Vào ngày 16 tháng 4, các quan chức của “Âm thanh của mùa âm nhạc Hồng Kông” vô tận “, Lin Zixiang, Ye Yanwen, Li Keqin, Lin Xiaofeng, Yang Qianyi, Li Jian, Li Yan, Zhou Bichang, Liu Xijun, Mosaic Band, Zeng Bit, Mao Yiyi, Anzaki, Azaki, Azaki, 16 nhóm ca sĩ huyền thoại trong 16 nhóm flash ma thuật, Shan Yichun và Yan Mingzheng đã tập hợp với các đại diện thế hệ mới để hát một chương mới ở Hong Kong Le. Người điều hành, ông Yan và Jemn đề nghị Wang Zulan hợp tác để chứng kiến, Hồng Kông và các công nhân văn học và nghệ thuật đại lục đã hát các tác phẩm kinh điển cùng nhau.

Đội hình ca sĩ của “Mùa âm nhạc Hồng Kông” vô tận “đã được phơi bày, và các ca sĩ huyền thoại Hồng Kông đã tập trung. Trong số thời gian trật khớp và bộ phim bom tấn không gian được phát hành, tông màu đen và trắng được nâng cao và kết cấu. Lin Zixiang ngồi trên một chiếc ghế để nói chuyện với chính mình trong quá khứ. Anh ấy đã có một số phận với âm nhạc Hồng Kông trong nửa thế kỷ, và một bài hát vàng được trình bày với nhiều người đã trải qua những năm xanh. Trong nhiều thập kỷ trong nền âm nhạc, Lin Zixang từ lâu đã là một học sinh cuối cấp không thể lay chuyển, nhưng anh luôn duy trì một trái tim chân thành về âm nhạc. Thường xuyên hát cho đến tuổi 100!

Trong poster chính thức của Ye Yanwen, cô đã xem những bức ảnh cũ của buổi hòa nhạc Hongya 2012. Trong 10 năm qua, cô nhìn vào mái tóc bạc của mình và trở nên cố định hơn, và đôi mắt của cô trở nên săn chắc hơn. Vào năm 1988, Ye Yanwen đã giành giải thưởng Ten Golden Melody hàng đầu lần thứ 11 cho “phước lành”. Trong sự nghiệp hơn 40 năm, người hâm mộ đã đi cùng với người hâm mộ. Ye Yanwen cũng nói rằng người hâm mộ đi cùng với phước lành lớn nhất.

Li Keqin, Lin Xiaofeng, Yang Qianyi và Li Yan cũng tham gia. Tất cả họ đã hát trong hai hoặc ba thập kỷ trong âm nhạc Hồng Kông. Điều đó cũng đáng để mong đợi.

Li Jian và Hồng Kông ku sòng bạc.us Nguồn gốc của Le có thể được truy nguyên từ hiệu suất của Đại học Tsinghua ở Hồng Kông vào năm 1995. Không gian. Giải thích của Li Jian về âm nhạc Hồng Kông trên sân khấu “Âm thanh vô tận · Mùa âm nhạc Hồng Kông” cũng là một trải nghiệm mới đáng để mong đợi.

Zhou Bichang lớn lên ở Thâm Quyến từ khi còn nhỏ và bị ảnh hưởng bởi âm nhạc Hồng Kông. Cô cũng đã tổ chức một buổi hòa nhạc ở Hồng Kông Hồng Kông ở Hồng Kông. Vì những lý do tham gia chương trình này, cô cũng có mong muốn riêng. Bắt đầu buổi hòa nhạc và hát nhạc Hồng Kông tốt hơn.

Ngoài các ca sĩ cũ, có rất nhiều gương mặt trẻ tham gia chương trình. Là một ca sĩ đại lục với Liu Xijun, Mao Yiyi và Liu Xijun cũng bắt đầu hát với nhiều người cao niên lần này. Mao không dễ dàng để lấy một từ điển Quảng Đông lớn để phấn đấu để giải thích hoàn hảo cho sân khấu. Âm nhạc. Tiêm cảm xúc trong bài hát. Shan Yichun và QI cũng thể hiện sự quyến rũ khác nhau. Các kỹ năng ca hát tuyệt vời và giai đoạn ca hát đã mang lại sức sống mới cho chương trình.

Zeng Bit và Yan Mingzhang có thể không quen thuộc với khán giả đại lục, nhưng ở Hồng Kông, họ đã là những ca sĩ phát triển mới đã được hy vọng. Mặc dù Magic nhấp nháy và các ban nhạc khảm hiếm khi chạm vào âm nhạc Hồng Kông trước đây, những ký ức trẻ trung của họ ở khắp mọi nơi trong âm nhạc Hồng Kông.

Text/Bắc Kinh Phóng viên hàng ngày Zu Weiwei