Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 1 tháng 11 (Liu Yue) vào ngày 1, Lễ trao giải “Giải thưởng Flying Sky” của loạt phim truyền hình lần thứ 33 được tổ chức. Trên thảm đỏ, phi hành đoàn của “Awakening” Wei cũng chia sẻ nó. Những hiểu biết sáng tạo của họ.

Yu Hewei nói rằng khi anh nhớ lại việc bắn “Awakening”, anh sẽ nghĩ về tất cả mọi người trong sân trong hutong. Mỗi lần anh bắt đầu quay, anh sẽ nói về Huizhen và mối quan hệ giữa các nhân vật vào thời điểm đó. “Đây là bầu không khí độc đáo của” thời đại thức tỉnh “của chúng tôi. Cảm giác rất tốt, nó sẽ khiến tôi đắm chìm. Việc bắn” Thời đại thức tỉnh “khiến tôi rất đáng nhớ.”

Cao Lei, người đóng vai Lu Xun, đã chia sẻ cảm xúc của mình: “Vào thời điểm đó, tôi đã hứa với ông Lu Xun mà không cần suy nghĩ nhiều. Sau khi treo điện thoại, tôi hơi sợ, và tôi cảm thấy rất may mắn. Cảm ơn bạn vì bạn đã giúp đỡ về phía chúng tôi. “

Zhang Tong cười và nói, “Nó đã bị phá vỡ, thật sai lầm.” Sau một thời gian, tôi đột nhiên nhận ra rằng thế giới nội tâm của Li Dazhao và cảm giác như thế này. Sự hiểu biết ban đầu quá nông cạn, sẽ luôn có sự hối tiếc. “Ông Dazhao là xương sống của đất nước chúng ta. Tôi chỉ có thể nói rằng nó đang bò đằng sau những người khác. Hãy thử đengr NHập 188bet nhận thức được bao nhiêu.”

Đạo diễn Zhang Yongxin nói rằng tâm trạng của ông giống như kỳ thi tuyển sinh đại học và các danh sách khác. Phải mất bảy năm để đánh bóng kịch bản và quay phim trong ba năm. Mặc dù câu chuyện về một thế kỷ trước, anh ta có thể cộng hưởng với khán giả trẻ ngày nay. Hạnh phúc lớn nhất của người sáng tạo là được khán giả nhìn thấy. Cảm ơn những người bạn yêu thích “thời đại thức tỉnh”. (Kết thúc)