<điều khiển video = "" controlslist = "gật đầu" chiều cao = "804" poster = "// p2.cri.cn/m00/19/ae/rbabc1_1iyyaogjtaaaaaaaaaa22.1920×804.jpg" .cri.cn/m00/00/4b/rbabdv_1iyyae1mpan_3p9qtsla391.mov "title =" "

“Phải làm gì với 2 anh em ở đây” 15 giây xem trước bản vá

Vào ngày 6 tháng 1, bộ phim mới của đạo diễn Zheng Fenfen “vội vàng đưa anh trai 2 của tôi đi” đã chính thức đổi tên “Chuyện gì sẽ đến”, đồng thời, nó đã chính thức đổi tên “Người anh em là gì?” và video virus thú vị. Đằng sau cảnh “Anh trai Kua”, con ngựa đã được tạo ra một câu chuyện mới. Đội hình diễn viên mới mang đến những bất ngờ mới. Bộ phim gây ra kỳ vọng mà không được phát hành.

“Phải làm gì nếu anh trai ở đây” “Người anh em tội nghiệp cùng nhau”

Bản xem trước bản vá, poster “Người anh em tội nghiệp” được phơi bày và anh chị em bị đóng Kubet88 sòng bạc

Trong bản xem trước của bản vá, anh trai Hu Xianyu và em gái Đặng Enxi đối mặt với 2 anh trai đột ngột Zheng Wei, và làm hết sức mình để đưa anh trai thứ hai đến Mawei, và sau đó là 2 anh trai Zheng Wei rơi xuống cầu thang. Bản xem trước bản vá 15s đang tạm thời kết thúc, khiến mọi người cảm thấy khó chịu và mong chờ những bộ phim tiếp theo hơn.

Đôi mắt của Hu Xianyu chứa nước mắt và những thứ ẩn giấu

Ngoài ra, trong poster “Người nghèo” mới được phát hành, anh trai Yang đã lắng nghe phía bên trái của bên trái. Anh Li Sheng. Mối quan hệ giữa ba người đã trở thành một chủ đề nóng, khiến mọi người không thể không đoán được sự phát triển cốt truyện là gì.

Khuôn mặt cười của Đặng Enxi cho thấy sự dễ thương

Bộ phim “Phải làm gì với 2 anh trai là ở đây” kể một câu chuyện về sự ồn ào và ấm áp trong gia đình được tổ chức lại. Yang Lianfeng Yang Lianyu là một cặp anh chị em. Kể từ khi mẹ Yang và chú Li tái hôn, bộ phim đáng xấu hổ đã được tổ chức trong gia đình được tổ chức lại.

Zheng Wei trẻ trung Vitality Sports Phong cách ra mắt

Vào ngày này, Li Sheng đột nhiên xuất hiện, và cuộc sống yên bình thật lộn xộn … Anh trai 2? Cha mẹ lập dị? Anh trai? Một loạt những thay đổi lớn này đã khiến Yang Lianyu không thể chịu đựng được, và chỉ muốn hét lên: Tôi nên làm gì nếu anh tôi ở đây!

Dai Lele, Chen Xisheng chồng và vợ thật ấm áp và ấm áp

Hu Xianyu Đặng Enxi đã yêu cầu viện trợ nước ngoài “Phải làm gì với 2 anh trai ở đây” và những người bạn trong vòng tròn đã đóng góp một mẹo

“Phải làm gì với Brother 2” đã trở thành một vấn đề lớn gây ra cho Hu Xianyu và Đặng Enxi bên ngoài vở kịch. Hu Xianyu vội vã kêu gọi viện trợ nước ngoài. Viện trợ điện thoại đầu tiên ở phía đông bắc người đàn ông Wang Yanlin đã được làm mới, và trả tiền hào phóng cho Hu Xianyu để yêu cầu 2 anh em ăn tối. Cốt lõi của vấn đề, hãy trả lời: Bạn sợ điều gì? Câu trả lời đã từng được Hu Xianyu đồng ý.

Chen Linong xuất hiện trong hỗ trợ

Bạn bè Chen Linong tình cờ đi ngang qua, và không thể thoát khỏi vấn đề bão của Hu Xianyu, “Tôi nên làm gì nếu anh trai tôi ở đây?”. Tuy nhiên, câu trả lời của các AID nước ngoài điện thoại dường như có thể giải quyết được những rắc rối của Hu Xianyu. Zhang Yunlong và Dou Xiao, người đã gặp trên đường cũng trở thành “Rơm sinh vật” của Hu Xianyu. Vậy tôi nên làm gì nếu anh trai tôi ở đây? Có vẻ như chúng ta sẽ biết sau khi bộ phim được phát hành.

Fei Qiming xuất hiện trong hỗ trợ

Ngoài ra, bạn Ling, tác giả của truyện tranh loạt phim Kua Brother, cũng đã tạo ra một nhà hát nhỏ với loạt truyện tranh “Kua Brother” cho “What Jould With the 2 Brother đang ở đây”. Từ phiên bản “Người anh em Kuai” của phong cách vẽ đáng yêu, truyện tranh đã xem anh chị em của người hàng xóm bên cạnh từ góc nhìn của thời đại, và lắng nghe gió và mưa và nụ cười của anh trai thứ hai Li Sheng. Phong cách Tongfu với những âm mưu hài hước đã làm tăng sự chú ý của cư dân mạng.