“Du lịch văn hóa Trung Quốc · Baicheng Baiyi” Nền tảng hiển thị sức sống không phải Thông tin dữ liệu lớn Thông tin thực sự theo dõi thời gian, theo năm khía cạnh chỉ số của bảo đảm chính sách, điều kiện nhóm, sức sống không có, sự chú ý của truyền thông và phản hồi dư luận, tính toán toàn diện tổng giá trị của sức sống không có trong tháng 10 năm 50.5398 và giá trị sức sống trung bình của không phải là người đô thị là 169,20, giảm 12,59%. Trên cơ sở dữ liệu, thông qua phân tích toàn diện, kết luận rằng sáu đặc điểm chính của giao tiếp phi gen trong tháng 10 có mặt.

Du lịch Nhân văn và Khảo cổ học trong ngày lễ Quốc khánh đã trở thành một xu hướng. Dữ liệu thương mại của Doumin E cho thấy khối lượng đơn đặt hàng của các sản phẩm tích hợp du lịch văn hóa và không sinh ra

Theo dữ liệu của các nền tảng du lịch lớn, khối lượng tìm kiếm của chuyến du lịch ngày quốc khánh đã tăng 12%năm -gần với cùng kỳ trước khi dịch bệnh vào năm 2019. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nó ủng hộ “ngày lễ địa phương” ở nhiều nơi. Các thương nhân nhắm vào xu hướng mới của nền kinh tế “nhà gia đình”. Với chủ đề “Phong cách Trung Quốc”, các hoạt động tiếp thị khác nhau đã được đưa ra . Các hoạt động liên quan đã thúc đẩy truyền thống bán các sản phẩm liên quan đến văn hóa tăng lên. Dữ liệu thương mại Doumin E cho thấy các sản phẩm được sản xuất bởi các sản phẩm không phải là và các kỹ thuật truyền thống đã được ưa chuộng, với mức tăng 527,91%.

Triển lãm không phải là 19 tỉnh và thành phố ở Tân Cương được tổ chức tại Tân Cương. Số lượng sức sống không phải là người ở Tân Cương tăng 24,01%.

Từ ngày 14 đến 19 tháng 10, “Tân Cương là một nơi tốt -Bộ Văn hóa và Du lịch và Tân Cương Uygur Chính phủ của Khu vực Tự trị, và được tổ chức bởi Cục Văn hóa và Du lịch (Cục) của 19 tỉnh và thành phố (Văn phòng) của đối tác của tỉnh và thành phố (văn phòng), sự hỗ trợ giả mạo của các tỉnh Tân Cương và triển lãm di sản văn hóa vô hình thành phố “được tổ chức tại Bảo tàng Nghệ thuật Tân Cương. Chủ đề của triển lãm không phải là “Kho báu của văn hóa · Di sản của mọi người”, và thành lập hai phần chính của triển lãm các tỉnh và thành phố thứ 19 của 19 tỉnh và thành phố và các dự án không phải của Tân Cương. Dự án đại diện. Trong số đó, 115 dự án được trưng bày ở 19 tỉnh và thành phố của các đối tác và 94 dự án được trưng bày ở 14 nơi (tiểu bang, thành phố) ở Tân Cương; tập trung vào việc triển lãm Jingtai Blue chủ yếu Các dự án không phải, kỹ năng sản xuất trà đen (kỹ năng sản xuất trà Ningca), vẽ chạm khắc bằng đá, chạm khắc da, bao gồm 54 dự án đại diện không phải của tỉnh (quận), có gần một ngàn triển lãm và gần 100 người không phải là người. Triển lãm không phải là người. Bị ảnh hưởng bởi điều này, giá trị sức sống không phải của Tân Cương trong tháng này tăng 24,01%và Hạt tự trị Barry Kazakh, Hami Autonomous Reverse, Tân Cương Uygur ) Vitality Vitality Các giá trị đã cải thiện hơn 500 nhân dân tệ trong tháng Chín.

