Hôm nay, được đạo diễn bởi Li Kelong, với sự tham gia “Phiên bản của poster nhân vật, 7 áp phích lớn, 7 chính. Là một prop quan trọng trong phim, phong bì màu đỏ mang nhiều trò đùa và mang đến cho khán giả một phước lành. Bộ phim sẽ có sẵn trên rạp chiếu phim quốc gia vào ngày 29 tháng 1.

Bấm để có thêm thông tin

Sự xuất hiện hài hước của Bảy diễn viên và diễn giải hài hước của phiên bản kịch “Big Red Packet”

Trong poster mới nhất của “Smile Yankai”, Bao Xiao’s Boy và Nữ thần gợi cảm Clara, và nữ diễn viên mạnh mẽ Liao Weiwei xuất hiện từng người một. “Smile Boys” Bao Bell phải hoàn thành nhiệm vụ thu hồi 300.000 tiền cho đám cưới giả trong phim. Anh ta nhìn chằm chằm vào phong bì màu đỏ và có một biểu hiện mạnh mẽ. Nữ diễn viên, người đã giúp Bao Bell hoàn thành đám cưới giả mà không biết. Đôi mắt với phong bì màu đỏ của biểu tượng cảm xúc nụ hôn của cô đã tiết lộ một dấu vết nghi ngờ trong mắt; trên bể tư duy, trên poster, anh nhận được biểu cảm vui vẻ của phong bì màu đỏ với nụ cười giả tạo mang tính biểu tượng; “mỉm cười với cậu bé” Một phong bì màu đỏ với một phong bì màu đỏ và mỉm cười. Cậu bé nụ cười “Xu ​​Juncong đã chạm vào nụ cười xấu xa, và anh ấy cũng đóng một vai trò quan trọng không thể thay thế trong một đám cưới giả mạo; nữ diễn viên mạnh mẽ Liao Weiwei đang nheo mắt với những người khác, nắm lấy biểu cảm môi đỏ , “bạn gái cũ sắc sảo và tươi sáng”, danh tính đang thở ra; “có thể cười cậu bé” Wang Xiaoli là người vui tươi nhất như một loại cà phê lớn có thể được uốn cong và mở rộng. Những biểu hiện của bảy cảm xúc chính của chính những người tham gia thậm chí còn tò mò hơn về câu chuyện này xung quanh phong bì màu đỏ.

Hài kịch kết hợp và co -joined bao Xiao Boer cười năm mới

Bảy diễn viên đóng vai chính được phơi bày trong “phong bì màu đỏ lớn” là những đội hình hài hiếm hoi, đã phân chia những tia lửa cảm hứng khác nhau. Trong các diễn viên đóng vai chính, Bell Bell và Clara, Xu Juncong và Zhang Yiming đã hợp tác trong bộ phim “Fat Action Team” và loạt phim truyền hình “Hạnh phúc True Detective”; Nhiều kỷ niệm vui vẻ cho khán giả trên khắp đất nước. Cùng với Bell Bell để diễn tập các bản phác thảo của lễ hội mùa xuân; cùng lúc đó, như một bộ phim hài kịch, Zhang Yiming là một trong những bộ phim hài trong phòng vé trong nước như “The Richest Man of Thành phố Xihong “,” Charlotte rắc rối “,” quê hương của tôi “, màn trình diễn tuyệt vời và rực rỡ. Theo tên của tên phim mà kỳ vọng của Volkswagen, cách giải thích vui nhộn của ngôi sao đóng vai chính, cốt truyện của tiếng cười và cốt lõi cảm xúc ấm áp và cảm động, biến “Big Red Packet” trở thành bộ phim hài được mong đợi nhất năm nay.

Bộ phim “Big Red Packet” là của Kelong Films (Shanghai) Co., Ltd., Shangxian Moon Pictures (Foshan) Co. . ., Công ty TNHH Phát triển phim kỹ thuật số Zhongying (Bắc Kinh) phát hành. Vào ngày 29 tháng 1, năm mới, “Big Red Packet” rất nặng và đêm giao thừa, và túi của quốc gia đã được phát hành.