Cover News, vào tối ngày 30 tháng 7, bộ phim nổi tiếng thứ 36 Hundred Flower Awards đã được công bố. Zhang Yi đã giành được nam diễn viên xuất sắc nhất với “Cliff”, và nữ diễn viên xuất sắc nhất đã giành được bởi Yuan Quan, người chơi “Bác sĩ Trung Quốc”.

Sau lễ trao giải, đó là Shen Teng, Hai Qing và Zhou, người đã vội vã tìm kiếm nóng. Họ chỉ nhận được 0 phiếu trong lựa chọn, cho phép nhiều khán giả hét lên “Shen Teng” đau khổ.

Wang Ying, một giáo viên đối thoại trong bộ phim truyền hình và văn học điện ảnh và là một trong những thẩm phán phổ biến của Giải thưởng Hàng trăm hoa, tiết lộ quá trình của toàn bộ đánh giá. Wang Ying nói: “Tôi nói bất đắc dĩ rằng tất cả các thủ tục là mở, công bằng, minh bạch và đơn giản. Chúng tôi có thể chịu trách nhiệm của các thẩm phán và lương tâm chuyên nghiệp của chúng tôi.”

Một vài giây trước sân khấu

Một tuần sau thảo luận và lựa chọn

Điều này được hiểu rằng độ tuổi trung bình của 101 thẩm phán khán giả của Giải thưởng Volkswagen Hundred Hundred là 36,5 tuổi, từ khắp nơi trên cả nước và các ngành công nghiệp khác nhau. Trước đó, 101 thẩm phán khán giả đã quan sát cẩn thận các bộ phim lọt vào danh sách, thảo luận đầy đủ từng giải thưởng và bình chọn tại hiện trường.

Wang Ying nói với các phóng viên rằng toàn bộ quá trình bỏ phiếu dường như chỉ là vài giây, nhưng trên thực tế, các thẩm phán đã được đào tạo bỏ phiếu và xem phim khác nhau trước khi bỏ phiếu: “Sau khi đăng ký, tôi đã tiến hành một khóa đào tạo. nghiêm túc và khách quan, và cũng đề cập rằng các thẩm phán không thể giao tiếp riêng tư và không thể rút phiếu bầu. Sau khi đào tạo, tôi đã xem bộ phim và xem tất cả các bộ phim. Sau đó, các cuộc thảo luận nhóm và nhóm được tiến hành để đảm bảo sự công bằng và công bằng của kết quả. “

Wang Ying nói rằng mặc dù các thẩm phán đến từ mọi tầng lớp, mọi người đều yêu thích và hiểu những bộ phim rất nhiều, vì vậy không có vấn đề gì như bộ lọc người hâm mộ.

Trên thực tế, Hiệp hội Phim Hunan đã công khai và chọn các thẩm phán khán giả từ Hội. Phương pháp được thông qua là Tạp chí Phim, được viết vào khoảng 15 bộ phim ứng cử viên của Giải thưởng Baihua. Những đánh giá phim này đã được xem xét bởi Nhóm Thẩm phán Chuyên gia. Họ đã chọn 2 tác giả tiểu luận đã nhận được nhiều phiếu bầu nhất dưới dạng bỏ phiếu chưa biết, và được chọn là Phim của Volkswagen Baihua Awards Awards Avess

Trong các biện pháp phòng ngừa, người ta cũng đề cập cụ thể rằng các thẩm phán “cần phải ký kết trách nhiệm của các thẩm phán để đảm bảo sự tin cậy của bộ phim nổi tiếng Hundred Flowers Awards”.

Trước khi kết quả bỏ phiếu được công bố

Các thẩm phán không biết kết quả

Tranh cãi của Giải thưởng Hàng trăm hoa là nhiều diễn viên có ít phiếu bầu hơn, nhưng nền tảng hàng loạt của họ rất cao, để mọi người cảm thấy “không”, như Jia Ling được công nhận và diễn xuất nhiều hơn, những người được công nhận nhiều hơn.

Wang Ying nói rằng khi nhóm của cô được thảo luận, cô thấy rằng một số diễn viên đã không nhận được sự hỗ trợ của bất kỳ thẩm phán nào. Cô ấy có một chút do dự và báo cáo với thẩm phán. Tuy nhiên, cuối cùng, câu trả lời của ủy ban đánh giá là: “Giải thưởng Hàng trăm hoa nên được nở rộ. Giọng nói theo ý tưởng của riêng bạn, bạn phải tìm kiếm sự thật từ sự thật và đại diện cho khán giả.”

