“Sương mù bí ẩn gian hàng Octagonal” với sự tham gia của Duan Yihong, Hao Lei, Zu Feng, Wu Yue và các diễn viên mạnh mẽ khác.

■ Phóng viên của chúng tôi Wei Zhong

“Nhà hát sương mù” vào năm 2021 là một chút “mê hoặc” -“sự mê hoặc” khiến khán giả bối rối. “Tám vấn đề Bí ẩn Gian hàng” với sự tham gia . Những người trong ngành đã chỉ ra rằng nếu bạn không nhìn vào nó với các hiệu ứng hồi hộp, “bí ẩn của gian hàng hoạt động” thực sự là một hạt trong bộ phim truyền hình thấp.

Trong việc đánh giá sự phân cực của bộ phim này, hầu hết những người ủng hộ tin rằng màn trình diễn của diễn viên và chiều sâu của kịch bản là đáng chú ý, và hầu hết các nhà phê bình đều phàn nàn rằng việc thiếu các yếu tố hồi hộp trong vở kịch. Là một “nhà hát sương mù” với các tính năng thẳng đứng rõ ràng, khán giả của nó có những yêu cầu rõ ràng cho các bộ phim truyền hình hồi hộp. Tuy nhiên, bộ phim gần với xu hướng của các bộ phim truyền hình đạo đức gia đình khiến nhiều khán giả nghĩ rằng “xem sai kênh (cột)”. Do đó, điểm mạng 5,7 -điểm không nhất thiết có nghĩa là bộ phim này thực sự tồi tệ. Ở một mức độ lớn, bộ phim đã bước vào “nhà hát” sai.

Các diễn viên mạnh mẽ đã tập hợp, và các kỹ năng diễn xuất rất tốt để “nghẹt thở”

Học sinh trung học nữ 18 tuổi Xuan Nianmei đã bị vướng vào các học sinh giàu có trong Hội trường Di nhưng các học sinh xấu. Trong sự hỗn loạn, cô đã trốn thoát nhưng bị theo sau bởi bóng tối trong bóng tối. Trong gia đình Xuan đều có vẻ đẹp tuyệt vời. 19 năm trước, Dì Xuanzhen của Xuan Nianmei đã biến mất khi cô ấy 18 tuổi. Sau đó, cơ thể được tìm thấy nổi trong nước lạnh ở khu vực địa phương. Cảnh sát kết luận rằng anh ta đã giết, nhưng anh ta đã không thể tìm thấy kẻ giết người. Xuân Liang của Xuan Nianmei đã phạm tội sâu sắc về cái chết của em gái mình và đổ lỗi rằng anh ta đã không thể đón em gái của mình ra khỏi trường. của “Nhà hát Mist” vào năm 2021, đã nhanh chóng bước vào “Chế độ thám tử”.

Đội hình diễn viên của “Sương mù bí ẩn Octopus Pavilion” có thể được mô tả là “High -match”, và màn trình diễn của các diễn viên thực sự rất đáng chú ý. Xuan Liang, do Zu Feng thủ vai, đã thực hiện một số ba người của một người đàn ông trung niên, người đã hối hận và tra tấn một sự hối tiếc và lo lắng trong nhiều năm. Nhưng đó là sự thật và hợp lý; Duan Yihong đóng vai đội trưởng cảnh sát hình sự trong vở kịch, và cũng là anh trai của Xuan Liang -in -law. Anh ta có khả năng, trách nhiệm và một người chồng tốt, người rất dịu dàng và dịu dàng. Nhiều khán giả được ca ngợi; Hao Lei đã biểu diễn mạnh mẽ, thờ ơ và độc lập, và một sự quyến rũ mát mẻ và độc đáo trong xương của anh ấy, nhưng khi câu chuyện phát triển “lớp mở”, khán giả nhận thấy rằng cô ấy là một túi khí nhỏ ở nhà năm đó. Xung quanh nhiều diễn viên mạnh mẽ, mặc dù nam diễn viên trẻ Mira, người đóng vai Xuan Nianmei, hơi non nớt trong diễn xuất, có thể hoàn toàn cho phép khán giả trải nghiệm trái tim bên trong của một cô gái nổi loạn che giấu nhiều bí mật và đau khổ.

