Được sản xuất bởi hãng phim Mỹ thuật Thượng Hải, đạo diễn Wang Shuchen, Qian Yunda, và hoạt hình kinh điển của Trung Quốc “Tianshu Qi Tan”, được mệnh danh là Ding Jianhua và Bi Ke, đã được phát hành chính thức vào ngày 5 tháng 11 sau phiên bản kỷ niệm 4K là sửa chữa. “Tianshu Qi Tan”, ra mắt vào năm 1983, là đại diện phim hoạt hình theo phong cách quốc gia gốc ở nước tôi, nơi mang những ký ức thời thơ ấu của nhiều thế hệ. Ngày nay, bộ phim này với danh tiếng của “Bộ sưu tập văn hóa truyền thống xuất sắc của Trung Quốc” đã làm trẻ hóa một sức sống mới dưới sự sửa chữa 4K của China Mobile Mimu.

“Tianshu Qi Tan” được chuyển thể từ một số chương trong câu chuyện dài về Luo Guanzhong và Feng Manglong được viết bởi Feng Manglong trong triều đại Ming. Đỉnh cao khó vượt qua. ” Bộ phim “Tianshu Qi Tan” nói rằng Yuan Gong trong Cung điện Tiangong có lợi cho tất cả chúng sinh, đã đánh cắp “Tianshu” vào người hâm mộ và khắc nội dung của cuốn sách trong bức tường đá, nhưng cũng vi phạm thanh trên trời. . Tianshu “… Cho đến ngày nay, ý nghĩa sâu sắc chứa trong phim vẫn xứng đáng với hương vị cẩn thận.

Để cho phép nhiều thế hệ trẻ hơn trải nghiệm sự quyến rũ của hoạt hình Trung Quốc trên màn ảnh rộng, nó luôn coi việc phục hồi kỹ thuật và kế thừa kinh điển như một chiếc Migu di động Trung Quốc. Dựa trên nền tảng của xưởng phim nghệ thuật Thượng Hải, “Qi Tan “Thực hiện sửa chữa 4K, và cuối cùng đã trình bày một tác phẩm cổ điển mới trước công chúng. Khi tham gia vào công việc phục hồi 4K, Migu di động Trung Quốc tuân thủ nguyên tắc “sửa chữa cái cũ như cũ”, và xử lý phim, trầy xước, tăng cường màu sắc và trên cơ sở. Các nét vẽ ban đầu của hoạt hình và độ chi tiết của bộ phim từ nhiều thập kỷ trước. China Mobile không chỉ cho phép các tác phẩm kinh điển lấy lại sự tuyệt vời và đổi mới, mà còn cho phép cảm xúc của nhiều khán giả được đặt.

Trên thực tế, Migu di động Trung Quốc từ lâu đã được đặt ra trong lĩnh vực phục hồi công nghệ cực cao. Hoạt hình kinh điển “Gourd Brothers”, đã được sửa chữa trước đó, đã đạt đến chất lượng hình ảnh cực cao của độ phân giải 4K, khiến nhiều cư dân mạng trở nên tuyệt vời. Trong Giải thưởng Golden Rooster của Trung Quốc, Trung Quốc, China Mobile Miguo, với tư cách là Nền tảng Triển lãm Sửa chữa kỹ thuật số trực tuyến độc quyền (AI+4K), đã hoàn thành việc phục hồi Giải thưởng Golden Dậu cho các bộ phim chất lượng cao, bao gồm “Di Jiu Tian Chang” “1942”, “Mười tám làng hang động” và “thành lập đất nước” và những bộ phim hay nhất khác, có tính đến nhu cầu đa dạng về xem phim.

Ngoài ra, China Mobile, đối tác chính thức của Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải và đối tác sửa chữa phim AI, đã cùng Bảo tàng Kiến trúc phim Trung Quốc làm phim chủ đề thể thao đầu tiên của New China và đạo diễn nổi tiếng của Xie Jin “Nữ” Nữ “Nữ nữ” Nữ ” “” Bóng rổ số 5 “được thực hiện trong Phục hồi Sân trong Sân, cho phép kiệt tác cổ điển này xuất hiện trong danh sách trưng bày của Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải lần thứ 24 với phiên bản sửa chữa 4K, tiếp tục tinh thần làm việc chăm chỉ với máu 64 nhiều năm trước. Khắc phục tác phẩm kinh điển giống như thời gian điêu khắc và Trung Quốc di động, rất giàu nghề thủ công, dựa vào công nghệ hình ảnh kỹ thuật số 4K Ultra -high -definition để trao quyền cho sản xuất phim Cao thủ Kubet Công nghiệp, dẫn đầu định hướng đổi mới của Các hình thức nghệ thuật truyền thống, và để những bộ phim cũ làm trẻ hóa sức sống mới, phong cách nghệ thuật truyền thống của Trung Quốc của Gongbi và công nghệ cao được thúc đẩy lẫn nhau và bổ sung, và nó thể hiện đầy đủ tinh thần quốc gia và sự tự tin về văn hóa của Trung Quốc.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]