Trong những năm gần đây, Tân Cương đã liên tục cải thiện hệ thống chính sách không phải của khu vực tự trị và theo “Luật văn hóa vô hình của Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc”, đã xây dựng một loạt các tài liệu quy phạm như các quy định về bảo vệ về sự bảo vệ và thừa kế không phải của khu vực tự trị, và các biện pháp quản lý của sự thừa kế của thừa kế. Các dự án văn hóa truyền thống xuất sắc của lịch sử, dân tộc, nghệ thuật và thời đại của văn hóa Trung Quốc đã được bảo vệ và di truyền một cách hiệu quả. Về việc thúc đẩy sự chuyển đổi sáng tạo và phát triển sáng tạo của không phải là người, Tân Cương đã thực hiện công việc trong công việc để giúp phục hồi nông thôn thông qua việc thực hiện các kế hoạch phục hồi công nghệ truyền thống và thúc đẩy công nghệ truyền thống mới được sử dụng trong cuộc sống hiện đại. Tăng sự hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ và vi mô với sự kế thừa là cơ quan chính, hỗ trợ chính sách hỗ trợ cho khu vực tự trị -Cơ sở bảo vệ và kế thừa không phải là cơ sở kế thừa, cơ sở thừa kế truyền thống và dự án phục hồi quy trình truyền thống, thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương, thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau , hiểu biết lẫn nhau, hiểu biết lẫn nhau, hiểu biết lẫn nhau, hiểu biết lẫn nhau, hiểu biết lẫn nhau, hiểu biết lẫn nhau, hiểu biết lẫn nhau, hiểu biết lẫn nhau và học hỏi lẫn nhau để nâng cao ý thức tham gia, bản sắc và đạt được hàng loạt Các nhóm để bảo vệ và thừa hưởng văn hóa truyền thống xuất sắc của Trung Quốc.

Trong phần thứ hai của “không -n -yyear”, một số giá trị sức sống không phải

Vào ngày 11 tháng 10, phần thứ hai của bộ phim tài liệu di truyền không phải là “không phải là người” đã được phát trong mùa thứ hai. Bộ phim tài liệu âm thanh dựa trên “vinh danh sự khéo léo không phải là cốt lõi” và được mời nhiều nơi là “những người mô tả phi chính phủ ở quê nhà”. Sử dụng giọng nói để kể những câu chuyện không phải là người, truyền đạt sự quyến rũ không phải là người và thúc đẩy văn hóa truyền thống xuất sắc. Chương trình tập trung vào “những người bảo vệ” đằng sau các dự án không phải là người không tham gia không hợp lý . Trong chương trình ba -phase đã được ra mắt, người kể chuyện đã giới thiệu tổng cộng 15 dự án không phải là đại diện ở Henan, Hubei và Ningxia. Bị ảnh hưởng bởi điều này, nhiều giá trị sức sống không phải là người ở ba nơi đã tăng đáng kể. Ở Henan, giá trị sức sống không phải của Henan tăng 1498,84%và giá trị sức sống không phải của kỹ thuật bắn sứ RU tăng 535%và giá trị sức sống không phải của Kỹ thuật bắn Tang Sancais tăng 413,62%. tăng 32,16%; phía Hubei, châm cứu (trị liệu Xunchun Moxibusti) và kỹ năng sản xuất đồng (kỹ năng sản xuất đồng hồ xắt nhỏ) Giá trị sức sống không tăng lên tăng 800%, kỹ năng cắt tỉa sơn mài (kỹ năng trang trí công việc sơn mài Chu) Giá trị di sản tăng 579,17%và giá trị sức sống không phải của lễ hội thuyền rồng (Lễ hội thuyền rồng của Qu Yuan) tăng 44,63%. (Liệu pháp xương y tế HUI của Zhang) Giá trị sức sống không sinh sản tăng 1100%và sức sống không phải là Ningxia Xiaoquer không phải là 72,73%. Dữ liệu cho thấy ngoại trừ các bộ phim truyền hình Trung Quốc (giảm giá trị sức sống không có tính năng giảm 38,10%), 14 dự án không có tính năng còn lại được giới thiệu trong chương trình đã tăng đáng kể Nội dung của chương trình, mở rộng hình thức của các hình thức chương trình, để tăng cường ý nghĩa của chương trình và cung cấp cảm hứng để tạo ra các chương trình đa dạng với các đặc điểm của Trung Quốc. Các dự án không phải là người không sử dụng giai đoạn trẻ trung và toàn diện của các chương trình đa dạng để cập nhật khái niệm giao tiếp để đạt được sự quan tâm không gen, tính trẻ trung và tương tác, và thúc đẩy sự lây lan xã hội và sự kế thừa sống động của không phải là người. Ningxia Tour Mười tour du lịch của đất nước, đổi mới tiếp thị du lịch, mở rộng giao tiếp phi gen

