Đấu tranh cho mùa xuân và mùa hè, chào đón những lợi ích của mùa thu. Vào tháng 9, ve sầu đã nghỉ ngơi, và gió mùa thu hơi mát mẻ. Từ ngày 1 tháng 9, Nhà hát Sông truyền hình vệ tinh Hub , Xiao Han, Li Haofei, v.v., giải thích sự phát triển trẻ trung của các ông lớn. Bốn anh em tốt với tay và chân, từ khuôn viên đến nơi làm việc bên cạnh, đi bộ suốt ba mươi và sửa chữa, không bối rối, cuộc sống phát triển trong kinh nghiệm và cũng hiểu về kinh nghiệm. Từ thiếu niên đẫm máu đến ông Pin Pian, vì giấc mơ, anh lớn lên vì tình yêu, và mùa thu vàng và Zhang Han này đã thu hoạch cuộc sống với Zhang Han.

Nhóm của ông Guo Ying tấn công Zhang Han đã dẫn đầu toàn bộ đội hình sao

Ngôn ngữ trẻ em (Zhang Han), Guo Chong (Du Chun), Li Jason (Huang Yiming), Xiang Xiaofei (Jing Chao) là bốn người bạn đại học với những tính cách khác nhau và từ khắp nơi trên thế giới. Và đứng. Trong nháy mắt, bốn người đã “Thượng Hải trôi” trong nhiều năm, và họ cũng đã đạt được những thành tựu nhỏ trong các lĩnh vực ngành tương ứng của họ. Ngôn ngữ trẻ em, giáo viên đại học Guo Chong, quản lý cửa hàng thương hiệu Xiang Xiaofei, và đầu bếp nhà hàng phương Tây Li Jason, người trở thành kỹ sư trí tuệ nhân tạo, đã trở nên trưởng thành và ổn định, nhưng tất cả chúng đều có vấn đề nan giải: Ngôn ngữ trẻ em (Zhang Han) Trong những khó khăn lớn trong việc phát triển và phát triển, Guo Chong (Du Chun) đã mất đi niềm đam mê trong một tác phẩm ổn định. Li Jason (Huang Yiming) không thể vượt qua nút cổ chai, và Xiang Xiaofei (Jing Chao) đấu tranh về tiền bạc và lý tưởng. Bốn người đàn ông đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng trung gian điển hình, hỗ trợ lẫn nhau W88 Apk , và tìm kiếm những đột phá trong các va chạm. Đồng thời, bốn người cũng gặp phải tình yêu trong cuộc sống tương ứng của họ. Trẻ em (Zhang Han) và “những cô gái trên không” của công ty (Wang Xiaochen) đã yêu nhau và giết nhau, Guo Chong (Du Chun) và tốt nghiệp Amy ( Li Haofei Nếu bạn đi vắng, Li Jason (Huang Yiming) đang theo đuổi nhà văn thần tượng Weibo của mình Yue Ziqian (Ya Mei), và Xiang Xiaofei (Jing Chao) và nữ doanh nhân Liu Shengnan (Xiao Han) Con đường cảm xúc, quanh co hơn nhiều so với sự nghiệp. Cuối cùng, trong thời đại tốt nhất này, họ đã trưởng thành và tốt hơn.