Wang Ying nói với các phóng viên: “Trên thực tế, chúng tôi cũng có tranh cãi khi chúng tôi thảo luận, nhưng chúng tôi không buộc phải thuyết phục người khác. Ngay cả khi chúng tôi thực sự nghĩ rằng công việc này là tốt, chúng tôi sẽ không bao giờ yêu cầu người khác duy trì như vậy. cực kỳ thấp, chỉ cho thấy rằng chúng tôi không rút vé, phân bổ vé và phối hợp. “

Trên thực tế, các thẩm phán, như khán giả, không biết ai đã giành được giải thưởng trước khi kết quả bỏ phiếu xuất hiện: “Trên thực tế, tôi cũng rất hạnh phúc và ngạc nhiên khi thấy Zhang Yi giành được giải thưởng. Mặc dù tôi đã bỏ phiếu cho Zhang Yi, Vào thời điểm đó, nhóm nhóm đã thảo luận về nhóm vào thời điểm đó. Hầu hết mọi người vẫn có xu hướng nhiều hơn với “The Island Guard” của Liu Ye. để và lo lắng khi khán giả. Cuối cùng, Zhang đã dịch giải thưởng và cảm ơn thẩm phán. Thật hạnh phúc, rất phấn khích! “

Khi tôi được thông báo về một số ý kiến ​​của cư dân mạng về các thẩm phán, Wang Ying nói: “Tất nhiên tôi biết rằng có nhiều thẩm phán mắng trên internet, nhưng bất kể người khác đã mắng và làm thế nào để đoán âm mưu và bóng tối phía sau. Tất cả các thủ tục là mở, công bằng và minh bạch, và đứng thẳng.

Phiếu bầu thấp không có nghĩa là tiêu cực

Có những tác phẩm tốt hơn

Wang Ying nói rằng sau sự kiện này, cô đã thấy rằng Zero bỏ phiếu như Shen Teng và Hai Khánh trở nên nóng bỏng. “Các thẩm phán đang tuân thủ trái tim của công chúng, trong một thái độ nghiêm túc, khách quan và hợp lý, ngoài bộ lọc người hâm mộ, làm giảm niềm vui cá nhân, không nhìn vào danh tiếng của nam diễn viên hay phòng vé của các công việc trong quá khứ, chỉ cần xem điều này Công việc thực sự có thể thực sự có thể thể hiện các kỹ năng diễn xuất tinh tế và sản xuất xuất sắc, hoàn toàn thực hiện mọi lựa chọn bỏ phiếu giải thưởng từ trái tim. “

Trên thực tế, một cuộc tranh cãi lớn như vậy có liên quan đến các tác phẩm gần đây của Shen Teng và Hai Khánh. Bộ phim “Lone Moon” với sự tham gia của Shen Teng đang được chiếu. Nó đã giành được gần 700 triệu phòng vé trong hai ngày. Về tổng số lĩnh vực, cô đã phá vỡ kỷ lục về lịch sử phim trong nhiều ngày. Buổi biểu diễn của Shen Teng cũng được công nhận. Bộ phim “Khói bụi ẩn giấu” với sự tham gia của Hai Khánh là đánh giá nhiều nhất của Douban Score cho đến nay vào năm 2022, và màn trình diễn “biến dạng” mà anh ta mạnh dạn phá vỡ cũng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Đó là phiếu bầu “0”.

Wang Ying nói với các phóng viên rằng lý do cho số phiếu thấp hơn của hai diễn viên này có thể là hai.Shen Teng trang trí Xing Yihao trong “Cha tôi và cha tôi”, và không vượt qua các kỹ năng diễn xuất trước đây của mình. Các thẩm phán có thể không có cảm giác “đôi mắt sáng”.Hai Qing là vì vai trò được đóng trong “My và cha tôi”. Bộ phim quá nhỏ và hiệu suất của màn trình diễn quá ngắn.”Nhưng số lượng phiếu bầu thấp không có nghĩa là từ chối. Họ đều là những diễn viên giỏi, nhưng các giám khảo quan tâm nhiều hơn đến cách họ biểu diễn trong các bộ phim được đánh giá.” Low không có nghĩa là phủ nhận