Vào ngày 11 tháng 10, khuôn viên “Nhà du lịch Ningxia của Ningxia” Magic Ningxia Star ” , Hàng Châu, Fuzhou và Quảng Châu ở 10 thành phố, dẫn đầu sự tích hợp mạnh mẽ của đa văn hóa giữa các thành phố. Cục Văn hóa và Du lịch của khu vực tự trị Ningxia Hui kết hợp với các nguồn lực du lịch của riêng mình để lên kế hoạch cho “sự hối hả và nhộn nhịp khác nhau, khám phá thị trấn Xingxiang”, “Star in Ningxia”, “Heart ‘Heart, Shanhai gặp”, “Fu Laofu” và 10 chủ đề khác trong việc lựa chọn các chương trình văn học, các dự án không có tài sản và các sản phẩm du lịch với Ningxia đặc biệt, điều phối các văn hóa văn hóa và du lịch của 5 thành phố tỉnh, cũng như một số công ty văn hóa và du lịch, và cùng nhau thực hiện một công ty sáng tạo Thực hành tiếp thị của hội nhập du lịch văn hóa. Bị ảnh hưởng bởi điều này, giá trị sức sống không phải của khu vực tự trị Ningxia Hui tăng 287,33%từ tháng 9 trong tháng này. Khu vực tự trị Ningxia Hui City, Hạt Liyuan, được xếp hạng đầu tiên trong trang hiển thị sức sống của tháng này. Trong những năm gần đây, Ningxia đã bao vây chặt chẽ thương hiệu du lịch của “Jiangnan · Magic Ningxia” và “Ngôi sao quê hương”, và ra mắt 26 tuyến du lịch nông thôn, 22 tuyến du lịch màu đỏ, 18 tuyến sức khỏe giải trí mùa thu và mùa đông và 5 tuyến du lịch rượu vang. “Các hoạt động của Ningxia Tour Ten National Ten Tour du lịch” cho thấy những dòng này trước người tiêu dùng thông qua các triển lãm văn học, triển lãm không phải là người, trò chơi tương tác và các công ty du lịch nối và đàm phán.

Quảng Đông, Quảng Đông, nhiều quận ở Quảng Đông để tổ chức Dự án Sư tử Quảng Đông để tham gia các hoạt động đường phố và cộng đồng.

Từ ngày 22 tháng 10 đến ngày 29, một số văn hóa không phải là người châu Phi của Quảng Đông đã được tổ chức tại quận Huangpu, quận Haizhu, thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông. Giá trị sức sống không phải của các quận và các quận ở Quảng Châu xếp hạng trước trang hiển thị. Tham gia chương trình khiêu vũ không phải là người được tổ chức bởi Khoa Khiêu vũ của Đại học Âm nhạc ở Đại học Bình thường Nam Trung Quốc làm ví dụ, các giáo viên và sinh viên của khoa đã chuyển lớp học đến cộng đồng, sử dụng một bài giảng đơn giản và một điệu nhảy duyên dáng, tới khoảng 50 khán giả và siêu nhân trên bối cảnh. Khán giả rộng lớn của 200.000 người cho thấy tình trạng phát triển và những điểm nổi bật tuyệt vời của điệu nhảy phi chính trị của Quảng Đông. Thông qua các đường phố phi chính thức và các hoạt động cộng đồng thông qua các đường phố không phải là cộng đồng và các hoạt động cộng đồng, Quảng Châu đã thể hiện một cách hiệu quả tình trạng kế thừa và phát triển của sự kết hợp khiêu vũ phi năng động và tĩnh của Quảng Châu “. Một mặt, sử dụng các tài liệu đồ họa và video của bảo tàng văn hóa, các tạp chí không phải là người, sách cổ và các sản phẩm sáng tạo không phải là người để thực hiện bảo vệ tĩnh cho các dự án không phải Các hoạt động khác, thậm chí trở thành các bộ phim khiêu vũ lớn, phần quan trọng của phần quan trọng của sân khấu sẽ được kế thừa trên sân khấu, và sự bảo vệ và kế thừa năng động của các tài nguyên không phải là tài nguyên sẽ đạt được.

Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, giá trị sức sống trung bình của sức sống không phải là trên toàn quốc trong tháng 10 là 169,20, giảm 12,59% so với dữ liệu trong tháng Chín.

Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, vào tháng 10, những người không phải là người không phải là người không có sức sống trong nước đã bị hoãn hoặc hủy bỏ, dẫn đến giá trị sức sống trung bình của sức sống không có trên toàn quốc trong tháng này, giảm 12,59%so với dữ liệu trong tháng 9 . Để đối phó với tác động của dịch bệnh, một số bảo tàng văn hóa khu vực và các hội trường không phải là người tạm thời đóng cửa hội trường, đồng thời, các hoạt động đào tạo văn hóa và nghệ thuật đại chúng và các khóa đào tạo đã bị đình chỉ. Theo tiền đề thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh khác nhau trong bảo tàng đóng cửa tạm thời, tích cực lên kế hoạch cho các hoạt động văn hóa đại chúng trực tuyến, sử dụng các nền tảng dịch vụ kỹ thuật số và các tài khoản công khai WeChat, thúc đẩy các sản phẩm văn học và nghệ thuật, để công chúng có thể tận hưởng sự thanh lịch mà không cần rời khỏi Trang chủ mà không rời khỏi nhà các tác phẩm văn học và nghệ thuật và các cửa hàng không phải là người đã làm phong phú thêm đời sống văn hóa của quần chúng trong một thời kỳ đặc biệt, và thực sự đạt được việc phòng ngừa và kiểm soát các điều kiện dịch bệnh và các dịch vụ văn hóa công cộng. Người thừa kế không generetic ở một số khu vực cũng tích cực tuyên truyền sự tuyên truyền chống máu dưới dạng không phải là không chính sách phòng ngừa và kiểm soát, kiến ​​thức khoa học phổ biến và tưởng nhớ đến nhân viên kháng chiến đầu tiên. Xác định và tự tin của chống máu. Dựa trên tháng 10, dữ liệu sức sống truyền thông không phải Tháng 9, nhưng giao tiếp tổng thể tiếp tục duy trì một tình huống ổn định. Khu vực phía đông tiếp tục duy trì những lợi thế hàng đầu của mình, giá trị sức sống của khu vực phía tây đã tăng lên đáng kể, và các khu vực trung tâm và đông bắc tiếp tục tăng trưởng đều đặn. Bị ảnh hưởng bởi tour du lịch mười thành phố của Ningxia Du lịch Cushing và Triển lãm Di sản Châu Phi của 19 tỉnh và thành phố ở Tân Cương ở Tân Cương Các tỉnh đã tăng đáng kể so với tháng trước. Từ quan điểm của thể loại không liên kết, kịch truyền thống, nghệ thuật bài hát và nghệ thuật truyền thống không tiếp tục duy trì hàng đầu.

Theo tình hình hiện tại và các chính sách phòng ngừa và kiểm soát của dịch bệnh, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các hoạt động ngoại tuyến không có dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào tháng 11 vẫn có thể bị hoãn hoặc hủy bỏ. Không phải là người có thể tiếp tục cho thấy sự suy giảm. Tuy nhiên, theo các hoạt động trực tuyến được tổ chức bởi các bảo tàng văn hóa và các hội trường không phải là người, không phải là các bộ phim truyền thống, âm nhạc và khiêu vũ truyền thống phù hợp để tăng trưởng liên tục do giao tiếp trực tuyến. (Tác giả Viện nghiên cứu nhóm truyền thông văn hóa Trung Quốc)