Được sản xuất bởi CCTV, Dongyang Huaxia Thính giác, Truyền thông văn hóa truyền hình và phim truyền hình Zuocheng, Phim và Truyền hình Thượng Hải Ruyi, được sản xuất bởi SHAANXI Daxi Orang Yueming, Wang ou, Sun Jian, Li Yitong, Liu Tianzuo, Dai Si đóng vai chính, Zhang Kaili, Dong Xuan, Chen Ziyou, Zhang Yeyi, Zhang Ye, và Ma Wenzhong đóng vai chính Trên camera quan sát vào ngày 28 tháng 4, một đêm, tệp vàng được phát và Tencent Video được phát trên toàn bộ mạng.

Vở kịch kể câu chuyện về nhà thiết kế cải tiến nhà Yang Guang (Pan Yueming) và Chen XI (Wang OU) để tạo ra một “ngôi nhà mới lý tưởng” cho khách hàng, đánh giá cao câu chuyện về thế giới và tìm thấy ý nghĩa thực sự của “nhà và niềm hạnh phúc”. Hôm nay, chương trình đã phát hành một poster và trailer cố định, cho thấy một bức tranh về ngành công nghiệp cải thiện nhà, có thể được mô tả là đầy đủ thông tin.

Đội cải thiện nhà đã tập hợp để bắt đầu xây dựng Pan Yueming Wang OU và niềm vui của nhau

Áp phích cuối cùng được phát hành lần này là một nhóm các áp phích, và nhân vật chính trong vở kịch đã xuất hiện trong tất cả. Nhà thiết kế+Giám đốc xây dựng Yang Guang đang ngồi ở trung tâm của bức tranh. Anh ta là nhà thiết kế thiên tài Chen Xi bên cạnh anh ta. Hai người trông giống như một cặp đối tác. Giám sát kỹ thuật Lin Yuheng (Sun Jian) ​​và Trợ lý hành chính Song Xiaoyu (Li Yitong) nằm ở phía bên trái của hai người. Công nhân xây dựng Liu Jiandong (Liu Tianzuo) và Sun Ning (Dai Si) đang ở trên Bên phải của hai. Áp phích cũng là bản đồ nơi làm việc cải tiến nhà với một tải Kubet 888 khác nhau. Từ các nhà thiết kế cho các công nhân tuyến đầu, từ văn phòng đến công trường, “Giao ước nhà ở mới” có thể được mô tả như là một mô tả toàn diện về ngành cải tiến nhà, trình bày câu chuyện sống động của khán giả.

Đồng thời, đoạn trailer được phát hành cùng một lúc cũng khiến nhiều khán giả nói rằng “không thể ngừng hạnh phúc”. Nó có thể được nhìn thấy từ trailer rằng phong cách của vở kịch được thư giãn và hài hước, và cuộc sống rất mạnh mẽ. Yang Guang, người tự xưng là “nhà thầu”, không chỉ có tính khí rất có căn cứ, mà còn có niềm vui của riêng mình, và anh ta giỏi trong việc có màu đen. Anh ta cũng trái ngược với Chen XI, người đầy “” Ý nghĩa cao “. Những kẻ thù, nhau đã tháo dỡ nhau, đã đóng góp rất nhiều trò đùa. Đồng thời, các yếu tố hài kịch trong vở kịch cũng rất nhiều, sống động và nước ngoài, và người mẹ Chen XI (Zhang Kaili), người thường xuyên, và những con ngựa muốn trang trí cung điện của Versailles. Và Các thành viên của đội trang trí trông giống như “kịch”. Đồng thời, chương trình cũng có một màn trình diễn chi tiết và chuyên nghiệp về ngành công nghiệp cải thiện nhà. S tranh ở nơi làm việc trang trí. Có lẽ sẽ khiến khán giả hiểu thêm về ngành công nghiệp cải thiện nhà. Ngoài ra, cũng có thể thấy rằng ngoài bộ phim hài và nơi làm việc, vở kịch còn có các yếu tố phong phú như cảm xúc và gia đình. Đây là một bộ phim hay dựa trên ngành cải tiến nhà và tập trung vào cuộc sống thực. Nó phù hợp Đối với khán giả ở mọi lứa tuổi để xem.

Tập trung vào các chủ đề cải tiến nhà trong phim truyền hình Insight về sự ấm áp truyền tải 100 của thế giới

“Giao ước sống mới” là một bộ phim truyền hình khan hiếm tập trung vào ngành cải tiến nhà, và sự khéo léo của nó trong việc thăm dò và đổi mới là xứng đáng được công nhận. Vở kịch chủ yếu dựa trên kinh nghiệm làm việc của “Nhà thầu” Yang Guang và nhà thiết kế Chen Xi. Nó đã bắt đầu miêu tả ngành công nghiệp trang trí. Câu chuyện thực sự đang hạ cánh, có thể gây ấn tượng với trái tim của mọi đối tượng bình thường. Đồng thời, sự va chạm giữa nhà thầu -To -earth và nhà thiết kế thiên tài là cảng cắt, không chỉ cho thấy nhiều điểm nổi bật tuyệt vời cười, mà còn kết hợp thiết kế cải tiến nhà và xây dựng trang trí. Cảm giác và sự tham gia.

Như chúng ta đã biết, trang trí cũng là một tác phẩm tiếp xúc với thế giới. Từ bản xem trước, “Giao ước sống mới” cũng sẽ trình bày nhiều trường hợp trang trí tuyệt vời cho khán giả. Sự đa dạng của khách hàng sẽ mang đến những câu chuyện của riêng họ. Jiudi, người muốn trang trí Cung điện Versailles, nhưng người già đã yêu cầu Yang Guang hỏi Yang Guang trước khi trang trí của trung tâm tắm, và những điều kỳ lạ bất ngờ được tổ chức hết lần này đến lần khác. Và Yang Guang và Chen XI cũng sẽ hợp tác để vẽ bầu trời tuyệt đẹp cho trần nhà của khách hàng, và họ trông khá ấm áp và yêu thương. Tất cả những điều này là không đủ, và trong những câu chuyện của người khác, bạn có thể thấy sự thật của cuộc sống và sự vượt thời gian của cảm xúc. Do đó, vở kịch cũng là một tác phẩm đầy cảm xúc nhân văn. Giải thích câu chuyện trang trí chính xác là sự chăm sóc của cuộc sống của mọi người. Trong quá trình, nó kể câu chuyện về một người bằng phẳng, truyền đạt sự ấm áp của pháo hoa và Phong cách thoải mái và thú vị. Sự kiệt sức của người đô thị đương đại cũng có chức năng chữa bệnh độc đáo.

Đội chơi với sự tham gia của vở kịch cũng là một đội mà khán giả thích xem. Đáng ngạc nhiên. Đó là một diễn viên đang liên tục chơi và nói bằng các tác phẩm của mình, và việc tham gia các màn hình như Zhang Kaili, Dong Xuan, Zhang Ye, v.v. thậm chí còn thú vị hơn. Việc tập hợp nhiều diễn viên xuất sắc, cùng với chủ đề sáng tạo và sản xuất có chủ ý, “Giao ước sống mới” phải có khả năng mang lại nhiều tiếng cười hơn cho khán giả.

Từ ngày 28 tháng 4, “Hiệp ước sống mới” đã được phát trên video CCTV-1 và Tencent. Hãy chú ý!