Bộ phim truyền hình “Come On! Mẹ “tập trung vào giáo dục mầm non và chủ đề” quảng bá trẻ “. Thông qua các ý tưởng và biện pháp đối phó của cha mẹ khi gặp khó khăn trong vở kịch, các phương pháp và thái độ khi giải quyết vấn đề, làm nổi bật sự công bằng giáo dục, giải quyết lo lắng chăm sóc trẻ em, bày tỏ sự tôn trọng đối với Tính cách của trẻ em, để hướng dẫn sự phát triển toàn diện của trẻ em về các khái niệm giáo dục. Tường thuật của câu chuyện cũng kéo dài từ mẫu giáo đến gia đình. Bằng cách mô tả tinh tế về những câu chuyện tình cảm, thái độ cuộc sống và tác động của các gia đình khác nhau, kêu gọi giáo dục gia đình, chú ý đến việc giảng dạy và rao giảng, phản ánh giá trị quan trọng của sự ấm áp của gia đình, an ủi cảm xúc, và quyền giám hộ. Tinh hoa Trong vở kịch, công cụ tài xỉu go88 Hành trình của đứa trẻ và cha mẹ cùng nhau phát triển để khai sáng cho cha mẹ trong đời thực.

Bộ phim này ấn tượng với hình dạng của nhóm người mẹ. Một số người trong số họ mạnh mẽ và sai lầm, và họ cho con cái của họ hướng dẫn tích cực với cái nhìn chính xác về cuộc sống và giá trị. Mặc dù các bà mẹ có những ý tưởng khác nhau và tính cách khác nhau, nhưng họ ủng hộ và chịu đựng lẫn nhau, giải thích tình yêu và trách nhiệm làm mẹ, và tiết lộ thiện chí và cảm xúc thực sự giữa mọi người. Các bà mẹ trong vở kịch dũng cảm theo đuổi những giấc mơ trên chính cuộc sống của họ và thực hiện bản thân, cho thấy nhiều định hướng phát triển và khả năng của phụ nữ khác ngoài các bà mẹ, và phản ánh sức mạnh của phụ nữ với nhiệt độ và chiều sâu.

“Thôi nào! “Mẹ” quan sát cuộc sống thực trong một thái độ sáng tạo và nghệ thuật thực tế, thể hiện suy nghĩ độc đáo và phản ánh giá trị xã hội của các tác phẩm văn học. (Luo Qun)