Gần đây, bộ phim chân dung của nhóm chủ đề y tế “White Castle” được truyền hình bởi Mango TV, phim và truyền hình phi thường, Insight về Entertainment, Yang Wenjun, Shi Luan, và Xie Lu cùng phát hành đội hình Stills. Peng Guanying, Tu Songyan, Gao Xin và Xiong Ziqi đã được chuyển thành bốn khoa cấp cứu của Bệnh viện Ankang. Cùng với Chen Shu và Zhang Zhijian, họ trở thành thuốc vững chắc nhất cho bệnh nhân trong khoa cấp cứu nhân danh bác sĩ.

Vai trò của vai trò của bộ phim truyền hình “White Castle” lần đầu tiên được phơi bày. Bộ phim an toàn; Zu Wenta (Gao Xin) rất nhẹ nhàng và dịu dàng, lắng nghe mọi nỗi đau; Wang Huan (Huang Xiaolei) trở thành sự phụ thuộc mạnh mẽ nhất vào họ; Xiaoyu (Shi Shi) nhiệt tình, không sợ hãi; Liu Binhe (Zhang Zhijian) có một bác sĩ chân thành và thế giới. Tất cả các hành động và biểu hiện của các thành viên thể hiện các ý tưởng và sự kiên trì của nhân vật. Đằng sau mỗi ảnh tĩnh, có một câu chuyện về cuộc sống, tạo ra cảm giác căng thẳng và bầu không khí. Hãy để khán giả cảm nhận được tinh thần của các nhân vật và giọng điệu của câu chuyện càng sớm càng tốt.

Lần này, “các ảnh tĩnh nhất quán” dựa trên “tập trung”, “lắng nghe” và “đồng hành” là điểm khởi đầu, tập trung vào nhiệm vụ của các bác sĩ trong bối cảnh đương đại, làm nổi bật các bác sĩ để chữa bệnh và cứu người, và để làm giảm giá trị nghề nghiệp đau đớn của bệnh nhân. Đồng thời, dựa vào “sự nhiệt tình”, “bảo vệ”, “trách nhiệm” và “nhiệm vụ”, thông qua các bác sĩ, họ đi ra ngoài để chống lại căn bệnh của căn bệnh, khôi phục lại việc giải thích các nhiệm vụ của cuộc sống, Phản ánh cuộc sống của cuộc sống, cứu người chết và bác sĩ. Đó là chủ đề của bệnh nhân. Cuối cùng, với những điểm chính xác của “lòng nhân từ” và “bác sĩ lớn”, suy nghĩ sâu sắc và giải thích trách nhiệm đạo đức của bác sĩ, nêu bật khái niệm cốt lõi của bộ phim truyền hình “White Castle”, khám phá sứ mệnh xã hội có trong các thuộc tính chuyên nghiệp của bác sĩ và truyền đạt lòng nhân từ của bác sĩ, tinh thần không sợ hãi của lòng nhân từ.

Được biết, bộ phim truyền hình hiện tại “White Castle” đang được quay. Bốn câu chuyện nào sẽ mang đến cho khán giả? Chúng ta hãy chờ xem.

Kubet. DK [Trình soạn thảo có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]