Được đeo mặt nạ bởi Tian Zhuangzhuang, do Liu Xiang, Liu Xiang và Long Ye Screitwriters, với sự tham gia của người hâm mộ Wei, Dou Xiao, và Zhang Songwen, với sự tham gia của Liang Chao, Hu Ming, và “MV, điều này đã rất ngạc nhiên bởi ca sĩ Zhou Shen. Tiếng hát độc đáo và độc đáo của phong cách ảo giác điện tử, dẫn chúng ta vào “thế giới tươi đẹp” của những vị khách trong phim.

Bộ phim “Unremoval” sẽ được mở từ ngày 20 tháng 10 đến 21 từ 18:30 đến 20:00: 00 sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 22 tháng 10. Bán trước đã được mở hoàn toàn.

Kế hoạch mắt mèo

Được biết, màn hình MV của bài hát chủ đề “Thế giới xinh đẹp” của bộ phim “Not Speed” chủ yếu là màu tương phản, với phong cách neon không bão hòa cao với những đường nét phóng đại và năng động, như thể bước vào một thế giới câu chuyện ngụ ngôn và sự khởi đầu ” Chào mừng bạn đến để kết thúc những lời của “Thế giới tươi đẹp” đại diện cho sự xuất hiện của khách.

Ngoài ra còn có nhiều hình ảnh mới về các bộ phim trong MV, Lào Li (Fan Wei) và Ma Mingliang (Dou Xiao) cạnh tranh cho các hộp thử nghiệm -to -hand và Holdings, cũng như soi cầu kubet việt trước màn hình máy tính tại hiện trường phân bón (Cai Lu), hành động của khách dường như đã bịt mắt danh tính và Mục đích trên một lớp sương mù.

Bài hát chủ đề “Thế giới đẹp” được hát bởi ca sĩ Zhou Shen. ARIA độc đáo được kết hợp với phong cách ảo giác điện tử. Trong nhịp điệu năng động, có một sự lo lắng thú vị ẩn giấu trong nhịp điệu năng động. .

Kế hoạch mắt mèo

Bộ phim “Unplendment” đang được chiếu trên toàn quốc. Trong giai đoạn này, nó đã đạt được kết quả tốt. Điểm mắt của mèo là 9.1. Đồng thời, nó cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả, không chỉ một loạt các phần cầu hài hước và những dòng hài hước, mà còn để mọi người cười và cười. . Thảo luận- “Tôi thích sân trong phim, một vòng cầu thang giống như một vấp ngã không thể trốn thoát, giống như cảm giác của cốt truyện từng người một”, một số người đang chơi lợn để ăn hổ, một số Mọi người là một số người, một số người giữ thẻ ‘sói’ nhưng làm việc tốt “, và nhiều thiết kế như dòng thời gian và đạo cụ cũng khiến nhiều người xem nói rằng họ muốn xem phim và đào thêm chi tiết.

Điều này được hiểu rằng bộ phim “Chú” là của Zhejiang Cat Eye Films Co., Ltd., Hàng Châu Yanhun Network Technology Co., Ltd. Công ty TNHH sản xuất phim và truyền hình Ren, Công ty TNHH Công ty TNHH Văn hóa BEIJING LTD. Công ty TNHH, và Công ty TNHH IQIYI (Bắc Kinh) cùng sản xuất.

【Chỉnh sửa: Liu Yue】