Được đạo diễn bởi Tian Yu, bộ phim truyền hình trường giới trẻ “Tôi muốn trở thành anh trai với bạn” với sự tham gia của Xin Yunlai, Chen Yifei, Lu Fangsheng, Zhang Yuanyu và những người tham gia khác sẽ chính thức kết thúc. Vở kịch kể về câu chuyện về thiếu niên nổi loạn Gao Yang và Taciturn Bobo Ye Xiaowen. Vì sự trùng hợp, nó đã trở thành một “anh trai phát triển”, đã đưa ra một câu chuyện chữa lành ấm áp về nhảy chó bay. Buổi biểu diễn tuyệt vời của các nhân vật trong vở kịch đã được khán giả công nhận. Mẹ của Gao Yang, do Zhang Yuanyu thủ vai, đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ sự tương phản của vai trò và kỹ năng diễn xuất bùng nổ.

Nhân vật bí ẩn nhất là đầy kỳ vọng. Anna sẽ xuất hiện.

Là mẹ của nam diễn viên, vai Anna đã trở thành vai diễn bí ẩn nhất trong “Tôi muốn trở thành anh em với bạn”. Kể từ tập đầu tiên, cái tên Anna đã thúc đẩy sự phát triển của cốt truyện. Khi còn là một đứa trẻ độc thân lớn lên như một gia đình đã ly dị, nam diễn viên Gao Yang đã rời bỏ mẹ mình từ khi còn nhỏ. Anh ta thực sự thiếu tình yêu mẹ. Anh ta đến Bắc Kinh để tìm mẹ mình để trở thành người theo đuổi cuộc sống lớn nhất.

Sau khi rời khỏi nhà hết lần này đến lần khác, Gao Yang đã không nói gì, nhưng mẹ anh Anna trở thành kỳ vọng sâu sắc nhất trong trái tim anh. Nhìn bề ngoài, anh ấy rất vui vẻ và sống động, nổi loạn, nhưng anh ấy luôn nhớ những mảnh vỡ lẻ tẻ hòa hợp với mẹ khi anh ấy ở một mình. Nhưng mỗi ký ức cãi nhau với cha mẹ và mẹ cô rời khỏi nhà.

Anna không chỉ tồn tại trong ký ức của nam diễn viên Gao Yang, mà còn là cha của Gao Yang Gao Bin, trường trung học giáo viên Tieyuan và các bạn cùng lớp, và các nhân vật thường được các hàng xóm của khu phố nhắc đến. Trong khi Gao Bin đến Bắc Kinh cho một chuyến công tác, anh đã cố gắng gặp Anna nhiều lần và kết thúc trong thất bại.

Ngoại trừ ký ức của Gao Yang và một vài cuộc gọi lẻ tẻ, Anna chưa bao giờ xuất hiện. Khán giả không chỉ mong chờ nhân vật bí ẩn này, cô ấy có một câu chuyện nào, tại sao cô ấy lại loại bỏ đứa con trai bốn tuổi của mình để vượt qua Bắc Kinh một mình và cô ấy đã trải nghiệm cuộc sống nào sau khi Bắc Kinh?

Cuối cùng, trong vài tập cuối của “Tôi muốn trở thành anh trai với bạn”, Anna bắt đầu gọi ra. Chúng ta hãy chứng kiến ​​khuôn mặt thực sự của Lushan, một người phụ nữ mạnh mẽ ở nơi làm việc. Anh cũng bước vào cuộc sống thực của một người mẹ.

Vụ nổ diễn xuất của Zhang Yuanyu không hy vọng mong chờ sự căng thẳng hiệu suất đa cấp

Ngay khi Anna xuất hiện, cô đã thông báo cho Gao Yang đến đám cưới của mình, và cũng nói với Gao Yang đưa anh đến sống ở Bắc Kinh. Gao Yang, người vừa mới “buông bỏ một con chim bồ câu” của Anna, đã nghe tin tức về việc tái hôn của mẹ cô, và có một sự kháng cự mạnh mẽ trong trái tim cô. Vì vậy, nhiều mâu thuẫn trong bối cảnh đám cưới đã nổ ra, và một bộ phim lớn về các kỹ năng diễn xuất crackling đã được dàn dựng. Anna do Zhang Yuanyu thủ vai đã thuyết phục và kiên nhẫn với con trai mình, và đã phát triển thành sự kiên nhẫn để biến mất. Cô ấy đã đưa ra quyết định mạnh mẽ cho con trai mình. Cuối cùng, cảm xúc đã nổ ra. Anna và cũng nhận được sự công nhận của khán giả về vai trò này.

Với sự tiến bộ của cốt truyện, sự hiểu biết của khán giả về Anna, mẹ của Anna, dần dần trở nên đầy đặn. Khi còn trẻ, cô kiên quyết rời Gao Yang và đến Bắc Kinh để vượt qua. Đó là cho Gao Yang một tương lai được đảm bảo. Khi anh lớn lên, bất kể chuyện gì đã xảy ra, anh nghĩ rằng cha mẹ anh sẽ tự tin. Cô ấy đã làm việc một mình ở Bắc Kinh và đã trải qua nhiều khó khăn và nghi ngờ trong hơn một thập kỷ, nhưng cô ấy chỉ không đề cập đến những lời này cho con trai mình, nhưng chỉ muốn cung cấp cho con trai mình một cuộc sống tốt và môi trường học tập.

Cô ấy là một người mẹ có vẻ ngoài mạnh mẽ, mạnh mẽ trong trái tim mình, nhưng làm ít hơn nhưng làm nhiều hơn. Vào ban ngày và đêm với con trai của mình, hai soi cầu kubet 24h mâu thuẫn cá nhân dần dần giải quyết, Gao Yang cũng nhận ra cuộc sống của chính mình thông qua những nỗ lực của chính mình. Nhiều khán giả từ Anna nhìn thấy mẹ của họ.

Trong suốt cách giải thích của Zhang Yuanyu về vai trò của Anna, cho dù đó là hình ảnh của một người phụ nữ mạnh mẽ trong doanh nghiệp nước ngoài, hay như mọi khi, khách hàng sau khi giải trí sẽ thể hiện cử chỉ trước mặt con trai. Cô ấy vừa đúng, và sự thư giãn không biết về dấu vết của “hiệu suất”. Đương nhiên, điều đó dường như xảy ra với cô ấy, điều này cho thấy kỹ năng diễn xuất vững chắc và kỹ năng sâu sắc của cô ấy.

Mở đầu cho khúc dạo đầu trẻ trung với “Tôi muốn trở thành một người anh em” đã kết thúc, và Anna do Zhang Yuanyu thủ vai đã vẫy tay tạm biệt với chúng tôi. Trong bộ phim truyền hình mới “Food Food”, cô có rất nhiều bộ phim truyền hình đối thủ với nữ anh hùng Yao Ziyi, người đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của các nhân vật của Yao Zizhen. điều chỉnh.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)