“Nó đã trở thành một điểm nổi bật vào năm ngoái, và nó sẽ không được sử dụng trong năm nay.” Gần đây, TV vệ tinh Jiangsu tiết lộ các chi tiết của buổi hòa nhạc đêm giao thừa 2021. -Person Symphony Dàn nhạc sẽ được giới thiệu lần đầu tiên.

Đang vẽ

Sử dụng Symphony để đốt cháy đêm giao thừa năm mới, sự sáng tạo này bắt nguồn từ buổi biểu diễn mở đầu của buổi hòa nhạc đêm giao thừa của Jiangsu TV 2020. Vào thời điểm đó, Zhao Zhao từng là chỉ huy trưởng. Ông đã lãnh đạo một dàn nhạc giao hưởng 40 người để chơi những xiên vàng nổi tiếng và “sai lệch” trong một hình thức khách mời nghệ sĩ đặc biệt như vậy tham gia vào toàn bộ buổi hòa nhạc. Nhiều người xem đã ca ngợi chương trình mở đầu của Bản giao hưởng là “Pen of God”. Do đó, nhóm truyền hình vệ tinh Jiangsu năm mới cũng đã thúc đẩy ý tưởng đưa một dàn nhạc giao hưởng lớn trên sân khấu năm mới. Bắt đầu từ đầu năm nay, nhóm chương trình đã tổ chức một cuộc họp lập kế hoạch để bén rễ và bén rễ.

“Đội truyền hình vệ tinh Jiangsu năm mới của Jiangsu có đầy đủ tinh thần phiêu lưu. Lối chơi này không có ai chơi trong bữa tiệc đêm giao thừa, và chơi cực đoan! /b> đêm giao thừa khó khăn hơn bất kỳ phiên nào trước đó. Mở dàn nhạc giao hưởng 240 người bao gồm chuỗi, âm nhạc quản lý, ban nhạc điện tử, ban nhạc quốc gia, v.v., đây là lần đầu tiên trong bữa tiệc truyền hình toàn cầu.

Một dàn nhạc giao hưởng khổng lồ như vậy “Không khí” giai đoạn đêm giao thừa, ngoài việc đóng vai trò là “đầu ra âm nhạc” chính, còn được trình bày như là chủ đề cốt lõi của khiêu vũ. Một thiết bị dàn nhạc lớn sẽ được thiết lập tại địa điểm hòa nhạc. 240 người sẽ không chỉ chơi mà còn có thiết kế hành động khiêu vũ để tạo ra một kỳ quan trực quan của “mọi người đang nhảy múa”.

Ngoài dàn nhạc giao hưởng, TV vệ tinh Jiangsu sẽ thực hiện một chương trình mở đầu lớn trong năm nay, sẽ tham gia vào các bài hát kinh điển của tất cả các nghệ sĩ năm nay và giới thiệu họ trong một buổi hòa nhạc. Mỗi giai điệu cho mọi người biết bài hát này là ai, đưa khán giả vào bối cảnh của buổi hòa nhạc.

Mặt khác, nhiều loại nhạc sẽ va chạm với Symphony. Trong số đó, có cả những cuộc đối thoại phổ biến và giao hưởng, sự tích hợp của âm nhạc dân gian và giao hưởng, và sự kết hợp giữa phong cách cổ xưa và giao hưởng. Zhao Zhao nói thẳng thừng: “Tôi tin rằng bước đột phá trong việc chuyển thể âm nhạc lần này là chưa từng có.” Nhưng ông cũng nói rằng việc chuyển thể quá lật đổ thực sự là một sự hủy diệt. Nó trở nên tối ưu hơn, mức độ này phải được nắm bắt tốt. “

Được biết, buổi hòa nhạc đêm giao thừa của Jiangsu TV 2021 sẽ được phát vào ngày 31 tháng 12.