“Chúng tôi luôn biến ước mơ của mình thành hiện thực!” Đây là khẩu hiệu của Khu phát triển kinh tế và công nghệ Bắc Kinh và chân dung của nó. Từ ngày 20 đến 23 tháng 10, vở nhạc kịch “Yi Meng Yizhen” với chủ đề của các công nhân và doanh nhân công nghệ Yizhuang như chủ đề được mở ra trong vòng biểu diễn đầu tiên tại Trung tâm nghệ thuật Tianqiao Bắc Kinh. Đam mê và cảm xúc.

Cuộc sống và những giấc mơ trên vùng đất Yizhuang

“Yimeng Yizhen” được sản xuất bởi Tập đoàn Nghệ thuật biểu diễn Bắc Kinh và Liên đoàn Kinh tế về Phát triển Văn học và Kinh tế, và được biểu diễn bởi Nhà hát Khiêu vũ Opera Bắc Kinh. Trong vở kịch, nhân vật chính Hao Jie và cựu sinh viên đại học trở về Huang Tao đã thành lập một công ty xe hơi thông minh “chúc may mắn”. Họ khăng khăng đòi đổi mới độc lập và nghiên cứu các công nghệ cốt lõi quan trọng, gặp phải những khó khăn và thách thức khác nhau, và cuối cùng thực hiện ước mơ của họ về Vùng đất của Yizhuang.

Mặc dù các vở nhạc kịch quan tâm đến chủ đề công nghệ và tinh thần kinh doanh, nền tảng của câu chuyện không xa khán giả. Nhà biên kịch Xu Rui và Zhang Wenxiao đã đến thăm một số lượng lớn các công nhân khoa học và khoa học Yizhuang. Zhang Wenxiao cũng đã viết những gì ông đã thấy ở Yizhuang trong nhiều năm trong vở kịch. “Cảm xúc sâu sắc của đầu tư R & D.

Các dòng nói rằng tiếng nói của các doanh nhân

Hình ảnh của anh hùng của “Yimeng và True” đến từ Yu Enyuan, CEO của Shiushi Huitong (Bắc Kinh) Co., Ltd. Shiushi Huitong là một công ty tập trung vào việc phát triển các phương tiện giao hàng không người lái. Yu Enyuan giới thiệu rằng việc sản xuất các sản phẩm xe không người lái có nghĩa là xây dựng toàn bộ chuỗi ngành và đầu tư rất nhiều. Vi phạm logic thị trường, khi tìm kiếm sự hợp tác ngay từ đầu, Nhiều nhà cung cấp lớn đã không muốn cung cấp các bộ phận vì khối lượng cần thiết và ý tưởng “không thực tế” của họ.

Yu Enyuan nói, “Đối với toàn bộ ngành công nghiệp, tôi luôn lo lắng vì” nỗi đau cốt lõi “. Cốt truyện trong vở kịch không bịa đặt. Loại bất lực đó là cảm xúc thực sự của chúng tôi.” Đây cũng là mâu thuẫn và xung đột lớn nhất của Toàn bộ bộ phim. Triển vọng của sự phát triển, các công ty “chúc may mắn” và con đường tự phát triển của công nghệ Trung Quốc đã lây nhiễm sâu sắc khán giả.

“Nhờ nền tảng phát triển của Yizhuang cho chúng tôi, khu vực trình diễn lái xe tự trị cao cấp là nơi đầu tiên trong cả nước. Khái niệm về Mạng lưới đám mây Cars là bản đồ đầu tiên trên thế giới. Ngoài ra còn có các chuỗi công nghiệp sản xuất thông minh như chip và màn hình hiển thị Sự phát triển của Yun ‘được tiêm động năng mạnh mẽ! “Đây là dòng của nhân vật Hao Jie trong vở kịch, và đó cũng là tiếng nói của Yu Enyuan với tư cách là một doanh nhân.

Dòng chính là dòng hỗ trợ công nghệ rất ấm áp

Là một vở nhạc kịch, thiết kế âm nhạc của “Yameng và True” rất đặc biệt, và nó sử dụng đầy đủ âm thanh hạt của cây đàn piano. Trong nhạc nền, việc sử dụng các ghi chú động làm nổi bật ý thức của công nghệ. Vở kịch cũng sử dụng các yếu tố như hát AI và ký tự ảo. Một chiếc xe không người lái không chỉ được biểu diễn trên sân khấu, mà còn hát qua “giọng nói” được tổng hợp bằng tổng hợp kỹ thuật. Hai màn trình diễn đóng vai chính của Liu Yan và Wang Kai có đặc điểm riêng của họ. Một là tinh tế, một sự hấp dẫn âm thanh và định hình hình ảnh của một số doanh nhân trong các công ty công nghệ trong thị trường âm nhạc trong nước.

