Gần đây, đạo diễn trẻ Li Yan đã được đạo diễn và từng là nhà biên kịch. Wang Hongwei và Zhuang Lizhen được sản xuất. Phát hành trên toàn quốc vào ngày 11 tháng 3.

Đồng thời, bộ phim phát hành poster cuối cùng và bản xem trước “Ngày ấm áp -P -đến ngày”. Mùa xuân như thế này, và những người có số phận cuối cùng sẽ tái hợp.

Thu thập là vô thường, và không dễ để biết cách tập hợp lại với nhau khi bạn chia tay

Bộ phim kể câu chuyện về Li Xiaoli đang học tại “Yuanye” ở Tokyo, Nhật Bản trong một năm. Li Xiaoli, một sinh viên quốc tế, đã vào một cửa hàng nấu ăn Trung Quốc tên là Nan Guoting với cơ hội tình cờ, Xiao Li đã đột nhập vào cuộc sống của nước chết ở phía nam Guoting.

Người quản lý đại lý chỉ chăm sóc anh ta, thư ký AOI, nhân viên bán hàng và chủ nhà bếp đã phớt lờ anh ta … tuy nhiên, trong thời gian một, người dân Xiao Li và Nan Guoting cũng hình thành một sự ràng buộc khó để tách biệt quan hệ. Thời gian trao đổi một năm đã kết thúc, và Xiao Li phải rời Nhật Bản để trở về Trung Quốc. Những người bạn đồng hành ngắn hạn này sẽ đối mặt với việc chia tay?

Một hành trình trôi dạt, một số người ngoài hành tinh biết nhau, một cuộc họp được định sẵn để tách biệt ngay từ đầu, đã quen với những người hành nghề riêng biệt của cuộc sống với nhau và ấm áp với nhau. Tuy nhiên, khi chia tay ngày càng gần hơn, gần hơn, Xiao Li và một nhóm nghiên cứu sinh trong một nhóm nước ngoài đang ngày càng miễn cưỡng hơn với nhau.

Ngày ấm áp được mong đợi, hình ảnh cuộc sống là qua hàng trăm cuộc sống

Áp phích cuối cùng được phát hành bởi bộ phim dựa trên đường Tokyo. Li Xiaoli, mặc một cái đầu cua, đứng giữa đường. Hình bóng của vô số ngày và đêm.

Như thể hiện trong màn hình áp phích, mặc dù nỗi buồn đã được tách ra như là sự truyền tải cảm xúc chính, bộ phim đã chọn cách cẩn thận đặt ra nỗi buồn khi đối mặt với sự tách biệt với cuộc sống, và nó giống như mọi cuộc gặp gỡ và sự tách biệt xung quanh chúng ta. Cuộc gặp gỡ là Bình tĩnh tách biệt.

Đoạn trailer “Mặt trời ấm áp” là từ cá trong bể cá làm điểm vào. Cá vẫn đang làm việc chăm chỉ trong bể cá hẹp, con cá đang vật lộn trên thớt, con cá dưới cây cầu để theo kịp Với con cá … hình ảnh cá xâm nhập vào nhiều cảnh thực sự là một sinh vật sống muốn sống khó khăn. Mặc dù chúng thường đối mặt với gió và mưa, chúng vẫn có một trái tim nắng.

Bộ phim “Nếu tôi sẽ rời khỏi bạn một ngày nào đó” được đạo diễn bởi đạo diễn trẻ Li Yan và làm nhà biên kịch. Trước đó, Liên hoan phim quốc tế Surdane Far East lần thứ 23 trong Liên hoan phim quốc tế Uydone Far East đã lọt vào danh sách. , du Doan XSMB KU đặt cược Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh lần thứ 11 “Giải thưởng Tiantan” Đơn vị cạnh tranh chính. Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 3 năm 2022 và Nuanchun đang đến gần, gặp nhau trước!