“Ông ở quận East Eight” kể về quá trình tăng trưởng của các thế hệ POST -80 được đại diện bởi trẻ em (Zhang Han) và những người khác. Nhóm người này lớn lên sau khi cải cách và mở ra ở Trung Quốc mới có thể sống một công việc bình thường , nhưng nó là, nhưng nó là, nhưng nó là như vậy, nhưng nó là, nhưng nó là, nhưng nó là, nhưng nó là, nhưng nó là, nhưng nó là, nhưng nó là, nhưng nó là, nhưng Đó là mẫu mực và đại diện của cuộc sống ở Trung Quốc. Ngôn ngữ của trẻ em (Zhang Han) đã cống hiến cho nghiên cứu và phát triển trí tuệ nhân tạo, Guo Chong (Du Chun) cố gắng trở thành lớp học nhàm chán để trở nên sống động và thú vị. Nghề nghiệp, theo đuổi cảm xúc, làm việc chăm chỉ, làm việc chăm chỉ, theo nhịp đập của kỷ nguyên mới của Trung Quốc và đưa ra lời khen ngợi về cuộc sống đương đại. “Hãy thực hiện những đau khổ của những năm cùng nhau, nhưng cũng mang ánh sáng của cuộc sống cùng nhau!” Họ đã trải qua tuổi trẻ, và bây giờ họ đã đứng lên. Mặc dù họ đã đạt được những thành tựu nhất định trong các ngành công nghiệp tương ứng, tất cả họ đều phải đối mặt với sự nhầm lẫn của chính họ; Tìm kiếm những đột phá trong các va chạm, và cuối cùng, trong thời đại tốt nhất này, hãy theo thời gian với thời đại.

Ba mươi -THIRTY -YEAR -ALL Half -familiar Zhang Han Wang Xiaochen Half -sugar đã quen thuộc với tình yêu

Zhang Han, một diễn viên đã ra mắt trong hình ảnh của thủ lĩnh thần tượng của khuôn viên giới trẻ, hình ảnh của nam chính của bộ phim thần tượng có chất lượng cao bắt nguồn sâu sắc trong trái tim của mọi người. Zhang Han cũng đã làm việc chăm chỉ để phá vỡ Thông qua vùng thoải mái của anh ấy trong hơn mười năm, chẳng hạn như trong bộ phim “Wolf 2”. Một cái nhìn thoáng qua khiến mọi người thấy anh ấy nhiều khả năng hơn. Trong loạt phim truyền hình “Ông ở quận East Eight”, Zhang Han đã thay đổi hình ảnh của “Battlestick” trong bộ phim đô thị trong quá khứ và chơi ngôn ngữ thời thơ ấu của “động vật xã hội”. Trở thành một nhân vật nổi tiếng trong ngành trí tuệ nhân tạo. Sự hiểu biết của Zhang Han về “các quý ông ở quận East Eight” là: “Cuộc sống tôi tóm tắt là tiến về phía trước và đứng về phía trước, và đứng lên trước, theo thứ tự tiến lên.” Như đã nói trong vở kịch, thành công trước thời đại của Ba mươi chủ yếu dựa vào may mắn và số phận. Sau khi ba mươi tuổi, vượt qua nút cổ chai và sau đó cải thiện.

Trong phiên bản cảm xúc mới nhất của phiên bản cảm xúc, nhóm bốn người của bốn người lơ lửng trong cơn lốc xoáy cảm xúc, bài hát và tiếng cười trong cuộc sống bình thường, và tình huống khó xử của nhau khiến nhiều vị khách sưng lên như vậy, đi kèm với nhau bởi bài hát chủ đề “Ít nhất chúng ta có chúng ta.” Phong cách của phong cách là trữ tình và ấm áp “, nó có thể được kết thúc”, “Ít nhất chúng ta có chúng ta và chúng ta không quan tâm đến nhau. thủ thuật và di chuyển giữa bốn người. Đi qua ba mươi, gánh vác áp lực của cuộc sống, sự nghiệp và tiền bạc, và vô tình trưởng thành và ổn định, không còn giống như tôi, một khi trẻ và ước mơ và niềm đam mê, tôi đã bị tước mất một chút. Chúng ta dường như bất lực, nhưng cuộc sống là Luôn luôn trong tay chúng ta. Miễn là chúng ta không bao giờ quên duy trì ước mơ của họ và ôm lấy cuộc sống và trân trọng tình yêu của họ, bạn sẽ luôn là người tốt nhất.

Tôi hy vọng rằng sẽ có một tương lai để đi, và sẽ có nhiều năm để nhìn lại. Từ ngày 1 tháng 9, Nhà hát Sông truyền hình vệ tinh của Hubei sẽ bị nhốt cùng nhau, và bạn sẽ thu hoạch cuộc sống với “các quý ông ở quận East Eight”.