Một nửa số “Trẻ em của gia đình Xuan” dưới chiếc áo “hồi hộp”, bộ phận này có một chút sai lầm

Mặc dù dữ liệu phát lại của “Bí ẩn của Octopus Pavilion” là có thể chấp nhận được, nhưng điểm số của khán giả rất khó để phục hồi. Một số cư dân mạng chỉ trích: “Là một bộ phim hồi hộp, sáu tập đầu tiên quá ‘nước’. Nếu chỉ để thể hiện kỹ năng diễn xuất của diễn viên, tốt hơn là nên xóa trực tiếp.” , Câu chuyện về “Bí ẩn của tám vấn đề Gian hàng” kể câu chuyện. Khả năng của anh ta đã bị nghi ngờ rất nhiều. Nhà hát Mist là một lĩnh vực sáng tạo theo chiều dọc. Khán giả ban đầu được xem các bộ phim truyền hình hồi hộp, nhưng tôi cảm thấy rằng tôi đang xem một bộ phim đạo đức gia đình. Sự sai lệch này khiến danh tiếng của chương trình ít hơn nhiều so với mong đợi.

Khi các tập phim “Bí ẩn của Gian hàng Bạch tuộc” vẫn không giải thích được thông tin hiệu quả được giải thích cho khán giả về lý trí, chẳng hạn như cha Xuân Liang và ký ức về cái chết của Xuan Zhen đã chiếm rất nhiều phim truyền hình, nhưng Khi nhìn thấy khán giả, anh ta thấy rằng những trường hợp này và vụ án đã phá vỡ gần như trường hợp gần như trường hợp. Nó không liên quan gì đến; âm mưu cho đến khi bốn tập phim cuối cùng bắt đầu tham gia vào cuộc điều tra của vụ điều tra của nghi phạm và thực sự hiệu quả Manh mối quan trọng đã không bắt đầu trình bày cho khán giả cho đến hai tập cuối -lần này khán giả không thể bước vào chế độ lý luận yêu thích. Đã ở đây. Khán giả của bộ phim hồi hộp thích “đốt cháy bộ não”, và thích mở sương mù nặng nề để khám phá sự thật. “Sương mù bí ẩn gian hàng Octagonal” sử dụng một trường hợp của một trường hợp như một manh mối, nhưng trọng tâm là khám phá trái tim và cảm xúc của các nhân vật trong thành phố cổ của làng nước, đi chệch khỏi thuộc tính “hồi hộp”. Sương mù ” .

Nhưng nếu nó hoàn toàn từ chối bộ phim này, nó có vẻ thiên vị. “Sương mù bí ẩn gian hàng của Octagonal” mô tả cẩn thận một nhóm các nhóm xác thịt -và làm thế nào để đối phó với mối quan hệ với con gái mỗi ngày, gia đình của Xuanmin rất hài hòa và hạnh phúc, nhưng cô ấy đau khổ bởi những đứa trẻ và không có con gái. và có khả năng. Tuy nhiên, nó rất kiêu ngạo … xung quanh nhiều gia đình ở thị trấn nhỏ của các làng nước, “Bí ẩn của gian hàng Octagon” không chỉ mô tả nhiệt độ của cuộc sống gia đình, mà còn thảo luận về chiều sâu của câu hỏi thực sự Kubet 7 ; Hiệu suất xuất sắc của các diễn viên xuất sắc cũng kiểm soát các nhân vật ba chiều và đầy đặn này. “Tám sương mù bí ẩn của Pavilion Pavilion” của “Stream Stream” có thể không phù hợp với hương vị của những người đam mê phim truyền hình truyền thống, nhưng nó thực sự không tệ.