“Không có hành trình bối rối” với sự tham gia của Chen Jianbin, Mei Ting, Tu Songyan, Liu Weizheng, Yu Mingjia, v.v. đang được phát trên truyền hình vệ tinh Zhejiang. Bộ phim tình cảm đô thị này sử dụng những kiệt tác văn học cổ điển. Các nhân vật nam và nữ được trang bị các diễn viên quyền lực xuất sắc, nhưng cuối cùng họ cho thấy một cảm giác thường xuyên độc đáo.

“Hành trình đến câu đố” kể câu chuyện về một giáo viên nữ và chủ nhân nam và yêu nhau. Giáo viên nữ do Mei Ting thủ vai chỉ đơn giản là giáo viên Trung Quốc xuất sắc ở Fongjie Trùng Khánh. Để kết thúc hôn nhân với bạn trai Feng Chunsheng (Tu Songyan), người đã yêu nhau trong nhiều năm, cô đã từ chức đến Bắc Kinh, nơi biển của mọi người là rất lớn và tìm thấy một gia sư. Chủ nghĩa Marx -lenin do Chen Jianbin thủ vai là một nhà tuyển dụng đơn giản.

Các nhân vật chính nam và nữ trong vở kịch, một là chủ tịch của nhóm xuất bản sách. Dưới tác động dữ dội của Tide of the Times, ông khăng khăng đòi lại một cơn bão cho hiệu sách vật lý; Sự phản bội của bạn trai của cô, và hai người ban đầu trong các bài hát khác nhau đã gặp nhau tại thời điểm sự nghiệp và cảm xúc, và đi bên cạnh nhau sau khi hiểu nhau. “Hành trình đến câu đố” liên quan đến các vấn đề như gia đình hôn nhân và tình yêu, tinh thần kinh doanh, quan điểm của phụ nữ, mối quan hệ giữa các thế hệ, v.v.

Một trong những tính năng chính của vở kịch này là “cấy ghép sâu sắc” của những kiệt tác văn học cổ điển như “Phục sinh”, “Shake of Life”, “Red and Black”. Tên của một vai trò quan trọng trong tiểu thuyết “Anna Kalenina” là được gọi là “Levin”. Chi tiết này cũng có thể chỉ ra rằng anh ta sẽ mạnh dạn khám phá lối thoát trong sự thay đổi của cuộc sống. Sự đơn giản của nữ anh hùng cũng giống như tên của nó, không tham lam cho vật chất, không phải trong tình yêu, mà chỉ theo đuổi thế giới tâm linh phong phú và sự yên tĩnh bên trong.

Nhà sản xuất của vở kịch nói rằng các nhân vật nam và nữ không cáu kỉnh và phải đối mặt với cuộc sống. Ý thức mới về sự đồng nhất. “

Ngoài ra, các nhân vật chính và nữ diễn viên nam và nữ có một mức độ thích ứng nhất định. sự thuyết phục. Về “sự không nhầm lẫn”, khán giả đã ca ngợi các kỹ năng diễn xuất của Chen Jianbin và Mei Ting, và tin rằng đối tác của hai người có “cảm giác CP”, đặc biệt là Mei Ting có cảm giác sức mạnh phù hợp với vai trò này. Tuy nhiên, một số người nghĩ rằng Mei Ting và Chen Jianbin lớn tuổi và không phù hợp với thiết lập tuổi của các nhân vật trong vở kịch.

Mặc dù tường thuật về “không nhầm lẫn” là trơn tru và các kỹ năng diễn xuất của các diễn viên chính là trực tuyến, hiệu ứng trình bày không thỏa đáng. Nữ anh hùng Jane AI trong tiểu thuyết tiểu thuyết “Jane Love” có thể trở thành một hình ảnh nghệ thuật bất tử là sự phản ánh tinh thần của thời đại trong một môi trường cụ thể trong một thời kỳ cụ thể. Di chuyển câu chuyện nước ngoài của tổng thống hống hách này hơn 100 năm trước để yêu các giáo viên nữ của thị trấn đến Bắc Kinh hiện tại. Khi bắt đầu bộ phim truyền hình, điều đầu tiên xuất phát từ khuôn mặt là cảm giác mâu thuẫn trong các cảnh gia đình và cảnh chuyên nghiệp, khiến các nhân vật trong vở kịch thiếu đủ thuyết phục. Trong vở kịch, sự tái tạo của cây cầu cốt truyện cổ điển cũng đã trở thành một hình thức sáng tạo thông thường khác.

So với các tác phẩm của bộ phim đô thị trong những năm gần đây, các thiết lập nhân vật của “Hành trình đến giờ nghỉ” cũng thiếu cộng hưởng. Nữ anh hùng từ trường học Fengjie thị trấn Trùng Khánh rất đơn giản. Nó sử dụng sự đơn giản và đơn giản của cô ấy rằng cô ấy khác với những người thành thị. Tuy nhiên, đối với những người đàn ông và phụ nữ trẻ đang thực sự làm việc chăm chỉ trong đô thị, nhân cách tự nhiên của nữ anh hùng thay vào đó Màu sắc lý tưởng hóa bị đình chỉ. Trên cơ sở điều này, cuộc gặp gỡ và cuộc đấu tranh của nhân vật được tạo ra sẽ khiến khán giả khó thay thế hoàn toàn. Trong vai trò này, người dân thành thị bối rối và không bối rối. Người đàn ông “Feng Chunsheng đến thực sự .

Một vài tập phim “không bối rối” đã được phát sóng, và cốt truyện gây ra một số tiếng nói. Một số cư dân mạng nói rằng sự khởi đầu của câu chuyện dường như là một “phiên bản kém hơn” “thư tình” và “phiên bản máu chó trung gian” “Jane Love” bắt đầu từ giữa. “Thói quen” của một bộ phim rõ ràng là Quá cứng nhắc. (Phóng viên Qiu Wei)