Ngoài việc kể về sự đổi mới khoa học và công nghệ, “Yameng và True” còn phù hợp với rất nhiều nội dung, phản ánh sự dịu dàng giữa mọi người, chẳng hạn như gia đình và câu chuyện tình cảm của nhân vật nam, câu chuyện về người anh em Takeaway từng là một lập trình viên, xồ số rạng bạch Kim miền bắc Câu chuyện về dì Plaza, người lo lắng để cho đứa trẻ nhảy múa, v.v. Khán giả, ông Han, nói rằng điều khiến ông ấn tượng với toàn bộ bộ phim là cốt truyện đã xảy ra trong nhà của nữ anh hùng. “Mặc dù đây là một câu chuyện chi nhánh, gia đình ba người khuyến khích nhau lặp lại câu chuyện chính. Sự nhiệt tình cho robot cũng đã truyền cảm hứng cho cha mình, khiến tôi cảm thấy rất ấm áp. “

Sau khi chương trình hoàn thành vòng biểu diễn đầu tiên ở Bắc Kinh, nó đã được lên kế hoạch tiến hành một khu vực phát triển quốc gia thông qua một tour du lịch, và đến Thượng Hải, Tô Châu, Quảng Châu, Thâm Quyến và những nơi khác trong các đợt.

quan điểm của chuyên gia

Thể hiện sự quyến rũ của sự tích hợp của công nghệ và nghệ thuật

“Yameng và True” cho thấy sự thể hiện của phong cách âm nhạc về các chủ đề công nghệ hàng đầu cắt giảm, mang lại những trải nghiệm mới như hệ thống mạng thông minh và xe không người lái tự động cho khán giả, để đi đầu trong công nghệ và biên giới của nghệ thuật cho thấy sự tích hợp của sự tích hợp với nhau. Charm. Bộ phim đặc biệt thông qua câu chuyện về thế hệ nhân vật chính trở về Trung Quốc để bắt đầu kinh doanh và ca ngợi vai trò sáng tạo của người Bắc Kinh trong quá trình xây dựng một kỷ nguyên mới trong kỷ nguyên mới. Vở kịch nhấn mạnh chủ đề trên trong sự hội tụ của ba yếu tố của âm nhạc, khiêu vũ và kịch.

Càng

Có ý nghĩa tập trung vào sự phát triển của ngành công nghiệp thông minh

“Yameng và True” tập trung vào các chủ đề biên giới của khoa học và công nghệ. Vào ngày kỷ niệm 30 năm của việc thành lập Khu phát triển kinh tế và công nghệ Bắc Kinh, chủ đề này rất có ý nghĩa. Các bộ phim truyền hình âm nhạc cũng rất khó để trình bày chủ đề này. Từ các khía cạnh khác nhau như nhà biên kịch, đạo diễn, tác phẩm, sắc đẹp và hiệu suất, nhóm sáng tạo chính đã nỗ lực rất nhiều. High -Tech là một người vận chuyển. “Thương hiệu công nghệ” rất hấp dẫn. Cuối cùng, vẫn cần phải thực hiện ngoại hình tinh thần và thế giới cảm xúc của con người. Về vấn đề này, vở kịch đã nỗ lực rất nhiều, và kịch bản và Lời hát được viết tốt. Độ dài của toàn bộ bộ phim cộng với tiền vệ trong gần 3 giờ, nhưng nó không làm cho mọi người cảm thấy dài, cho thấy nó có vẻ tốt và khiến mọi người cảm thấy hạnh phúc. Ngoài ra, sự phát triển của các công ty công nghệ chắc chắn sẽ đề cập đến sự hỗ trợ của các cơ quan chính phủ và sự phát triển của các doanh nghiệp không thể tách rời khỏi sự hỗ trợ của chính quyền địa phương. phù hợp. Trong tương lai, bộ phim nên tiếp tục đánh bóng và tiến bộ, cố gắng chạy theo hướng truyền hình công nghiệp và phim truyền hình chuyên nghiệp, và có nhiều bài thuyết trình tinh tế hơn trong nghệ thuật.

Càng