<Điều khiển video = "" Controlslist = "Nodownload" height = "1080" poster = "// p2.cri.cn/m00/3d/d3/rbabdggscumadsw0aaaaaaaaaa83.1920×1080.jpeg" .cri.cn/m00/01/10/rbabdwgscumaj0vd_j71esfgis291.mp4 "title =" "Assassination Storm" đã cố định -File 12.10 Gu Tianle, Zhang Zhilin liên quan đến bí ẩn "

Vài ngày trước, bộ phim “Assassination Storm”, do Qiu Litao đạo diễn, và với sự tham gia đã ra mắt năm đầu tiên của năm. Chỉ trong 1 phút, lượng thông tin là rất lớn và kẻ giết người bí ẩn bị sát hại bởi bản xem trước “Thông báo tử vong” và vụ giết người đã được thực hiện. Phương pháp giết chóc này cũng đã xuất hiện mười năm trước, đó là một “đình chỉ” chưa bao giờ phá vỡ vụ án. Không chỉ vậy, kẻ giết người còn kích động cảnh sát, và cảnh sát và cuộc chiến tên cướp của anh ta ngay lập tức.

Trong các áp phích phát hành được phát hành, Gu Tianle, Zhang Zhilin và Wu Zhenyu trông trang nghiêm, và có “thông báo tử vong” trôi nổi xung quanh. Cuộc khủng hoảng đang diễn ra trong cuộc khủng hoảng và bầu không khí căng thẳng, khiến mọi người nghĩ về cốt truyện. Được biết, bộ phim “Assassination Storm” được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết lý luận cao của Trung Quốc và “Thông báo tử thần: Diablo” của Zhou Haohui cũng là màn hình đầu tiên trên IP, khá được dự đoán.

Trailer giết người bí ẩn bị sát hại, Thông báo tử vong đã gây ra một vụ án giết người hàng loạt

Gu Tianle đã bị “biến dạng” do vụ nổ, Bí ẩn của Zhang Zhilin Wu Zhenyu

Bộ phim “Assassination Storm” nói rằng một loạt các vụ giết người hàng loạt đã tạo ra cảm giác trong thành phố xảy ra hết lần này đến lần khác. Bất cứ ai nhận được “thông báo tử vong” sẽ bị giết bởi kẻ giết người bí ẩn theo ngày xem trước. Để phá vỡ vụ án càng sớm càng tốt, nhân chứng Huang Shaoping (Gu Tianle), Cảnh sát Luo Fei (Zhang Zhilin) ​​và Lực lượng đặc nhiệm Han Yan (Wu Zhenyu) cùng nhau tham gia trò chơi.

Sự thật liên tục đảo ngược, và những bí mật tuyệt vời dần dần xuất hiện … Trong bản xem trước, Huang Shaoping, một người ăn xin do Gu Tianle thủ vai, kể về tình huống chứng kiến ​​vụ nổ mười năm trước. Là nhân chứng duy nhất, lời khai của anh ta trở thành manh mối quan trọng nhất để giải quyết bí ẩn của “thông báo cái chết”.

Đối mặt với những manh mối phức tạp của vụ án giết người, cảnh sát do khát vọng và kén của Zhang Zhilin chơi bình tĩnh phân tích, và cụm từ “mọi thứ không quá đơn giản”, và sự thèm ăn của khán giả. Là “IQ Vùng Vịnh”, Zhang Zhilin sẽ ra mắt IQ Lý luận cao trong phim và tìm ra dấu vết của sự thật từ nhiều bí ẩn khó hiểu, khiến mọi người tò mò. Wu Zhenyu đã thay đổi hình ảnh của nhân vật phản diện trong quá khứ.

Đêm giao thừa! “Khu vực Dawan khó khăn Gume” theo đuổi vụ giết người

Giám đốc Qiu Litao giải thích độc đáo về sự hồi hộp nóng bỏng của Trung Quốc

Vào đêm giao thừa năm ngoái, “Chuyên gia phá hủy bom 2” của Qiu Litao đã thực hiện tốt và được nhiều khán giả yêu thích. Trước đó, đạo diễn Qiu Litao đã hợp tác với Gu Tianle, Zhang Zhilin và Wu Zhenyu. Ba “Người khó tính ở khu vực Vịnh” sẽ tham gia lực lượng để thực hiện chương trình Chase bí ẩn bất ngờ. . Những loại phản ứng hóa học đầy kỳ vọng. Đồng thời, Hu Xinger, Zhou Xiuna, Lu Liangwei, Ren Dahua và các cảng quen thuộc khác xuất hiện trong trailer cũng tò mò về vai trò và cốt truyện của họ trong phim.

Bộ phim “Assassination Storm” được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết gốc của Zhou Haohui “Death Conform: Dark”. Từ năm 2008, doanh số của loạt tiểu thuyết này từ lâu đã đứng đầu bảng xếp hạng tiểu thuyết lý luận trong nước. Bầu không khí căng thẳng và căng thẳng của vụ nổ súng nổ trong đoạn trailer cho thấy “phong cách Qiu Litao” mạnh mẽ ở khắp mọi nơi. Điều đó thậm chí còn tò mò hơn khi đạo diễn của IP hồi hộp nóng hổi gặp “Đạo diễn Qiu Litao” Phim hình sự “Qiu Litao sẽ mang lại Khán giả những loại lý luận.

Bộ phim “Assassination Storm” được đạo diễn bởi Qiu Litao, với sự tham gia của Gu Tianle, Zhang Zhilin và Wu Zhenyu, và sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 10 tháng 12 năm 2021.