■ Phóng viên của chúng tôi Xuan Jing

“Tình cảm của cảnh sát của Cung điện Câu lạc bộ W88 mới , vui lòng kiểm tra nó!” trở thành một cư dân mạng quốc gia “trọng tâm của” người xem. Chương trình nhằm vào sự phức tạp của tình hình cảnh sát, và câu chuyện về nhà nước trẻ kể về câu chuyện về cảnh sát thực sự, đã thu hút sự chú ý rộng rãi. Hiện tại, “Người giám hộ Jiefang West 3” đã vượt quá 180 triệu, gần 3,4 triệu người đuổi theo trực tuyến và cư dân mạng trẻ từ 19 đến 30 khán giả chiếm gần 70 %.

Hiện tại, một nhóm các chương trình dựa trên năng lượng tích cực đã tạo ra một vòng tròn bốc lửa do quan điểm của “nhãn dán” và ý thức về giới trẻ. trên màn hình, và tích hợp các thuật ngữ pháp lý phức tạp và các hoạt động tư pháp được cách điệu vào các ví dụ sống mới; “Luo Xiang nói rằng luật hình sự” “AH” “AH” Cảnh sát đặc biệt “và các BP khác sử dụng ngôn ngữ tường thuật với các đặc điểm cá nhân và sử dụng Cơ chế nền tảng của tương tác rào cản tương tác để “khóa” tầm nhìn của khán giả của các thế hệ.

Tập trung vào câu chuyện về “khí đốt và sốt”, tạo ra cảm giác mạng trẻ hồi hộp và thú vị

“Bay trên mặt đất, sau cuộc sống, những câu chuyện ở khắp mọi nơi, mọi người đều là nhân vật chính. phát lại trên Trạm B vượt quá 420 triệu. Đối với công dân Changsha, Jiefang West Road tương đương với đường Sanlitun và Nam Kinh của Bắc Kinh ở Thượng Hải -1,21 km2 của 7 trung tâm mua sắm lớn, gần 2.500 cửa hàng, 30 câu lạc bộ quán bar, 1.300 khách sạn và 1.300 khách sạn. Sở cảnh sát đường phố Pozi tập trung vào “Người bảo vệ giải phóng Tây” là cốt lõi của khu vực, với trung bình 4050 lần một ngày và kỷ lục nhất là 117 một ngày.

Đối mặt với một số lượng lớn các “thư viện vật chất” với các chủ đề phong phú, tài liệu chụp của “Người bảo vệ giải phóng Tây” không bị hạn chế theo đuổi các trường hợp lớn và các vụ án nặng, mà là chọn “những điều tầm thường” Cư dân mạng. Khoảng cách nhận thức. “Trong sự giải phóng kịch bản này, quá nhiều câu chuyện xảy ra với góc ẩn đằng sau những người thịnh vượng, có thể là lối đi đen Nhóm nói: “Khi câu chuyện cộng hưởng với bạn và tôi, thì chúng ta nên biết cách tiếp nhiên liệu và kiên trì trong bóng tối. Chỉ bằng cách này, chúng ta không thể để những câu chuyện của người khác trở thành bạn và tôi.”

Để nắm bắt tốt hơn các câu chuyện hàng ngày của đối tượng chụp, các chương trình tài liệu thường áp dụng phương pháp theo đuổi toàn cảnh và chết người. Cameraler đã làm việc không bị gián đoạn trong 24 giờ và một số trong số họ đã sử dụng phương pháp “chụp không xâm lấn” để có được một số lượng lớn các tài liệu video mới. Khi quay “Người giám hộ Jiefang West 2”, một đội máy ảnh 40 người đã thiết lập hơn 50 máy ảnh, theo dõi với hơn 200 trường hợp và phát sóng cuối cùng khoảng một phần mười.

Trong sản xuất bài, nhóm chương trình không áp dụng ngôn ngữ ống kính khách quan và tài liệu truyền thống, nhưng được sử dụng chuyển đổi ống kính nhanh để hợp nhất phụ đề cơ thể hoa với cảm giác đa dạng để tạo ra sự đảo ngược lớn của sự xuất hiện bất ngờ. Và thú vị thiếu niên.

Cảnh sát giao thông của những con đường bảo vệ, cảnh sát nước bận rộn trên sông và sông, và các sĩ quan cảnh sát đặc biệt phải đối mặt với tình huống nguy hiểm … “Người giám hộ Jiefang West 3” đã mở rộng phạm vi bắn súng. Ngoài cảnh sát của đồn cảnh sát đường phố Pozi, Học viện cảnh sát nhân dân Changsha và an ninh công cộng Changsha Water cho những địa điểm mới như Lữ đoàn, vụ bắn cảnh sát đi kèm, điều tra tội phạm y học pháp y, v.v. Qi Xiangyu, Liu Xijun, Song Yan và các cảnh sát trẻ khác bước vào tầm nhìn của khán giả của các thế hệ, cho thấy một cảnh sát toàn diện và xác thực hơn làm việc thông qua quan điểm của họ. Khi cảnh sát sắp xếp vụ án, khuôn mặt sắt là vị tha, và sau khi làm rõ vụ án, anh ta trở thành “anh trai” của bữa tiệc. Nhóm cảnh sát trên cơ sở dễ thương, dễ thương này không chỉ trở thành một danh thiếp “khá” của hệ thống an ninh công cộng, mà còn cung cấp một cuộc biểu tình với sự phổ biến hình ảnh của “anh hùng đô thị” của cảnh sát nhân dân.

Sự pha trộn của lý trí và sự nhạy cảm, truyền đạt chính xác kiến ​​thức pháp lý nghiêm ngặt chuyên nghiệp

Gần đây, các chương trình luật phổ biến, phổ biến, tích cực khám phá các loại giao tiếp internet mới và sử dụng các trường hợp sống động và sống động để tăng cường “sức mạnh thâm nhập” của giáo dục, để khán giả chấp nhận ảnh hưởng của kiến ​​thức pháp lý theo cách tinh tế . B Station Up Chủ sở hữu “Luo Xiang cho biết luật hình sự” và “Cán bộ ăn uống”, v.v. Mọi người; “Gió lạnh Kaze” và Cải thủ Nhân dân Thành phố Thượng Hải và Cục An ninh Công cộng Thượng Hải đã hợp tác để tiến hành tuyên truyền chống lại bởi các kịch bản, với hơn 1,6 triệu lần phát lại.

Vụ án cao năng và âm thanh sống động và nhanh chóng đáp ứng nhu cầu xem phim của các thế hệ. Nó phù hợp cho sự lan truyền của kỷ nguyên truyền thông mới. Đồng thời, nhà sản xuất cũng cần kiểm soát chính xác Quy mô và nhịp điệu của vùng rủi ro nhà sản xuất.

Trong chương trình truyền hình gần đây “Thám tử 7”, Tòa án Nhân dân Tối cao đã cùng ra mắt “Tòa án Thám tử lớn” với Mango TV. Các thẩm phán đã thảo luận về các câu chuyện chương trình, phân tích các vụ án cốt truyện, kiến ​​thức pháp lý phổ biến và đề xuất đề xuất kết án cho các hành vi bất hợp pháp của “kẻ giết người” và “nghi phạm”.