Vào ngày 18 tháng 8, cuộc thi thử thách “Neo mới của Trung Quốc” được khởi xướng bởi Liên minh và Tao của Taobao, và Hiệp hội nghe nhìn Internet Chiết Giang là đơn vị hướng dẫn, kết thúc tại Hangzhou, E -Commerce Capital.

Trong lịch trình một tháng, việc vượt qua 3 vòng lớn, 4 vòng trò chơi công nghiệp và 3 vòng thi đấu Neo mới “nổi bật so với các thí sinh 1752, và trở thành một nhóm và lóe lên.

Đó là: Nam diễn viên Wang Jiameng, Xiao P Giáo viên Perry, Yu Xixi-Meow, Zhu một lần, Huo Ge đến, Popcorn Corn, Diễn viên Cross Talk Li Mingyu, Chị gái Du La, các cô gái ở cả Quảng Đông và Quảng Tây, Macau Zhu Zhu Zhu, ông Lu đồ trang sức.

Yu XIXI -MEOW Lord, đọc tất cả hàng ngàn cánh buồm, ra khơi một lần nữa, bước vào hàng ngũ của danh mục đầy đủ phát sóng trực tiếp như một neo người mới. Nội dung phát sóng trực tiếp, cuối cùng đã giành được ba kết quả tốt đầu tiên của cuộc thi.

“Neo neo mới của Trung Quốc” 818 Đêm Đêm đã áp dụng hệ thống loại trực tiếp. Thông qua ba nội dung của khả năng đánh giá của mỏ neo, đánh giá khả năng đàm phán neo và đánh giá khả năng tương tác neo, 11 “đuổi neo mới” bắt đầu giải vô địch cuối cùng của cuộc thi. cuộc đua, cuộc thi.

Trong việc đánh giá khả năng của mỏ neo để mang hàng hóa, các mỏ neo cần thiết để trích xuất “hộp mù hàng hóa” của họ tại chỗ và sử dụng 60 giây rất ngắn để mang hàng hóa. Đây là một đánh giá nghiêm ngặt về công việc khó khăn của mỏ neo. Sử dụng phong cách độc đáo của riêng mình để bán sản phẩm cho kiến ​​thức chuyên nghiệp cơ bản mà mọi mỏ neo cần phải có.

Yu XIXI -MEOW Lord, với tư cách là một vùng Đông Bắc bản địa, có một loại xúc xích đỏ đặc sản của Đông Bắc. Một người Đông Bắc xác thực đã chuyển bầu không khí của cảnh và giới thiệu phần giới thiệu sản phẩm. Với tình yêu của cô dành cho quê hương và sự quen thuộc của cô với sản phẩm, cô đã nói về những lợi thế của sản phẩm với ngôn ngữ rõ ràng và nhiệt tình, dẫn đến những lợi thế của sản phẩm, đã thúc đẩy sản phẩm, dẫn đến việc thúc đẩy sản phẩm, dẫn đến việc thúc đẩy sản phẩm, dẫn đến việc thúc đẩy sản phẩm, dẫn đến việc thúc đẩy sản phẩm, dẫn đến việc thúc đẩy sản phẩm, dẫn đến Việc thúc đẩy sản phẩm, dẫn đến việc thúc đẩy sản phẩm, dẫn đến việc thúc đẩy sản phẩm, dẫn đến việc thúc đẩy sản phẩm, dẫn đến việc thúc đẩy sản phẩm, dẫn đến việc thúc đẩy sản phẩm, dẫn đến việc lái xe Sản phẩm, sản phẩm đã thúc đẩy sản phẩm đã dẫn đến sản phẩm, dẫn đến ổ đĩa, dẫn đến ổ đĩa, dẫn đến việc lái sản phẩm, dẫn đến ổ đĩa, dẫn đến ổ đĩa, dẫn đến việc lái xe Sản phẩm, đã thúc đẩy sản phẩm, đã thúc đẩy sản phẩm, dẫn đến việc lái xe. Mua nhiệt tình và nhận được vô số lời khen ngợi từ khán giả.

