Vào tối ngày 31 tháng 12 năm 2020, nhiều người đã chuyển đổi điên cuồng giữa bữa tiệc đêm giao thừa và nhiều người để lại cảm giác về cuộc sống trong vòng tròn của bạn bè. Nói tóm lại, những người trẻ tuổi là một đêm giao thừa nghiêm túc. Ý nghĩa thực sự của đêm giao thừa vào năm 2020 khi mọi người cảm thấy tồi tệ là gì?

Câu trả lời của blogger Weibo “He Xiangu” đã được đăng lại rất nhiều: “Không phải là đêm giao thừa thực sự quan trọng, nhưng điều quá quan trọng là cần một nút và một lời chia tay xấu cho quá khứ. Năm mới để đối mặt với năm mới. “

Một tâm lý như vậy sẽ được phản ánh trong bữa tiệc đêm giao thừa vào tối ngày 31 tháng 12 năm 2020. Khi bắt đầu thiết bị này, “Gala mà biết chàng trai trẻ”, màn hình đã bị chiếm bởi hàng rào “2021 Chong Chong Chong”. Đêm đó, sự phổ biến của chương trình phát sóng trực tiếp của bữa tiệc đã vượt quá 250 triệu.

Bộ phim chủ đề của Party B EVE B rất thú vị rất thú vị, được đặt tên là “No Return”.

Năm 2020 là một năm phi thường, dịch bệnh đột ngột, Thế vận hội Olympic buộc phải dừng lại, cái chết của siêu sao bóng rổ Kobe, Lebanon Big Bang … Bộ phim chủ đề đã áp dụng quan điểm nhân loại. Không phải năm đẹp, và thay đổi trở lại theo mong đợi của mọi người.

Nhưng vào đêm cuối cùng của năm 2020, mọi người đều gọi “2020” bằng các ngôn ngữ khác nhau: “Không thành vấn đề, cảm ơn bạn.” Với Sunset, The Star and the Moon Rise, mọi người cuối cùng đã hoàn thành cách đẹp nhất với “2020” : “Liên kết với quá khứ với quá khứ mỗi ngày trong tương lai, có vô số trách nhiệm, lỗi lầm, tội lỗi và giải thích, nhưng cuộc sống vẫn có thể rõ ràng và thuần khiết.”

Càng gập ghềnh năm xưa, chúng ta càng muốn trân trọng sự ấm áp và vẻ đẹp của cuộc sống, và để chữa trị mọi cảm xúc không hạnh phúc.

Buổi tối của Station B sẽ tiếp tục sử dụng dàn nhạc giao hưởng trăm người để giải thích “thức ăn tâm linh” đi kèm với sự phát triển của các bài viết -80, POST -90 và 00. Anime, trò chơi, phim và các tác phẩm truyền hình … Những ký ức tập thể quan trọng này thuộc về những người trẻ tuổi được đặt ở trung tâm của sân khấu, cho phép khán giả sống lại quá khứ.

Trước đó, vào năm 2020 của Station B, “Grandpa Qing Hui” được xếp hạng đầu tiên: năm nay, người dùng B đã gửi tổng cộng 2,2 tỷ chướng ngại vật, trong đó “Grand Qing Hui” xuất hiện 5420359 lần.

Trên nền tảng internet, một người đam mê hoạt hình có thể gửi ra một loạt các cuộc trả lại “Grand Youth Return”, có thể là “Slam Dunk” vào những năm 1990, hoặc nó có thể là loạt “Hi Goat và Big Wolf” chỉ phát sóng năm 2006. Hãy để một người đam mê phim ảnh và truyền hình “Ye Qing Hui” có thể là bốn kiệt tác của phiên bản phim truyền hình, hoặc nó có thể là tác phẩm phim kinh điển như “Bố già”, “Harry Potter” và “Ring Ring King”.

Không có gì ngạc nhiên, Barrage “Grand Youth” cũng chạy qua toàn bộ bữa tiệc đêm giao thừa ở Station B.

