Trang phục dài được sử dụng W88 W88UB kịch “Bà Dendamation” đã chính thức ra mắt vào tuần trước. Là một bộ phim giả tưởng trang phục với các ngôi sao đầu tiên như Yang Mi và Chen Weiting ” triệu, và 5 lần đã có được. Nhà vô địch ngày xem.

Đây cũng là một bộ phim truyền hình và phim truyền hình IP lớn. “Bà Dendu” được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Bà Kyushu · Dutcho”. Đây là một trong những cuốn tiểu thuyết của loạt “Kyushu”. Đây cũng là tác phẩm dài đầu tiên mô tả Tatsuya trong loạt tiểu thuyết “Kyushu”. Trước khi chuyển thể “Bà Kyushu · Bà Dutch”, nhiều tác phẩm khác trong loạt tiểu thuyết “Kyushu” đã dẫn đầu trên màn hình, như “Kyushu · Sky City”, “Kyushu · Màng hải”, “,” Kyushu · 缈 缈 Hồ sơ và như vậy. Sức mạnh của nhóm người hâm mộ ban đầu của sê -ri “Kyushu” đã thu hút sự chú ý đặc biệt đến “Bà Dendaming”.

Tuy nhiên, từ việc mở rộng bà Dendrobium, vở kịch thực sự đã làm mờ thuộc tính IP Kyushu gốc, nhưng để giới thiệu toàn bộ mối quan hệ nhân vật trong một bộ phim trang phục thông thường. Ngoài tập đầu tiên để giải thích nhân vật chính Fang Hai (Yang Mi) Trải nghiệm cuộc sống trẻ có liên quan đến Tatsuya, bảy tập tiếp theo giống như một bộ phim trang phục thông thường. Không có đặc điểm tưởng tượng. Mối quan hệ giữa bóng tối. Trại bảo vệ để làm Fang Zhu (Chen Weites) và Mirage nhỏ mà anh ta nhận nuôi, và những câu chuyện trong quá khứ của Hoàng đế thành phố Tianshi Xu và Fang Zhu được xen kẽ ở giữa. Các thuộc tính tường thuật và tưởng tượng lớn đi kèm với IP Sê -ri Kyushu gần như vô hình trong nội dung của chương trình phát sóng.

Đây cũng là Yang Mi một lần nữa đóng vai chính trong bộ phim trang phục với hào quang với nữ anh hùng. Bối cảnh của Mirage Trung Quốc trong “Bà Dendrobium” là một người bảo vệ tối mặc quần áo nam. Từ khi còn nhỏ, cô cũng đã được đào tạo về các kỹ năng khác nhau như võ thuật và kiếm thuật, nhưng Yang Mi không có trang phục đàn ông thuyết phục để Làm cho điều này để theo cách này để cho điều này làm cho điều này và để điều này làm cho điều này. Bộ phim đã trở thành một mô hình đầy đủ của nữ chính. Fang Hai City đã tổ chức một tai nạn trong vở kịch và trở thành một đứa trẻ mồ côi. Anh ta được Fang Zhu nhận nuôi và huấn luyện vào một người học việc cao cấp. Sau đó, anh ta bắt đầu thay đổi và chuyển sang bộ phim truyền hình tiêu chuẩn của bộ phim tình cảm nam và nữ. Kiểu thiết lập nhân vật này nghe giống như “Hàng ngàn xương” trước đó, và nó cũng giống như “Ba dặm hoa đào” của Yang Mi.

Trong bộ phim truyền hình cổ tích trang phục, đã được phát sóng trong hai năm qua, loại mối quan hệ nhân vật này đã được sử dụng nhiều lần, đặc biệt là những người như vậy trong bộ phim chính. Zhu của bà Dendu “áp dụng bối cảnh quần áo nam mặc quần áo của phụ nữ, cho phép thành phố Fantghai, do Yang Mi thủ vai, để nhận ra sự nâng cấp thay thế của các nhân vật như một vị tướng, thực sự là một sự đổi mới và cải cách, nhưng vì Trong các kỹ năng diễn xuất của Yang Mi không thay đổi súp, trang điểm của phụ nữ tinh tế đã làm giảm đáng kể sự thuyết phục thuyết phục. Một nhà lãnh đạo nam khác có những vấn đề tương tự. Trang phục của bộ phim giả tưởng trang phục đã nhiều lần xuất hiện các nhân vật chính cao. Ngoại hình của Hyundai và hình ảnh cao mà cố tình định hình làm cho Fang Zhu không có nhiều sự quyến rũ cá nhân, và sự tương tác với Yang MI là hơi không đủ.

Vì sự hấp dẫn cá nhân của Kyushu IP và các diễn viên, “Bà Dendamation” vẫn duy trì hiệu suất đáng kể, nhưng như một sự chuyển đổi của IP với kỳ vọng cao “, bà Dendu” thiếu lời giải thích nền. Các cài đặt nhân vật thông thường, chỉ có thể tính toán một tác phẩm đủ điều kiện, chưa đạt đến mức độ kịch tính đến hạn, và chưa quay mô hình và tầm nhìn của loạt Kyushu. Có lẽ, với sự phát triển của cốt truyện theo sau, các manh mối ẩn giấu dần tiết lộ rằng “Bà Dendu” có thể trở lại thế giới lớn của loạt phim Kyushu “Oriental” Ring King “, để thể hiện một thế giới và chủ đề rộng lớn hơn, không Ở trong đó, thay vì ở trong đó trong một bộ phim chính bình thường khác. (Phóng viên Li Xia để)