Trong việc đánh giá khả năng đàm phán neo, các mỏ neo cần phải có các cuộc đàm phán mô phỏng thực tế với bốn đại diện thương hiệu với “giúp giảm nghèo”, “sự khéo léo khéo léo”, “thương lượng phúc lợi lớn” và “sáng tạo mới của sáng tạo dọc” ., Đồng ý với sản phẩm.

Trong trò chơi với thương hiệu Fang Xiaodian, Yu Xixi -Meow Ye đã thể hiện khả năng và lợi thế tài nguyên của riêng mình trong nhiều khía cạnh. Về lợi thế tài nguyên, có trải nghiệm phát sóng trực tiếp danh mục có liên quan và tích lũy một nhóm các nhóm người hâm mộ tên tư nhân tích cực và chất lượng cao; của các sản phẩm thương hiệu, và có lợi thế tự nhiên.

Trong phiên đánh giá khả năng tương tác neo cuối cùng, các mỏ neo không chỉ cần giải thích sản phẩm trong hai phút của hàng hóa, mà còn cần phải phản hồi phản hồi trong phòng phát sóng trực tiếp một cách kịp thời, và đó là một thử nghiệm tuyệt vời .

Trong quá trình giới thiệu Vòng đeo tay Vân Nam Dulong, Yu Xixi -Meow Lord đã sử dụng “Mọi phụ nữ cần hai điều. Các chương trình phát sóng trực tiếp và hàng hóa. Nhằm mục đích vào sự phá hủy của vòng đeo Jade và tính xác thực như Jade Vòng tay, câu trả lời cho toàn bộ, câu trả lời được đưa vào toàn bộ quá trình đưa hàng hóa và hoạt động tốt. Neo đã giúp Cai Guo Khánh chính thức bày tỏ sự đánh giá cao và khẳng định về sự hiện diện của cô và nhịp phát sóng trực tiếp tại chỗ.

Đối mặt với vị trí thứ ba trong việc tham gia cuộc thi thử thách này, Yu Xixi -Meow Ye bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với nền tảng và người cố vấn cho sự giúp đỡ và hướng dẫn của họ, để anh ta có thể ngày càng dũng cảm hơn trên con đường mới. Đồng thời, tôi cũng cảm ơn những người hâm mộ đã hỗ trợ bản thân trên chương trình phát sóng trực tiếp để đi cùng với việc lớn lên.

“Khi bạn hy vọng, hãy làm những gì bạn muốn.” Đây là một bản tóm tắt về tâm lý của Yu xixi -Meow Lord để đưa ra một lựa chọn khác. “Meow” không xa lạ gì với nhiều người. Yu XIXI -MEOW tốt nghiệp Đại học Washington và tập trung vào kinh tế và tiếp thị. Sau khi tốt nghiệp, cô đã sử dụng kiến ​​thức chuyên môn và tinh thần kinh doanh của mình để tập trung vào đường đua đầu tư thiên thần, đầu tư vào nhiều công ty và chuyển sang cách thức lợi nhuận.

Kinh nghiệm ở nước ngoài không chỉ mang lại cho cô thành công. Một mặt, cô tích lũy một nền tảng chuỗi cung ứng chất lượng cao trong và ngoài nước, và tạo ra một “nền tảng” cho thương hiệu của riêng mình. Tận hưởng quá trình khám phá, chia sẻ và xác minh trên đường đi và cuối cùng Phát sóng như một nghề nghiệp mà bạn yêu thích, truyền cảm hứng cho một con đường phát sóng trực tiếp với chất lượng đầu tiên.

Khi bắt đầu sự nghiệp neo của người mới, Yu xixi -Meow Ye đã tự giới thiệu – “Xin chào mọi người, xin vui lòng gọi tôi là Yu Xixi.”

Đây là kỳ vọng mới của Yu Xixi -Meow Lord cho sự nghiệp sống động tương lai của cô ấy, và đó cũng là biểu hiện mới của cô ấy về “làm hy vọng khi hy vọng”.

Trong tương lai, Yu XIXI -Meow sẽ không chỉ xuất hiện như một thương gia mà còn là một loại neo đầy đủ, tiếp tục chọn hàng hóa tốt, mang lại hàng hóa tốt và chia sẻ lối sống chất lượng cao, mang lại giá trị tốt hơn và có giá trị hơn và có giá trị hơn Tất cả các sản phẩm danh mục.

(Yan Yan)

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]