vật của cảm giác thay thế tuyệt vời và thảo luận về “công việc hay không” làm cho các tập phim có chủ đề mạnh mẽ và ý nghĩa thực sự. Qua mưa lớn và Xiaoyu, quá trình trải nghiệm các giai đoạn khác nhau của nơi làm việc, thất nghiệp và các giai đoạn khác của bộ phim dần dần làm rõ quá trình sống cuộc sống, cũng như hướng dẫn nạp tiền 789bet và cảm xúc. Vẻ đẹp của cuộc sống đa dạng. Ngoài ra, tập phim có khiếu hài hước trên cơ sở “cảm xúc thực sự” của công chúng. Trong câu chuyện về cười và nước mắt, khán giả có thể thấy hy vọng của hy vọng, từ “đến trầm cảm” đến “chữa bệnh”, tìm kiếm Cuộc sống của chính họ, tìm câu trả lời cuộc sống của riêng họ.

“Một năm không có công việc” từ việc chuẩn bị đến các thông báo chính thức luôn nhận được sự chú ý lớn từ tất cả các bên. Nhà sản xuất chính của vở kịch là Jia Yiqun, tổng giám đốc của Shaanwen Investment Yida Film and Truyền hình. Bộ phim đã tạo ra thành công một số lượng cao -quality hoạt động như “Mr. Good”, “Mr. Love”, “Little Farewell” và “My True Friends”. Khi kết thúc sức mạnh của sức mạnh, đội hình diễn viên mới tham gia, chú ý nhiều hơn đến tập phim. Chương trình đã được ra mắt, chính thức bước vào giai đoạn quay, và tôi mong được gặp khán giả càng sớm càng tốt.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)