Trong bữa tiệc đêm giao thừa “Hành trình đến phương Tây · Ask”, vũ công trẻ Huang Xiao đã tái tạo Vua khỉ tuyệt vời và giả, Panshidong và các clip tuyệt vời khác thông qua điệu nhảy- “Hành trình về phía tây” mà anh không bao giờ có thể tức giận! Sau khi loạt phim truyền hình thứ 86 “Journey to the West” được ra mắt tại Station B, nó đã nhận được hơn 30 triệu lần phát lại và hơn 1,3 triệu tương tác rào cản.

Trong lĩnh vực trò chơi, kể từ năm 1995, trò chơi “Kiếm và kiếm sĩ” m88 trên Máiy Tính , loạt bài này đã được biết đến như là tác phẩm kinh điển của các trò chơi trong nước. Vào năm 2020, nó không chỉ là kỷ niệm 25 năm ngày sinh của loạt trò chơi “Fairy Sword”, mà còn kỷ niệm 15 năm phiên bản kịch của “Xian Jian Qi Xia Zhi”. Trong bữa tiệc đêm giao thừa, loạt phim Xianjian được tạo thành. Trong số đó, Huang Yali một lần nữa bao gồm “Killing Wolf” sau 15 năm, và nhóm cá bay Blue Bird cũng hát “Không thay đổi cuộc sống này” trong cùng giai đoạn sau 8 năm.

Du khách từ các vòng tròn khác nhau có thể tìm thấy “tuổi trẻ lớn” của riêng họ trong đêm này, chẳng hạn như “Liên minh huyền thoại”, “Truyền giáo thế kỷ mới”, phim truyền hình cổ điển và truyền hình TVB … và trong nhiều năm, bạn vẫn có thể xem CUI Jian hát trên sân khấu để hát “Monk giả”, tái tạo tinh thần của “sự bất tử rock”.

Có một loại hạnh phúc không phải là để khám phá: Ồ, vẫn còn nhiều người sống trong thời gian và sở thích mà tôi cảm thấy thoải mái.

Đêm giao thừa của Trạm B, đã thắp sáng chúng tôi, có thể là một tập hợp các “công thức nấu ăn quen thuộc”: “A Zhen yêu Aqiang” và “Lý tưởng của thế giới” được thực hiện bởi năm ban nhạc, ban nhạc Gala đã hát “Young for You”, ” Giấc mơ theo đuổi giấc mơ Chi Zizi Bài hát chủ đề của “Trái tim” và “Bầu trời của chú chó gió”.

Một số trò chơi chéo thay thế cũng có thể được khán giả chấp nhận.

“Mọi thứ Sheng” là sử dụng Sheng nhạc cụ truyền thống để giải thích các bản nhạc không có điều kiện. Là một nhạc cụ hàng đầu, trong vụ va chạm với dàn nhạc giao hưởng, âm nhạc hoạt hình kinh điển như “Jojo’s Wonderful Adventure”, “Rick và Modi”, và “Cat and Mouse”, cũng như bộ phim “Tin tức phát sóng” ” “Các chế độ như Chaofeng” “Golden Snake Mading Dance” đã thực hiện phong cách và động lực của trí tưởng tượng của bạn.

Các chương trình opera không “ăn” trong năm trước không quá “ăn”, và họ cũng đã giành được những tràng pháo tay trong bữa tiệc đêm giao thừa: “Jinghong”, kết hợp màn trình diễn khiêu vũ của Opera Opera Qiu Ji Rong và The The Chương trình diễn xuất của các diễn viên opera truyền thống.

Ngoài việc tìm kiếm sự chữa lành hoài cổ, chúng tôi cũng đang tìm kiếm sự can đảm để bắt đầu lại.Nicholas TSE hát “Vàng”, nói với mọi người “không có chấn thương y tế xấu”; chủ sở hữu 7 -yar -old B Station Up -Miumiu, người chơi guitar, và một số nghệ sĩ âm nhạc ở nước ngoài đã biểu diễn “Hẹn gặp lại bạn”.Do đó, bạn đang ở trong chướng ngại vật trong khi viết “2021” trong khi viết “2021”. Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu mới chưa?

Thanh niên Trung Quốc hàng ngày · Zhongqing.com Phóng viên Shen Jiequn Nguồn: Thanh niên Trung Quốc hàng ngày