Bộ phim truyền hình “đột phá” đã kết thúc kết thúc đêm của nữ anh hùng Shi Hongxing. Trong vở kịch, Shi Hongxing đã trở thành một clip tuyệt vời về nhân vật của Lin Manjiang Showdown và chia tay. Xét về khó khăn của nhân vật, bất kỳ nữ diễn viên nào có thể giải thích Shi Hongxing cuối cùng đã giải thích được cú nhảy cuối cùng sẽ để lại một nhân vật màn hình khó quên cho khán giả. Hiệu suất nhịp lớn của Yan Ni trong hơn mười phút khiến mọi người nhìn thấy hình ảnh đầy đủ về vai trò của Shi Hongxing: cảm giác tội lỗi, bất bình, đau đớn, buồn bã, bối rối, tuyệt vọng … Hợp tác quy mô truyền đạt chính xác trái tim cực kỳ phức tạp của thời gian rèm của nhân vật, đặc biệt là sau sự tức giận và điên rồ, sự ôm hôn và thúc đẩy cuộc sống của cuộc sống, giải thích rõ ràng sự chính của Shi Hongxing lớn hơn cái chết và sự hợp lý cuối cùng của nhân vật Quỹ đạo cũng đã được hoàn thành.

Shi Hongxing trong “đột phá” đã hống hách trong tâm trí hung hăng, và anh ta im lặng trong sự vỡ mộng “niềm tin”. Yan Ni đã đảo ngược cuộc sống 80 ngày của nhân vật và được vẽ.

Khi nam diễn viên “đột phá”, nhà biên kịch Zhou Meisen tên là Yan Ni ở Shi Hongxing. Anh ta lo lắng rằng những người khác sẽ không diễn giải một vai trò tuyệt vời như vậy trong thách thức, và màn trình diễn của Yan Ni đã không làm Zhou Meisen thất vọng.

“Đột phá” từ một mối quan hệ nhân vật khó hiểu, mô tả sâu sắc những thay đổi của doanh nghiệp lớn thuộc nhà nước, một doanh nghiệp lớn thuộc sở hữu với lịch sử 80 năm trong 80 ngày. Shi Hongxing do Yan Ni thủ vai là một trong số ít phụ nữ trong vở kịch, với cả động lực của người cao cấp và sự mềm mại của phụ nữ. “Trong số một nhóm đàn ông như vậy, Shi Hongxing không phải là một bông hoa, mà là một cây cao chót vót.” Yan Ni nhận xét.

Shi Hongxing có một mặt rất phức tạp. Là một người bắt đầu từ phía dưới và cuối cùng trở thành lãnh đạo của các doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước, cô có một mong muốn rất mạnh mẽ về quyền lực. Vì vậy, để thúc đẩy anh trai Lin Manjiang Fengruo, cô đã có một thời gian khó khăn để nhấn Ben’an đến Bắc Kinh. Nhưng một người như vậy bị ám ảnh bởi quyền lực không chiếm đóng hay chiếm đóng.

Yan Ni nói rằng có một quy mô trong trái tim của Shi Hongxing. Cô khao khát quyền lực trong trái tim mình, nhưng không hoàn toàn ném sở thích của mọi người vào đầu cô, nhưng cô chỉ mắc rất nhiều sai lầm không thể đảo ngược đối với sự thờ phượng mù quáng của anh trai mình. “Cô ấy có một mặt phức tạp và một mặt rất đơn giản, chẳng hạn như sự thờ phượng mù quáng của cô ấy và không bao giờ đặt câu hỏi cho anh trai mình. Tôi thông cảm với cô ấy và rất thích cô ấy. Cô ấy có sự gắn bó của riêng mình và thế giới tâm linh của riêng mình.”

Trong quá khứ, Yan Ni xuất hiện trong các bộ phim truyền hình và truyền hình với tư cách là một diễn viên hài, và Shi Hongxing là một vai trò “phá vỡ thông thường” với cô. Yan Ni tiết lộ rằng khi nhà biên kịch Zhou Meisen và đạo diễn Shen Yan tìm thấy cô, cô đã đồng ý không do dự. Một mặt, cô muốn hợp tác với họ, và mặt khác, vì vai trò của Shi Hongxing đã khiến cô rất sáng tạo mạnh mẽ khao khát. Một chút thông minh, bối rối, bản thân tinh tế, Yan Ni phác thảo cuộc sống của Shi Hongxing trong ba từ. Shi hongxing trong mắt cô là nghèo nàn, tức giận, buồn bã và lố bịch. Một trò đùa. “

Khi nhân vật kết thúc, nhìn lại sự khởi đầu của câu chuyện, sự khác biệt phong phú và có thể thay đổi của nhân vật, sự khác biệt lớn giữa thay đổi phía trước và phía sau, đang thở dài. Sự giải thích của nhân vật về Yan NI rất thuyết phục Yan Ni từ The Yan Ni từ The Đường cong sáng đến buồn. Shi Hongxing trong vở kịch là hay thay đổi. Những gì cô ấy nhìn thấy những gì cô ấy nói, và cô ấy tự nhiên chuyển đổi giữa người phụ nữ lớn tuổi và người phụ nữ nhỏ bé. Màn trình diễn của Yan Ni thực hiện sự chuyển đổi của nhân vật ở mỗi giai đoạn mà không có cảm giác tách biệt.

Yan ni thẳng cld tuyên bố rằng Shi Hongxing đã cho cô rất nhiều chỗ để chơi, đặc biệt là trong bộ phim truyền hình của đối thủ với nhiều diễn viên mạnh mẽ, mọi người đã va chạm và giúp đỡ lẫn nhau. . Một vai trò tuyệt vời. “Trải nghiệm này là một trong những điều quý giá của tôi. Một diễn viên, nếu bạn có thể đóng vai trò thực sự có thể tự chạm vào mình, bất kể vai trò này là gì, anh ấy hài lòng. Từ quan điểm này, vở kịch này hài lòng với sự hài lòng. có mong muốn trở thành một diễn viên. “(Phóng viên Qiu Wei)